x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 00.59 น. *กาลพิเศษ วันนี้ตรงกับวันไห้วเจ้าตรุษจีน อุบัติเหตุอยู่ในเกณฑ์สูง ต้องระวังฟืนไฟธูป-เทียน การเผากระดาษให้ดี

          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป วันนี้ทำอะไรลงไปจะมีผลต่ออนาคต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะข่มเขาโคขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้ บริวารและลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงาน คิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงิน ไม่ค่อยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้คุณมีเกณฑ์รายจ่ายสูงผิดปกติ จะมีญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลังจนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงาน ทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรัก มีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หากเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียวคนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่นที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรัก มีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง การเดินทาง มีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าให้ใครมาแย่งผลงานคุณไปได้ อะไรที่ลงมือลงแรงทำแล้วขอให้ได้รางวัลนั้นไป การงาน เหมือนคนเห็นแก่ตัวที่เอาตัวรอด แต่เพราะสังคมมีแต่การแข่งขันจึงต้องทำแบบนั้น การเงิน มีรายจ่ายอีกมากที่ยังต้องเหนื่อยใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:26:27 2,168 อ่าน
TOP