x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ 11.33 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 22.05 น. กาลพิเศษ เป็นวันตรุษจีน เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี วันนี้ควรงดเว้นการทำบาปทุกชนิด คิดดี พูดดี ทำดี แล้วจะบังเกิดแต่โชคลาภและความสุขตลอดปี "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้" ขอให้เฮง ๆๆ รวย ๆๆ กันทุกท่านครับ
 
          ช่วงเวลาดี 07.29-08.00 น. / 10.49-12.30 น. / 13.09-14.20 น.
          สีมงคลสีนำโชควันนี้ สีแดง สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน สีขาว สีเทา
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ อย่าคาดหวังกับเงินก้อนโต ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาสู่ ชะตาหญิงจะทุกข์ใจเรื่องของสามี

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีวาจาประดุจทรัพย์ จิตใจดีงามชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนด้อยกว่า เติบใหญ่จะมีชื่อเสียงเกียรติยศ เป็นหน้าเป็นตาให้กับวงศ์ตระกูล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้างอาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงานต้องมองข้อดีของคนอื่น เพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อย่าพยายามเอาชนะแฟนด้วยน้ำคำจะแตกหักได้ง่าย นอกเสียจากว่าคุณจะพยายามเอาชนะด้วยน้ำใจ นั้นแหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หัวใจกับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับเธคหรือร้านอาหารกลางคืน การเงินมีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักจะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงินระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดคนไม่ได้ความก็ไม่ต้องไปใส่ใจสนใจให้เยอะ ความที่พูดไม่ได้สาระแต่เราเองกลับไปถือสาหาความ การงานใครที่พูดติติงเรา ต้องดูก่อนว่าเขามีความรู้ในสิ่งที่วิจารณ์หรือไม่ ความรักพูดน้อยไว้ก่อนจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียง หรือเสียเงินจำนวนมาก การเงินคล่องมือมีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความอึดอัดใจ โผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรักรู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อน ในการแก้ไขปัญหาต่างๆให้ดีขึ้น การเดินทางมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:27:49 1,929 อ่าน
TOP