x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีเรื่องน่ายินดี ได้ของขวัญของฝากถูกใจ และยังหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ของความสัมพันธ์ หากมีใครเข้ามาช่วงนี้จะทำให้อินเลิฟหนักมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups การมีใครใหม่ ๆ เข้ามาในจิตใจ หรือมีคนเข้ามาพัวพันกับคุณอีก ความรักความใคร่ไม่เชิงว่าลงตัวสมบูรณ์แบบ ใจอาจจะตรงกันบ้างไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็ทำให้คุณอ่อนไหวได้เป็นคราว ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Moon เป็นกังวล ยากที่จะคาดเดาได้ว่าเรื่องจะเป็นไปทางใด ช่องทางการเงินจะไม่แจ่มชัด ตัวคุณเองไม่อยู่ในโหมดที่จะสู้มาก ๆ ด้วยในตอนนี้ จิตใจอ่อนไหวกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles มักมีผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นแรงหนุนที่สำคัญ พร้อมกันนั้นการแบ่งปันประสบการณ์ความรู้ข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณมีจะพาเรื่องดี ๆ กลับมาหาคุณอีก ไม่เสียประโยชน์เปล่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝันในทางลบ อุบัติเหตุ ความทุกข์ ความเศร้า สิ่งที่พังทลายลงได้ แม้แต่แรงสั่นสะเทือนจริง ๆ เช่น แผ่นดินไหว เป็นต้น

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune เรื่องร้ายและดียังจะเข้ามาปะปนกันเสมอ ในด้านลบจะตั้งตนในความประมาทไม่ได้ ทุกอย่างพลิกผันได้อีก แต่ในด้านบวกจะมีโอกาสดีในการทำอะไรอีกหลายอย่าง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords เหมือนสถานการณ์ที่หยุดนิ่ง เฝ้ารอการเปลี่ยนแปลง แต่มันก็ไม่มาถึงสักที ชีวิตยังคงวนเวียนอยู่กับสิ่งที่ทำให้ทุกข์ใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเพราะพยายามจะปกป้องตัวเองกันมากเกินไป บ้างจะอยู่ในช่วงพยายามเดินหน้าต่อไปให้ได้ แต่ก็ยังลูกผีลูกคนอยู่

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะมีปัญหาติดขัดชั่วคราว รายได้บางส่วนหายไป แต่ก็จะเป็นระยะเวลาสั้น ส่วนถ้าต้องได้ใช้จ่ายกับการรักษาพยาบาล อยู่ในเกณฑ์ฟาดเคราะห์ไป

           ธุรกิจ การงาน The Sun (กลับหัว) จะประสบปัญหาแค่ชั่วคราว อย่าเพิ่งท้อใจ ไม่ได้มีคุณเพียงคนเดียวที่กำลังเจอวิกฤตอยู่ ในด้านบวกยิ่งผ่านความมืดมิดเท่าไหร่ คุณจะยิ่งเปล่งประกายกว่าเก่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands สิ่งที่เคยคิดว่ามั่นคงก็สามารถพังทลายลงได้ ไม่มีอะไรแน่นอน ความสำเร็จเก่า ๆ ไม่อาจนำมาใช้ได้อีก

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ถ้ามีปัญหากันจะพลันดีกันได้เร็วไม่น่าเชื่อ มีสิ่งที่มาพลิกผันสถานการณ์ให้เรื่องร้าย ๆ กลายเป็นดี อาจได้เจอคนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ โชคชะตาพาให้พบกัน
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะมีเรื่องให้ไม่สบายใจอีกมาก มีความผิดหวังกับคนบางคน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนอกจากทำใจ ต้องจัดการกับอารมณ์ตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จังหวะที่ดีสำหรับการมองไปในอนาคต การวางแผนการงานร่วมกัน ชีวิตยังจะทำอะไรด้วยกันได้อีกมาก ส่วนคนโสดเหมาะที่จะมองหาคู่ที่ทำงานร่วมกันได้จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups เงินก้อนใหม่จะมา ไม่นานช้าจะได้เรื่องน่ายินดี มีเกณฑ์รายได้พิเศษ เบี้ยเลี้ยง หรือเรื่องต่าง ๆ ที่ทำให้จิตใจปลอดโปร่งขึ้น ถ้าเหนื่อยอยู่ให้รออีกนิดชีวิตจะต้องดีขึ้น

           ธุรกิจ การงาน The Devil มีเรื่องค้างคาเรื้อรังเป็นพันธะผูกมัด แต่ก็จะทำให้เหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย หากมีงานใดเข้ามาพร้อมกันมาก ๆ ระวังว่าจะรับมือไม่ไหว ปฏิเสธไปบ้างก็ดีนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords (กลับหัว) ความคิดที่ฟุ้งซ่าน คิดกลับไปกลับมา ประเด็นคือว่าคุณอาจคิดเยอะคิดมากจนมีปัญหาการนอน ทั้งกายและใจพักผ่อนไม่เพียงพอ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีเรื่องยุ่ง ๆ จากคนหมู่มาก หรือมาจากครอบครัวคุณเอง บางทีก็ทำอะไรมากไม่ได้ แต่ถึงที่สุดแล้วอะไรจะเกิดก็เกิด ถนอมตัวรักษาบาดแผลไป ต้องมีวันฟ้าใสกว่านี้สักวันหนึ่ง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังเรื่องความโลภโกรธหลง มันอาจจะอยู่ในตัวทุกคนรวมถึงตนเอง ว่าแต่รู้เท่าทันมันหรือไม่ และคุณเองเผลอใช้โซ่ตรวนไปล่ามใครเขาด้วยหรือเปล่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun จะมีความสุขด้วยกัน ได้วาดแผนการท่องเที่ยวเดินทาง หรือกำลังจะได้ร่วมทริปสนุก ๆ สร้างสรรค์ บ้างมีเพื่อนฝูงมาช่วยจัดการนัดหมาย ส่วนคนโสดอย่างไรก็สนุกแหละ

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะเริ่มมองเห็นช่องทางโอกาสใหม่ ๆ แต่ยังเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น การเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ พอมีกระแสที่ดี ค่าใช้จ่ายยังมากกว่ารายรับ

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องให้ต้องคิดต้องตัดสินใจ เพียงแต่ว่าสิ่งที่มีอยู่ตรงหน้ากับสิ่งที่ต้องการอาจยังคงสวนทางกัน ต้องได้พิจารณาอย่างสำคัญว่าจะเลือกเดินไปทางใด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups การมีความสัมพันธ์ซ้อน หรือมีเรื่องลับ ๆ อยู่ในใจ บางทีคุณเองก็แสวงหาโลกอีกใบที่ไม่มีอยู่ในชีวิตจริง (หรือเปล่านะ)

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณยังมีทุนรองรังอยู่หลายอย่าง ควรมั่นใจและไว้วางใจ ชีวิตต่อจากนี้ยังจะมีความก้าวหน้าและมั่นคงขึ้นอีกตามลำดับ ไม่ต้องกลัวหรอกว่าจะตกเป็นเบี้ยล่างใคร

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การหวนคืนสู่ที่ที่มีความหมายในความทรงจำ หรือมีเหตุการณ์ทำให้ระลึกชาติ บ้างจะมีคนแทรกอยู่ในความรู้สึกลึก ๆ มีความคิดถึงอยู่เงียบ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords เตือนถึงปัญหาที่มาจากอารมณ์ อาจจะปะทะกันได้ในแต่ละวัน ต้องพยายามระวังคำพูดและท่าที ส่วนคนโสด อาจไม่ใช่ช่วงที่จะสร้างสัมพันธ์กับใครง่าย ใครเข้ามาก็ไม่น่าจะถูกใจ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles เงินกำลังจะเข้ามา หรือเข้าช่วงได้รับผลลัพธ์รางวัล มีรายได้จากการทำงานหนักช่วงที่ผ่านมา หากประสบปัญหาการเงินจะมีคนให้ความช่วยเหลือ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะมีเรื่องเครียดอีก ปัญหารุมล้อมเข้ามาจากหลายทิศทาง รวมถึงเรื่องที่ทับซ้อนกันอย่างหมักหมมกับเรื่องวุ่น ๆ จากบุคคลรอบตัว ญาติพี่น้องที่น่าเหนื่อยใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะผ่านการจบสิ้นหรือผ่าตัดอะไรมา แต่ว่ายังไม่อาจตัดใจได้ ยังตกในวังวนซ้ำ ๆ ของการทรมานตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant เห็นทีจะต้องเอาทางพระเข้าข่ม สงบจิตสงบใจในเวลาที่ต้องอยู่กับคนหลากหลายมากมาย หรือแม้มีความเห็นไม่เข้าท่าเท่าไหร่ก็จำเป็นต้องรับฟัง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์ที่มักติดขัด ทำให้ตกในมุมอับเป็นพัก ๆ เหตุการณ์ต่าง ๆ มักแขวนนิ่งค้างคา บางทีก็ไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้จนกว่าเวลาจะมาเป็นตัวช่วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords (กลับหัว) หากมีความสัมพันธ์ซ้อน มีรักที่ไม่เปิดเผย นับวันจะยิ่งรู้สึกเหนื่อยและเครียดขึ้นเรื่อย ๆ มีจุดอ่อนแอแพ้ใจ แม้พยายามจะทำให้ทุกสิ่งเป็นเหมือนเก่า ความเศร้าก็ยังตกค้างอยู่

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะว่ามีปัญหาการเงินหนัก ๆ ก็ยังไม่ใช่ แต่จะว่าโปร่งใจก็ไม่เชิง การเงินยังมีขึ้นมีลง ไม่ค่อยไว้ใจอนาคตข้างหน้า ทำให้บางครั้งคุณจะเริ่มงกกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands (กลับหัว) จะมีปัญหากันอีกมากในหมู่คนทำงาน ต้องเผชิญความขัดแย้งในหลายระดับ หากต้องการมติข้อตกลงใด ๆ ต้องวุ่นวายกันก่อน คุยกันไม่จบง่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles (กลับหัว) รายรับกับรายจ่ายไม่สมดุล มีค่าใช้จ่ายรออยู่ บ้างต้องรับภาระใครต่อใคร บ้างทำงานไปเต็มที่แต่ตั้งเบิกทีไรได้เงินล่าช้า

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การต้องยอมเสียสละหรือเปลี่ยนแปลงมุมมองใหม่ อาจเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้คุณอยู่รอดต่อไปได้ เมื่ออย่างไรก็ยังต้องอยู่ในเงื่อนไขพันธนาการ เช่น การเป็นโลกใบที่สอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands มีเรื่องให้ต้องเรียนรู้ใหม่ ๆ หรือถ้าได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยจะทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วงนี้ยังเหมาะที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือใหม่ ๆ การซื้อหาอุปกรณ์ของใช้ที่เป็นประโยชน์ต่องาน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles (กลับหัว) เหมือน ๆ จะดีกัน แต่ก็มีเรื่องบั่นทอนจุกจิก อาจมีคนไม่เห็นชอบกับความสัมพันธ์ของคุณ หรืออยู่กันไปนาน ๆ ชักรู้สึกเบื่อหน่าย แต่ยังไม่สามารถพูดกันได้ตามตรงหรอก

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณจะควบคุมสถานการณ์ได้ในที่สุด แม้ว่าจะต้องวุ่นวายกับปัญหารายวันก็ตาม ในภาพรวมของอนาคตจะตั้งหลักได้ มีเงินพอที่จะจ่ายกับภาระหนัก ๆ

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles (กลับหัว) อาจได้ทำงานการกุศลมากขึ้น หรือมีคนเข้ามาขอคำแนะนำปรึกษาเรื่องงานต่าง ๆ แต่ก็ช่วยไปเถอะ แม้จะทำให้เหนื่อยมากขึ้น แต่ในวันหน้าจะได้รับผลดีจากสิ่งที่ทำไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords (กลับหัว) ระวังสุขภาพหน่อยก็ดีนะ ต้องพักกายพักใจให้สมดุล ถ้ารู้สึกเห็นท่าไม่ค่อยดีควรรีบพบแพทย์แต่เนิ่น ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ในบางเวลาคุณจำเป็นจะต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรงเอาไว้ การแพ้ชั่วคราวไม่ได้หมายความว่าจะแพ้ตลอดไป การต่อสู้ยังจะยาวไกลกว่านี้ ตั้งหลักอีกสักระยะ อย่าได้ท้อ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องเผชิญโลกและโชคชะตา ไม่มีทางเลือกอื่น ต้องพุ่งไปข้างหน้าเท่านั้น เอาน่า แม้จะอยากอยู่สงบ ๆ ก็ต้องรบเพื่อรักษาพื้นที่ของตัวเองก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ส่วนลึกในใจจะยังมีความอ่อนไหวเปราะบาง มีเรื่องให้เก็บมาคิดมารู้สึก บางเรื่องแค่ไม่พูดกับคนอื่นเท่านั้นเอง (หรือไม่) คนในใจก็คือคนในใจสินะ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา หรือได้ข่าวดีเรื่องการเงิน ที่ลำบากเดือดร้อนจะได้ความช่วยเหลือจากครอบครัวญาติมิตร ไม่ลำบากจนเกินไปหรอกนะ อย่ากังวลไป

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands (กลับหัว) ต้องทำงานให้เสร็จแต่มักจะล่าช้า ไม่มีสมาธิพอหรือสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย ว่าแต่จุดอ่อนอาจอยู่ที่ตัวเองโดยไม่ทันรู้ตัว (ไหม) เช่น การไม่มีวินัยเพียงพอ ยังไม่พร้อมจะขยัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความไม่มั่นคงในความรู้สึก อาจอยู่ในแวดล้อมของสังคมที่ทำให้อึดอัดอยู่บ่อย ๆ บางครั้งก็แอบกลัวการเผชิญหน้า มีความยึดมั่นในที่ที่เชื่อว่าปลอดภัย (ซึ่งจริงหรือไม่ไม่รู้)

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords (กลับหัว) การยอมถอยก่อนในบางครั้งอาจจะเป็นผลดีกับคุณมากกว่าจะลุยไปทื่อ ๆ เพื่อไปเจอคมหอกคมดาบข้างหน้า ลองพิจารณาดูว่าจะถอยอย่างไรให้ได้ประโยชน์ ใช้สัญชาตญาณตัวเองให้ดี

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตั้งมั่น เอาชนะใจตนเอง ทำงานทำการให้ลุล่วงเป้าหมาย แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมาย ระลึกเสมอว่าความแข็งแกร่งเท่านั้นจะพาไปสู่ความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังเรื่องความระแวงหึงหวงกัน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องให้ต้องคอยเคลียร์กันเสมอ ส่วนคนโสด มีเรื่องอะไรฝังใจอยู่หรือไม่จึงยังไม่เปิดใจกับใครสักที

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups บรรยากาศไม่สู้จะดีนัก อาจมีปัญหาการเงินสักหน่อย ระวังจะเสียเงินกับรถรา การเดินทาง รวมถึงการเบิกจ่ายที่ล่าช้า สูญเสียเงินทีละน้อยแต่บ่อยครั้ง

           ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) จะมีช่วงที่ต้องเหนื่อยมาก จัดการอะไร ๆ ได้ไม่ดีพอ บ้างมีปัญหากับลูกน้องลูกจ้าง บ้างมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย อยากได้ใครมาช่วยงานช่วงนี้ก็จะหาไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess (กลับหัว) ช่วงที่เหมือนสัญชาตญาณสูญหาย ทำให้มองคนผิด ตัดสินใจพลาด อาจวิเคราะห์อะไรผิดไปหมด สัญชาตญาณตัวเองก็ใช้ไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands นอกจากต้องสู้กับสถานการณ์เฉพาะหน้าแล้ว ยังต้องขับเคี่ยวกับตัวเองอีกด้วย จะเหนื่อยเป็นพิเศษทั้งกายทั้งใจ แต่นับวันไปจะยิ่งได้ประสบการณ์ ได้ทักษะการแก้ปัญหา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การหลงไปในความฝัน ทั้ง ๆ ที่ส่วนลึกก็รู้ดีว่าอะไรคืออะไร มีส่วนที่ใจยังหลงลอยเคว้งคว้าง บางครั้งคุณเองก็อาจหลอกตัวเองอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องหึงหวงกัน ความไม่มั่นคง สิ่งที่บั่นทอนจิตใจอยู่เสมอ ๆ หรือลึก ๆ มีความกังวลไม่มั่นใจ สถานการณ์ก็ยิ่งชักพาให้มีเรื่องระแวง

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจต้องหาวิธีต่าง ๆ ที่จะปลดล็อกการเงินให้ได้ แม้แต่การต้องใช้เงินเก็บเงินออม หรือมองหาลู่ทางใหม่ ๆ อาจได้กู้หนี้ยืมสิน เอ่ยปากกับใครอีกอย่างเงียบ ๆ ต้องกลืนเลือดไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน The Moon (กลับหัว) อาจเต็มไปด้วยกระแสข่าวลวงข่าวลือหลายฝ่าย ทำให้กังวลเกี่ยวกับภาวะตกงาน การสูญเสียช่องทางรายได้ ทำงานไปด้วยความรู้สึกหวั่น ๆ ว่าจะโดนแทงข้างหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords (กลับหัว) ระวังการอยู่กับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง มีตรรกะคนละแบบ อาจไม่ใช่ข้อบาดหมางใหญ่โต แต่ก็ทำให้เหนื่อยใจอยู่ตลอด กอดกันก็ไม่เต็มอิ่ม

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถามตัวเองให้ดีว่าต้องการอะไรกันแน่ ความโลเลเกินไปอาจทำให้สูญเสียกว่าที่คิดก็ได้ และถ้าคุณแบกรับภาระมากไป ไว้ใจคนอื่นให้มาแบ่งเบาสักหน่อยดีไหม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles เวลาที่ดีสำหรับการทำงานที่ใจรัก การพัฒนางานอดิเรกต่าง ๆ ให้มีมูลค่ายิ่งขึ้น จะได้ใช้ทักษะของตัวเองให้เป็นประโยชน์ สิ่งที่ลงทุนลงแรงจะได้ค่าตอบแทนดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ถ้าหากสองฝ่ายต่างมีข้อตกลงกันชัดเจนก็ลงตัวนะ จะอยู่กันอย่างไรก็ได้ แต่ถ้ารู้สึกว่าตัวเองด้อยค่า อีกคนหนึ่งมีอำนาจมากกว่า สิ่งที่ต้องพิจารณาคือจะไปยังไงกันต่อ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ในช่วงต้องเก็บออมรอมริบสักหน่อย สถานการณ์ยังไม่แน่นอน แต่ก็ไม่ถึงกับจะเดือดร้อนมากมาย ยังมีทางออกสำหรับคุณ

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้คู่คิดที่ปรึกษา ผู้ร่วมหุ้นร่วมลงทุน เป็นการเริ่มต้นที่ดีไม่น้อย ช่วงนี้ถ้าจะทำกิจกรรมใดให้มองหาความคิดจากคนหลาย ๆ ฝ่าย จะดีกว่าทำตามลำพังด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) ระวังงานที่มากเกินไป หรือประเภทงานหลวง งานราษฎร์ เป็นสถานการณ์ภาคบังคับ งานนอก อยู่คนเดียวจนอ่อนล้า

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor คุณแค่ต้องจัดการทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง ใช้อำนาจอย่างสร้างสรรค์ หรือมองหาแบ็กอัพดี ๆ ในจังหวะที่จำเป็น เน้นความมั่นใจในตัวเอง แสดงความเก่งของคุณออกมา

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ไม่ว่าจะมีอะไรขัดขวาง สำคัญที่การตั้งเป้าหมาย การใช้ความพยายาม ความสำเร็จรอคุณที่ขอบฟ้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ ที่อยู่ไกลจะได้สื่อสารส่งข่าวคราวกันสม่ำเสมอ บ้างได้ของขวัญของฝาก เป็นเวลาที่ดีสำหรับชีวิตรัก ส่วนคนโสดมีแววจะได้เจอคนถูกใจ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands (กลับหัว) รายจ่ายจะยิบย่อยน่าดู เงินเข้าอาจน้อยกว่าเงินออก จึงเป็นช่วงที่ไม่เหมาะจะใช้เงินกับการลงทุนเก็งกำไร วางแผนยาวเกินไปก็ไม่เวิร์กอีก

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีโชคจากงานที่ทำ อย่างน้อย ๆ คือการได้สิ่งตอบแทนที่มีมูลค่าทางใจ หรือถ้าทำธุรกิจการค้าใดก็จะได้ช่องทางต่าง ๆ เพิ่ม ได้เรื่องดี ๆ มาเติมความรู้สึก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาวุ่นวายในชีวิต มีคนขอหยิบยืมเงินทอง ญาติพี่น้องประสบปัญหาต่าง ๆ นอกจากจะไม่มีใครช่วยคุณได้ ยังต้องเข้าไปรับภาระคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ The Devil การรู้เท่าทันกิเลสตัณหา ความโลภโกรธหลงในจิตใจ จะทำให้คุณผ่านด่านทดสอบทั้งหลายไปได้ทีละน้อย พึงระลึกเสมอว่า บางเวลาอุปสรรคของตัวเราก็คือตัวเรา อย่าให้จุดสีเทาลึก ๆ ข้างในเติบโตเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23:45:46 31,932 อ่าน
TOP