x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands กิจกรรมที่สร้างสรรค์ การงานที่สนุกสนาน มีจุดเริ่มต้นที่ดี มีโอกาสที่สำคัญมาถึง หากมีการสมัครงาน การสอบ การประมูลงาน จะได้ข่าวดีเบื้องต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil จะมีเรื่องบางอย่างติดค้างในใจ อาจมีความสัมพันธ์ซ่อนเร้นอยู่เงียบ ๆ มีความทุกข์ในใจที่บอกกันไม่ได้อย่างเปิดเผย ควรระวังคนเข้ามา เช็กให้ดีว่าเขามีพันธะหรือไม่

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords อาจจะหนักหนาสาหัสได้อีก หรือเป็นเรื่องเดือดร้อนของคนในครอบครัว ไม่อาจจะนิ่งดูดายได้ ระวังเหตุการณ์ที่จะทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles (กลับหัว) บางครั้งจะเหมือนคนที่ตั้งหลักมาพักใหญ่ แต่อะไร ๆ ก็ไม่มั่นคงสักที เรื่องต่าง ๆ ในช่วงนี้ยิ่งจะย้ำเตือนให้ต้องกังวลใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่มากมายหลายอย่าง เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา หากทำงานกับคนหมู่มากก็จะมากคนมากเรื่อง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ยามไม่มีใครช่วยได้ก็ต้องช่วยตัวเองให้เต็มที่ อดทนกับภาวะเหนื่อยยากตอนนี้ บางเวลาก็ต้องยอมเล่นบทคนใจโหดหินเพื่อจะพาตัวเองไปให้รอด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวเข้ากับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อย่างจำเป็น ไม่ว่าจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่นิ่งต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ต้องได้เผชิญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ไม่ค่อยมีอะไรสวีตหวาน แต่ถ้าทำมาหากินร่วมกันจะเกื้อกูลกันไปอย่างราบรื่น ส่วนคนโสดจะมีความสุขตามอัตภาพ ดำเนินชีวิตอยู่ได้ด้วยตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีเงินเข้ามาก้อนเล็ก ๆ แต่ก็มักเป็นแรงบันดาลใจ เป็นการเริ่มต้นที่ดี การเงินจะค่อย ๆ ฟื้นตัว จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ อดทนไว้นะ

           ธุรกิจ การงาน The Hermit ช่วงเวลาของการใคร่ครวญ การทบทวนในเรื่องสำคัญ อาจหมายถึงเส้นทางชีวิตต่อจากนี้ไปข้างหน้าว่าจะไปทางไหนดี หรืออะไรที่จะต้องคิดต้องทำ ค้นหาความหมายของการงานที่มุ่งหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ต้องดิ้นรนอย่างหนัก เหนื่อยมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็ยากไปหมด แม้จะมีความสามารถแต่มักจะถูกขัดขวางในรูปแบบต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ในช่วงที่ทำอะไรมากไม่ได้คงต้องพยายามทำชีวิตประจำวันให้ดีที่สุด คิดถึงคนที่ปรารถนาดีต่อกันอย่างจริงใจ ส่วนใครทำให้รู้สึกแย่ ๆ ก็ห่างเขาออกมาก่อน
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords จะมีความเครียดอยู่อีกเงียบ ๆ มีปัญหาเศรษฐกิจมาก แต่ไม่อยากจะบอกใคร พยายามแก้ไขด้วยตัวเอง ลึก ๆ รู้สึกแย่อยู่เสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands เวลาของการร่วมแรงร่วมใจ การปรึกษาหารือ พูดคุยกัน ความสัมพันธ์มีทิศทางแจ่มใส ได้เป็นคู่คิดคู่ใจ เคียงบ่าเคียงไหล่กันในเส้นทางการงาน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands (กลับหัว) แม้จะมีทิศทางที่ดีรออยู่ แต่ก็อยู่ที่ว่าเงินก้อนแรกจะมาเมื่อไหร่ การเงินมักต้องรอจุดตั้งต้น จะมีการเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จกำลังจะมาถึง งานที่ทำมายาวนานจะได้เข้าโค้งสุดท้ายเสียที แต่สิ่งที่เพิ่งเริ่มทำได้ไม่นานยังต้องอดทนกับมันอีกพักใหญ่ การสอบแข่งขันจะได้ข่าวดีในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงเรื่องเหนือความคาดหมาย ปัญหาที่มาฉับพลัน การเสียเงินด้วยอุบัติเหตุต่าง ๆ นานา สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้มีความเดือดร้อนใจปรากฏ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จะทำการใด ๆ ได้สำเร็จจนได้ เพียงแต่ให้ใส่ใจรายละเอียด การลงลึกในแต่ละขั้นตอน รวมถึงการเลือกทำงานกับคนที่เก่งจริง เป็นมืออาชีพจริง แล้วทุกสิ่งจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot มีงานที่ต้องทำให้สำเร็จให้ได้ สำคัญที่การมีวินัย การยึดมั่นกับเป้าหมาย ไม่ท้อถอยที่จะเดินทางไปให้ถึงจุดมุ่งหวัง อย่าให้ใครมาขวางทางคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Pentacles จะได้พึ่งพาอาศัยกัน มีเรื่องที่ต้องประคับประคองกันไป แม้ไม่โรแมนติกมากแต่ก็คือความอุ่นใจ ส่วนคนโสดพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ของคนคุยไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อนก็ได้กระมัง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินจะดีขึ้นช้า ๆ หากมีปัญหาก็จะมีทางออก ทุนรองรังอาจมีไม่มาก แต่จะมีช่องทางที่ทำให้มีโอกาสขยับขยาย ได้บันไดไปต่อ ขอให้เชื่อมั่นในตนเอง

           ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องใช้วิธีหลากหลายเพื่อพาตัวเองผ่านอุปสรรคไปสู่เป้าหมาย จะมีการเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนแผนงาน การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ต้องปรับตัวกับแนวคิดใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) ไม่อาจจะเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ได้จริง ยังต้องอดทนไปกับเรื่องซ้ำซากจำเจ มีเรื่องล้ม ๆ ลุก ๆ ปัญหามาจากสิ่งที่ไม่ต่อเนื่อง มีเรื่องปัญหาขาดผู้สนับสนุน

           คำแนะนำพิเศษ The Fool เชื่อเถอะว่ายังจะมีเรื่องสนุก ๆ ให้ทำอีกมาก มีเรื่องเซอร์ไพรส์ได้อีกหลายระลอก แม้ต้องได้ออกจากงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ชีวิตใหม่ยังจะรออยู่

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ไพ่ The High Priestess อารมณ์ยังเป็นเรื่องสำคัญ จะทำให้ชีวิตบิดผันไปทางไหนก็ได้ การรู้เท่าทันจิตใจตัวเองจึงมีความหมาย และฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองให้ดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Hanged Man ชีวิตรักอาจมีสิ่งแอบแฝงหมักหมมอยู่ มีจุดที่ไม่ค่อยโปร่งใจ หรือมีพันธกรณีที่ยังเคลียร์กันไม่ได้ ส่วนคนโสดแม้จะอยากเปิดตัวเปิดใจ กลับยังติดปัญหาบางอย่างในชีวิตส่วนตัว

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว แต่ก็จะเป็นการจ่ายเพื่อรับสิ่งดี ๆ เข้ามา ใครที่ทำงานในธุรกิจแบบครอบครัว งานกงสี จะมีสถานะที่มั่นคง หวังได้ในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups (กลับหัว) การเลือกไม่ได้สักที ไม่แน่ใจว่าอะไรคือจุดที่ดีที่สุด มักมีปัญหากับการตัดสินใจ หรือการตกลงใจยังไม่ได้ว่าจะทำงานต่อไปไหม หรือจะมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ระวังปัญหาเรื่องเอกสาร การลงนามในข้อสัญญาต่าง ๆ การไม่ได้รับความเป็นธรรม มักมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords อาจจะมีช่วงที่ต้องอดทนทำใจ มีเคราะห์หามยามร้าย อย่างไรก็ตาม ยังพอมีหนทางอยู่ ขอให้อดทนไว้ ฟ้าใสจะต้องมาถึงสักวัน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามต้องมีความมานะพยายามที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปให้จงได้ บางครั้งคุณอาจต้องเป็นคนเปิดเกมก่อนด้วยซ้ำไป ไม่ต้องให้คนอื่นกำหนดโชคชะตา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands (กลับหัว) มีบางสิ่งที่ไม่ลงตัว อาจเป็นความห่างไกล ไม่ได้ใกล้ชิดร่วมชีวิตจิตใจ หรือคนอยู่ใกล้ก็ติดขัดหลายอย่าง มีความไม่สมบูรณ์แบบอยู่ในความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีเรื่องที่อาจตัดสินใจพลาดได้ ซื้อของได้มาไม่ตรงปก หรือระวังการฉ้อโกงในรูปแบบต่าง ๆ ระวังการสื่อสารระหว่างการซื้อ-ขายให้ดี

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะได้ทำในสิ่งที่ให้ความสุขความพึงพอใจ มีงานใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก และยังหมายถึงการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความสุข มีเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups พบความผิดหวังเสียใจ เหมือนได้อะไรมาเพียงครึ่งเดียว พยายามแทบตายเขาก็ไม่หันมามอง ตกเป็นตัวสำรองอย่างคิดไม่ถึง

           คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพเป็นเรื่องสำคัญ การพบคนที่มีอุดมคติตรงกันก็จะมีความหมายมาก กรณีทะเลาะกันจึงจะได้กลับคืนดี หรือหากมีการหย่าร้างแยกทางจะนำมาซึ่งชีวิตที่ดีกว่าในภายหลัง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาจะรายล้อม ต้องมีความรับผิดชอบสูง เป็นระยะที่ต้องการความเป็นส่วนตัวจะหาแทบไม่ได้ มีเรื่องเหนื่อยกายเหนื่อยใจให้แบกรับ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Cups อาจมีความรู้สึกดี ๆ กับใครสักคนหนึ่งติดค้างในความทรงจำ หรือเป็นคนที่เคยมีใจต่อกัน ความสัมพันธ์จะเหมือนเดินหน้าเต็มที่ก็ไม่ใช่ แต่ถ้ามีปัญหากันไม่นานช้าจะได้คืนดี

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาพอสมควร ทำให้สบายใจได้มากขึ้นในช่วงหนึ่ง หรือเข้าโหมดได้เงินทองของพอใจ การทำงานใด ๆ จะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุผล ทำมากก็ได้มาก

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords (กลับหัว) เรื่องชวนให้หงุดหงิดปวดหัวมีมาทุกวัน เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจนี่สิ มักต้องอยู่กับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง หรือมีเรื่องให้อารมณ์เสียเสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World (กลับหัว) การตกในวังวนซ้ำซาก ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ หลายอย่าง เหมือนการเดินทางจากบานประตูบานใหม่ไปสู่ประตูบานเก่าเข้าอีกครั้ง

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands (กลับหัว) อาจต้องอยู่กับวงจรชีวิตเดิม ๆ ตราบใดที่ไม่สละปล่อยมือ หรือให้คนอื่นเข้ามาช่วยเหลือในจุดที่เขาทำได้ ไม่แบกรับทุกอย่างไว้เพียงลำพังมากเกินไป

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ไม่ช้านานจากนี้จะมีช่องทางรายได้เข้ามาเพิ่ม หรือมีทุนรองรัง เดือดร้อนคับขันก็จะมีคนช่วย มีฐาน มีทุน ทำให้ยังมีทางออกอีกมากมายหลายอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) อาจอยู่ในสถานะที่ไม่เท่ากัน มีการพึ่งพาอีกฝ่ายในทางวัตถุ หรือใช้วัตถุในการแลกเปลี่ยนความรัก ต้องพยายามรักษาอำนาจในความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคเบา ๆ ได้เงินจากการทำงานพิเศษต่าง ๆ หรือบางทีก็มีจ๊อบน่าสนุกเข้ามา ได้ใช้จ่ายกับการกินอยู่ไม่ขาดแคลน หากขัดสนอย่างไรจะได้ตัวช่วยแก้ปัญหา ไม่ถึงกับยากจนนาน

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) คุณชอบทำงานลำพังเพราะจะราบรื่นกว่าให้คนอื่น ๆ เข้ามายุ่งวุ่นวาย แต่ก็นั่นเอง สถานการณ์ยังคงต้องสัมพันธ์กับคนมากหน้าหลายตา ชีวิตไม่สามารถจะทำทุกอย่างได้คนเดียวทั้งหมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหายังมีจะอีกเรื่อย ๆ บางช่วงก็ต้องอดทนถนอมแรงไว้ ใช้สติปัญญามากกว่าการดิ้นรนสะเปะสะปะ สำคัญว่าอย่าให้เชือกรัดแน่นกว่าเดิม

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อาจเจอเรื่องรกหูรกใจ มีคนพูดจาไม่สร้างสรรค์ให้ได้ยิน แต่ก็เป็นเรื่องที่เกิดอยู่บ่อย ๆ ถ้าไม่คิดมากก็ไม่มีอะไรร้ายแรงหรอกนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องอยู่อย่างเข้มแข็ง พยายามประคับประคองสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงให้ได้ มักเจอศัตรูคู่แข่งขันหรือคนยั่วอารมณ์บ่อย ๆ ต้องฝึกจิตรับมืออยู่ตลอด

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Cups (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาที่ไม่จบจริง มีเรื่องที่เคลียร์กันไม่ได้ สถานการณ์ยังยืดเยื้อต่อไป และบางคนจะมีเรื่องหวั่นไหวกับความทรงจำเก่า ๆ มูฟออนไม่ได้จริง

           สถานการณ์การเงิน Judgement จะมีข่าวเรื่องการเงินสำคัญมาถึง บ้างจึงจะได้เงินจากลูกหนี้ บ้างได้รับบิลเตือนให้ชำระ แต่ก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้ทีละส่วน ได้ความยุติธรรมอยู่

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะมีช่วงคว้าโปรเจกต์ใหญ่ ๆ หรือได้ร่วมมือร่วมงานกับผู้มีศักยภาพ มีอำนาจ หากมีการประมูลแข่งขันจะได้ชัย งานที่ทำช่วงนี้มักหวังได้ในความสำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) เตือนถึงอารมณ์ที่ไม่นิ่ง อ่อนไหวไปกับการเข้ามาออกไปของใครบางคน ใจมักยังตัดไม่ขาด เรื่องรักมีอิทธิพลต่อจิตใจมาก

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ขอให้มั่นใจในคุณค่าของตนเอง สิ่งที่ตนเองมีเป็นทุนพื้นฐาน ศักยภาพของคุณ ตัวตนของคุณ หรือสิ่งที่เป็นทุนดั้งเดิมซึ่งมีอยู่ คุณจะสามารถจัดการชีวิตได้ อะไรที่เคยบกพร่องเว้าแหว่งจะเติมเต็มได้ภายหลัง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands (กลับหัว) มักจะได้เสียเงินกับเครื่องมือทำงาน หรือมีปัญหากันกับคนอายุน้อย ๆ เพื่อนร่วมงานมาใหม่ หากมีลูกน้องลูกจ้าง บริวาร สัตว์เลี้ยง จะได้ปวดหัวเบา ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Wands (กลับหัว) บางครั้งเหมือนความสัมพันธ์จะมาสุดทาง ความหวือหวาเริ่มหายไป ประเด็นคือทำอย่างไรให้กลับมามองกันในแง่ดี ๆ มากขึ้น คุณอาจจะหน้าชื่นอกตรมเงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมองเห็นโอกาสเบื้องหน้า มีกำลังใจในการเสาะหาเงินทอง ดวงชะตาช่วงนี้จะไม่ลำบากอับจน แต่ก็มักต้องขยันขันแข็ง อยากได้อะไรต้องใช้ศักยภาพตัวเองหามา เงินไม่ลอยมาง่าย ๆ แหละ

           ธุรกิจ การงาน Death อาจมีการสิ้นสุดโปรเจกต์ สิ้นสุดงาน มีสิ่งที่ถึงวาระสิ้นสุดลง จะทันตั้งตัวหรือไม่อีกเรื่อง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามต้องให้มันผ่านไป ความทุกข์เจ็บปวดจะยิ่งทำให้คุณเข้มแข็ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) มีปัญหาการตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาด ยังไม่ชัวร์ว่าตัวเองจะเอายังไง แม้แต่เรื่องของใจก็เหมือนกัน ไม่อาจจะตกลงใจได้จริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords บางครั้งก็ต้องปะทะหรือว่าแสดงความเด็ดเดี่ยวออกไป คุณจะปล่อยให้คนอื่นควบคุมชีวิตคุณอีกนานแค่ไหน หรือในทางกลับกัน หากคุณเองก็มักพยายามจะควบคุมคนอื่น อาจต้องพิจารณาว่าเรื่องนั้นถูกต้องแค่ไหน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานที่สุมรุมเร้าเข้ามา มีภาระที่ต้องแบกไว้อย่างหนักหน่วง ต้องรับผิดชอบในเรื่องสำคัญ ๆ ไม่มีใครอื่นช่วยได้ เหนื่อยอย่างไรก็ต้องแบก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความรู้สึกที่มั่นคงอยู่เงียบๆ ได้แรงสนับสนุนเข้ามา คู่รักคู่ครองมักจะส่งเสริมกิจการงานกัน หรือเป็นที่พักพิงอิงใจ ช่วยกันสร้างฐานะไปข้างหน้า

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี หากที่ผ่านมาเดือดร้อนติดขัดจะเริ่มลืมตาอ้าปากได้ หรือได้พบช่องทางที่ทำให้ขยับขยายเส้นทางการเงินไปได้อีก งานอดิเรกต่าง ๆ จะส่งผลดี

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) แม้ว่าจะมีความสามารถมาก แต่หลายครั้งก็จะเหนื่อยกับการที่อะไร ๆ ก็ต้องทำเอง ไม่มีใครช่วยได้ อาจจะต้องกลับไปดูว่าจะหาทางแก้ไขอย่างไร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ไม่ควรวางใจอนาคตไปหมดทุกอย่าง บนถนนยังมีกรวดหินอยู่เสมอ การเดินทางที่ยาวนานยังต้องผ่านอีกหลายฤดูกาลให้ต้องอดทน

           คำแนะนำพิเศษ Justice คุณจะได้รับความเป็นธรรมในเรื่องที่ต่อสู้ (หากมี) หรือถ้ามีข้อพิพาททางกฎหมายคดีความใด ๆ จะได้ชัยชนะ สิ่งสำคัญคือความจริงที่คุณถือไว้ และการทำทุกอย่างในกฎเกณฑ์ที่ถูกต้องมีหลักการ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเข้าสู่ช่วงเวลาดี ๆ มีการเรียนรู้เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ หรือได้ทำงานอดิเรก มีเรื่องให้สบายใจ คนอายุน้อยที่แวดล้อมในชีวิตก็มักทำให้รู้สึกดี

           ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Cups การรอสถานการณ์คลี่คลายไปกับเวลา หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันต้องพยายามอย่าให้สถานการณ์ลุกลาม แต่บางคนอาจต้องได้พลัดพรากจากกัน มีเหตุห่างหาย

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีรายได้งาม ๆ จากงานที่ทำ ทักษะความสามารถของคุณยังเป็นที่ต้องการ แม้ชีวิตจะยุ่งเหยิงเหน็ดเหนื่อย แต่ก็จะมีผลลัพธ์ที่ดีดังหวัง

           ธุรกิจ การงาน The Empress การร่วมงานกับองค์กรใหญ่ ๆ มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่ ได้ผลตอบแทนดีตามที่ควรเป็น หากมีคนจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้จะแพ้ภัยไปเอง บางคนจึงอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บริหาร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords (กลับหัว) ลึก ๆ คุณอาจมีความอ่อนแอภายใน มีเรื่องกังวล จนทำให้การนอนไม่ดี มีฝันร้าย หลับไม่สนิท อาจจะต้องมองหาวิธีทำให้ชีวิตตัวเองเปลี่ยนแปลงให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ Strength เข้มแข็งเอาไว้ สู้ในวิถีทางของตัวเอง ไม่จำเป็นว่าต้องแข็งกร้าวจนเกินไป หรือแคร์คำใครจนทำอะไรไม่ได้ คุณอาจต้องค่อย ๆ ใช้หลายรูปแบบในเกม หรือต่อสู้แบบรู้เขารู้เรา ควบคุมสถานการณ์ไปทีละน้อย แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23:11:54 25,409 อ่าน
TOP