x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 11.06 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 16.27 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ยาก ควรสงบนิ่งรอโอกาส ยิ้มสู้เข้าไว้แล้วจะค่อย ๆ ดีเอง

          ช่วงเวลาดี
08.39-09.50 น. / 10.39-11.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีดำ สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ความรักสะดุด ขาดความไว้วางใจ ระวังภัยจากฟืนไฟหรือของร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องปรับเปลี่ยนสภาพรอบตัวที่รกยุ่งเหยิงให้อยู่เป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อรับโชคดี หรือทำให้การงานของคุณหาง่ายขึ้น การงาน การปรับเปลี่ยนทิศทางที่ทำงานหรือหาของเสริมฮวงจุ้ยมาวางไว้ใกล้ ๆ ก็ทำให้คุณโชคดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้เป็นวันที่คุณมีความสุข คุณจะมีเงินเข้ามาให้ชื่นใจแต่เช้า ไม่ว่าจะพูดอะไรหรือจะติดต่ออะไรก็สำเร็จ ได้เงิน มีโชคมีลาภ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรัก มิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงาน ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักในคนโสด ระวังจะเกิดปัญหาผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ส่วนคนที่มีคนรักแล้วหรือคบหากันมานานแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะขายของต้องดูสัญญาและอ่านให้ครบถ้วน หากสงสัยหรือมีสิ่งใดข้องใจควรรีบสอบถามก่อนตัดสินใจ การงาน อาจเพลี่ยงพล้ำจากคำพูดของตัวเอง อย่างไรแล้วควรสงบปากคำของเราไว้ก่อนที่จะไปรับปากใคร

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรักต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงาน มีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:01:31 2,416 อ่าน
TOP