x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.05 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ตรงกับวันดิถีมหาสูญ *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ (เว้นแต่จะเป็นการทำบุญหรือประกอบพิธีกรรมทางศาสนาสามารถกระทำได้) *วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย โอกาสที่จะมีเรื่องเข้าใจผิดและลุกลามกลายเป็นเรื่องรุนแรงได้

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเทาดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย หาความสำเร็จสมหวังลงตัวได้ยาก อย่าพยายามทำตัวเป็นเตี้ยอุ้มค่อมจะเสียเวลาและช้ำใจเปล่า
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความมานะบากบั่นและอดทนสูง สามารถฟันฝ่าอุปสรรคไปสู่ความสำเร็จได้ ชีวิตจึงไม่ค่อยจนมุมอะไรง่าย ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงาน แม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้านแม้ต้องใช้เงินเยอะ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้วก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมา คนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงาน หากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลงต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงาน ต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ต้องเครียด ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายลงไปได้เอง จะมีคนต่างถิ่นต่างแดนเดินทางเข้ามาคบหาสมาคมกับคุณด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายเรื่องกำลังเข้าที่เข้าทาง ใจเย็นให้ได้ก่อนจะเสียงานเสียการ การงาน แม้ต้องหวังผลรวดเร็วแต่ต้องตามตรวจสอบกันไปเรื่อย ๆ อย่าคิดเพียงแต่ว่าให้คนอื่นดูแลและรับผิดชอบกันไป การเงิน อาจมีเหตุสะดุดทำให้ผิดหวัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องเผื่อแผ่เงินทองที่เรามีให้คนอื่นได้ต่อลมหายใจบ้าง การงาน จะมีคนเสนอตัวมาให้ใช้งานจนคุณคลายความกังวลไปได้เยอะ การเงิน แม้จะได้มากแต่ญาติพี่น้องก็คิดว่าคุณมีอยู่มากมาย พากันมาขอความช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการซื้อ-ขายทรัพย์สิน จะมีการเดินทางออกจากที่ที่เคยอยู่ประจำ หรือที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรัก ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา วันนี้มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:40:26 2,447 อ่าน
TOP