x close

12 ราศีลุ้นรับโชคใหญ่ มีเกณฑ์รวยเปลี่ยนชีวิตแบบฟ้าผ่า โดย โหรชี้ชัด

          ดาวเสาร์และดาวราหูอยู่ในตำแหน่งคู่มิตรพารวย ก่อเกิดโชคใหญ่แบบพลิกชีวิต จะมีราศีไหนบ้าง มาดูดวงกับโหรชี้ชัดกัน
ดูดวงราศี

          หลายคนคงอยากรู้ว่าดวงของตัวเองช่วงนี้เป็นอย่างไร จะมีเกณฑ์รวยเป็นเศรษฐีไหม จนต้องไปพึ่งการดูดวงอัปเดตดวงชะตา วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปดูดวง 2567 แม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด เผย 12 ราศี ช่วงระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 22 มีนาคม 2567 เทวดาพระเสาร์และเทวดาพระราหู อยู่ในตำแหน่งคู่มิตรพารวย คลี่คลายสารพันปมปัญหา หนุนนำความรุ่งเรือง ยศศักดิ์และชื่อเสียง ก่อเกิดโชคใหญ่แบบพลิกโผเปลี่ยนชีวิต มีราศีไหนบ้าง ตามไปดูกับโหรชี้ชัดกันเลย

ดูดวง 12 ราศี รวยเปลี่ยนชีวิต

ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีเมษ

          ยิ่งทำก็ยิ่งได้ ยิ่งได้ก็จงอย่าหยุดทำ เหล็กกำลังร้อนต้องเร่งตี ใครบอกให้หยุดหรือพักเบรกด้วยหวังร้ายหรือประสงค์ดีก็จงอย่าได้หวั่นไหวด้วยใจโอนอ่อน เป็นช่วงที่ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่เสียเหลือเกิน ถ้าเป็นสายราชการก็หวังขั้นแบบก้าวกระโดดได้เลย ในสายงานอื่นก็เตรียมรับผลตอบแทนแบบชุ่มฉ่ำร่ำรวย
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพฤษภ

          สมหวังสมปรารถนา ไม่ว่าจะเต็มใจหรือคาดหวังหรือไม่ !! ก็ไม่ได้มีความสำคัญเท่ากับสิ่งที่มอบหมายมาและต้องรับไว้ อาจได้โยกหน่วยงาน ย้ายฐานปฏิบัติการ เปลี่ยนสลับสับตำแหน่ง พักอารมณ์ที่ขุ่นเคืองใจไว้ก่อน แล้วตั้งใจมุ่งมั่นลงมือทำแบบเน้น ๆ เป้าหมายที่อยู่ไกลจะย่นระยะเข้ามาใกล้โดยพลัน
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมิถุน

          ไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย แต่ก็ไม่มีทางเลือก จงก้มหน้าก้มตาปฏิบัติภารกิจของตนไปเงียบ ๆ ไม่ต้องโลดโผนเป็นจุดสนใจ ไม่ต้องเด่นดังอย่างที่ใครเขาเป็นกัน ผลตอบแทนจากการฝ่าฟันก็ไม่บิดพลิ้วทรยศ หลังจากที่ยอมแบกภาระและความทุกข์ที่ควรจัดการ โชคลาภความสำเร็จจะเปิดไหลหลาก อาจรวยได้เลย
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกรกฎ

          สถานการณ์รอบตัวขยับทำอะไรก็จะดูยากและต้องระวังตัวไปเสียหมด งดเว้นความขัดแย้งในทุกภาคส่วน เพื่อป้องกันเหตุแทรกซ้อนที่ไม่จำเป็น ยึดแผนเดิมที่วางไว้ ปฏิบัติต่อไปอย่างเคร่งครัด อาจต้องยอมเสียเบี้ยเพื่อรักษาขุน คิดการใหญ่จงอย่าเสียดายเรื่องเล็กน้อย แล้วผลประโยชน์จะลอยมาเอง
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีสิงห์

          เจอคนไม่ชอบหน้าในเวลาที่ไม่ใช่ ภารกิจรอบตัวมีแต่ปัญหาที่ต้องก้มหน้าแก้ไข เสนองานออกความเห็นอะไรไปก็มักจะมีแต่คนจ้องคัดค้านขัดขา แต่อีกมุมหนึ่งในทางดวงชะตา การรับงานแก้ไขปัญหา งานประมูลแข่งขันต่าง ๆ งานที่ต้องฝืนทำทั้งที่ไม่ถนัด งานบุกเบิกพิสูจน์ความสามารถ กลับสำเร็จดีเยี่ยม
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกันย์

          ดวงยังติดหล่ม ยิ่งเร่งก็เหมือนยิ่งจะจมจนท้อใจ ทุกอย่างล้วนมีขั้นตอนของตัวมัน (ที่อาจไม่เป็นตามลำดับขั้นปกติ) จงใช้ความสงบนิ่งสยบความวุ่นวาย โดยเฉพาะสิ่งที่เป็นภาระทางใจ งานยังมีทางให้เดิน เงินทองมีช่องคว้าได้ ขอเพียงไม่ถอดใจโยนทิ้งลงข้างทาง สิ่งที่มุ่งหวังจะลอยมายัดใส่มือ รับทรัพย์แบบงง ๆ
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีตุลย์

          เป็นช่วงจังหวะที่จะได้เพิ่มพูนความมั่นคงทางทรัพย์สิน อาจได้รับมรดกแบบปริศนาฟ้าแลบไม่ทันรู้ล่วงหน้าทันตั้งตัว เติบโตในทางธุรกิจการงาน โดยเฉพาะสายงานบันเทิง ออนไลน์ ไอที ต่างประเทศ เมื่อประกอบดาวส่งเสริมชะตาอื่น ๆ ชี้ชัดได้ว่าชาวคันชั่งดวงเปิดกว้างพร้อมรวยเปลี่ยนชีวิตของแทร่ !!
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพิจิก

          การสัญจรหรือเสวนากับผู้คนแบบแวะทักไปเรื่อย กลายเป็นเปิดทางพิเศษให้ไขว่คว้าสิ่งที่เกินคาดหวัง อาจได้สังคมกับคนจุกจิกเรื่องเยอะ หรือชาวต่างชาติ ระวังทั้งอากาศร้อนและความหัวร้อนของเราจะทำให้พลาดโอกาสที่ควรได้ ปล่อยผ่านเรื่องกวนอารมณ์เพื่อมุ่งคว้าประโยชน์จากคนเหล่านั้นน่าจะดีกว่า
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีธนู

          ร่างกายพร้อมปะทะกับความรวยที่กำลังพุ่งเข้าหาแล้วหรือยัง ? โอกาสที่คิดว่าปิดจบไปแล้วจะถูกเปิดขึ้นมาอีกครั้ง หรือสิ่งที่เคยพลาดไปอย่างก็กลายเป็นได้อีกอย่างมาทดแทนอย่างสาสมใจ นายพรานที่กำลังหมดไฟ เมื่อทราบแนวทางจากฟ้าเช่นนี้จงหยัดยืนแม้ฝืนทน ถ้ายังปรารถนาที่จะรวยเปลี่ยนชีวิต !!
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมังกร

          ด้วยเกณฑ์ผิว์ควนโชคใหญ่ จังหวะดาวดีกำลังเป็นใจ พักวางเรื่องเหลวไหล ลุยกอบโกยโอกาสรวยไว้ก่อนเถิดหนา ดาวคู่มิตรร่ายมนตราบังเกิดเงินทองไหลมาเทมาให้บริหารจัดการและจับจ่ายใช้สอยได้ดังใจ เมื่อบุญนำพา จังหวะฟ้าเป็นใจ ที่เหลือก็สุดแต่เจ้าราศีจะมุ่งไขว่คว้า อยากรวยแค่ไหนก็ไม่ว่ากัน
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกุมภ์

          เหมือนเป็นตัวแบกประจำกลุ่ม โอกาสดูจะยังไม่ใช่ของเราเต็มที่เท่าใดนัก แต่ถ้ารู้จักผลักดันคนในทีมหรือคนใกล้ตัวให้สำเร็จแทนเราก็จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจกว่า รายได้งาม ๆ จะมาจากแหล่งเก่า-ทำเลเก่า-ลูกค้าเก่า เงินทองมีให้ใช้ไม่บกพร่อง แต่ก็ไม่พอเก็บดังใจ รวยแบบเงินหมุนเวียนมีใช้ไม่ขาดนี่ล่ะดีแล้ว
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมีน

          อานิสงส์แห่งบุญหนุนชะตาให้เกิดโชคใหญ่ เสาร์ราหูพาข้ามกรรมร้ายอุปสรรค เพื่อไปล้วงควักเอาลาภผลเงินทองมาอาบอิ่มเลี้ยงชีพ ขอเพียงมั่นใจในความรู้ตน มุ่งมั่นต้องการทำผลงานให้ออกมาดี สิ่งที่ตอบแทนย่อมต้องคุ้มค่าหรืออาจได้มากกว่านั้น ร่ำรวยทั้งเงินทองรายได้ โชคลาภ ความสุข ความสำเร็จ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด (1), (2)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ราศีลุ้นรับโชคใหญ่ มีเกณฑ์รวยเปลี่ยนชีวิตแบบฟ้าผ่า โดย โหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 22:12:41 12,356 อ่าน
TOP