x close

ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน เปิดตำแหน่งไฝเสน่ห์ เสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น

          ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน กระแสสักไฝแรงมาก แล้วถ้าอยากเสริมดวงให้ดี มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ควรมีไฝเสน่ห์ตรงไหน มาดูตำแหน่งของไฝ พร้อมความหมายกัน
ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน

          ช่วงนี้กระแสสักไฝเสริมดวงกำลังมาแรง เพราะหลายคนเห็นความหมายของไฝเสน่ห์ในตำแหน่งต่าง ๆ แล้วก็อยากจะปังเหมือนคนมีไฝนั้น ๆ บ้าง เลยไปดูดวงและตัดสินใจสักไฝ ว่าแต่ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหนบ้าง ถ้ามีแล้วจะส่งเสริมเรื่องอะไร กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงจากไฝ และเช็กตำแหน่งไฝบนหน้ารวมถึงบริเวณอื่น ๆ กัน

ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน

          ไฝเสน่ห์ไม่ได้มีแค่จุดเดียวบนร่างกาย แต่สามารถปรากฏได้หลายบริเวณ ซึ่งแต่ละจุดนอกจากจะช่วยเสริมเสน่ห์แล้ว ยังมีความหมายอื่น ๆ ที่แตกต่างกันไปด้วย โดยไฝเสน่ห์แต่ละจุดมีดังนี้
  1. ไฝที่หน้าผาก - เป็นคนมีเสน่ห์ มีเพื่อนคบหามากมาย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีดวงในการเสี่ยงโชค ทั้งโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือโชคลาภก้อนใหญ่ รับทรัพย์รัว ๆ
  2. ไฝที่หางตา - ถือเป็นตำแหน่งไฝเสน่ห์ มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ใครเห็นก็รู้สึกชื่นชอบ เนื่องจากเป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ใจดีและน่าเข้าหา อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด รวมถึงชื่นชอบสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย
  3. ไฝที่แก้มซ้าย - เป็นไฝเสน่ห์ เป็นคนมีวาสนาดี มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู มีเสน่ห์ เป็นที่รัก และมักมีความคิดเห็นแหวกแนวไม่เหมือนใคร
  4. ไฝที่ดั้งจมูก - มีวาสนาและเสน่ห์ พร้อมทั้งทรัพย์สินและเกียรติยศ ประสบกับความสำเร็จในชีวิต มีคู่ครองเป็นแรงสนับสนุน มีฐานะมั่นคง เฉลียวฉลาด แต่อ่อนไหวได้ง่าย ชอบเข้าสมาคมกับเพื่อนฝูง
  5. ไฝที่ปลายจมูก - มีเสน่ห์ เพราะเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรกับทุกคน ทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกสบายใจ อยากพูดคุยด้วย ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็ต่างพากันตกหลุมรัก
  6. ไฝที่ริมฝีปาก, เหนือปาก, ล่างปาก, มุมปาก - มีเสน่ห์และมีศิลปะในการพูด สามารถพูดจาโน้มน้าวใจให้ผู้ฟังคล้อยตามคำพูดของเรา หรืออธิบายเรื่องใด ๆ ให้คนเข้าใจง่าย พูดจาน่าฟังและน่าเชื่อถือ หากทำมาค้าขายจะประสบความสำเร็จกว่าอาชีพอื่น
ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน

          ทราบตำแหน่งไฝเสน่ห์บนใบหน้ากันไปแล้ว ใครมีไฝตำแหน่งนี้กันบ้างเอ่ย ส่วนคนที่คิดจะสักไฝเสน่ห์เสริมดวง ก็เลือกตำแหน่งดี ๆ จะได้มีแต่ความปัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : sinsaearnut.com, beaut-app.com, myhora.com, silpa-mag.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฝเสน่ห์อยู่ตรงไหน เปิดตำแหน่งไฝเสน่ห์ เสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:49:41 10,371 อ่าน
TOP