x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 09.15 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.49 น. *ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *การเจรจาในวันนี้สามารถกลับขาวให้เป็นดำได้ หรือพูดดีให้เป็นร้ายได้ อย่าทำอะไรล้ำเส้นมากจนเกินไป ต้องใช้สติปัญญาให้มาก มิฉะนั้นจะพังได้ง่าย ๆ

          ช่วงเวลาดี
08.49-10.00 น. / 10.49-12.30 น. / 13.39-14.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา มีแต่เรื่องคับข้องใจ อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวกับตนจะเดือดร้อนตามมา
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีมีเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ วาสนาดี ชีวิตจะมีความสุขสมบูรณ์มั่นคง บั้นปลายมีคนนับหน้าถือตา


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงาน แม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ แต่อย่าลำพองใจไป คนที่ไม่พอใจเขาก็รอวันที่จะดื้อแพ่งใส่คุณ ครอบครัวต้องทำความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองฝ่ายเดียว การงาน ต้องผ่อนหนักเบาบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจจะมีการย้ายที่ทำงาน ย้ายที่อยู่ หรือย้ายที่เรียนที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้สบายใจขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน รั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจ เร่งตรวจสอบเสียก่อน การงาน เต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรัก เวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความกังวลต้องตัดออกไปจากใจบ้าง ควรเริ่มต้นเดินหน้าในสิ่งใหม่และสิ่งที่ดีกว่าเดิม การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นบ้าง ไม่อย่างนั้นการพัฒนาตนเองคงไม่เกิดขึ้น การเงิน มีการลงทุน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้เป็นวันทุกขลาภ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางแต่ก็จะมีโชคลาภ ระวังบริวารจะทำให้ร้อนใจ ทำให้เกิดความเสียใจ การแตกร้าว การสูญเสีย ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ ของร้อน หรือของแหลมคมให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระปุกหมูออมสินออกมาบ้าง การงาน ต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผอเรอให้มาก การเงิน แม้มีเก็บมากอยู่แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:00:17 2,290 อ่าน
TOP