x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนยาวไกลไปถึงอนาคต มองหาทางออกสำหรับอาชีพที่ยั่งยืนจากนี้ไป บ้างจะเริ่มให้ความสนใจกับงานสายเกษตร การซื้อที่ดินที่ทำกิน การปลูกสร้างบ้านเรือน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ที่มีคนถูกใจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิด แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะจะตกลงปลงใจกันทันที ส่วนที่มีคู่อยู่แล้วมีเกณฑ์การปรับตัวหากันมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือถ้ารายได้หดหาย ไม่นานก็จะได้เงินเข้ามาอีก ถึงจะเป็นก้อนเล็กก้อนน้อยก็ไม่เป็นไร เอาไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ อย่างสร้างสรรค์ การทำงานอย่างสนุกสนานมากขึ้น ได้เริ่มมีความหวังพลังใจ ที่เคยมองหางานจะได้ข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เตือนถึงความเสี่ยงปัญหาสุขภาพเรื้อรัง หรือมีภูมิต้านทานต่ำ การไม่ปรับพฤติกรรมก็จะทำให้คุณเสี่ยงมากขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ The Magician (กลับหัว) จะมีข่าวดีบางอย่างมาถึงในท้ายสุด อาจหมายถึงโอกาสที่มากับวิกฤต หรือสถานการณ์ที่พลิกในวาระสุดท้าย มีเรื่องกลับไปกลับมา แต่ผลดีก็จะมาถึงคุณอย่างแน่นอน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword มีเกณฑ์การได้รักษาสุขภาพอย่างจริงจัง รวมได้ถึงการปฏิบัติตัวแบบใหม่ การเอาชนะใจตัวเอง เพื่อดูแลตัวเองให้ดีกว่าครั้งใด ๆ ที่ผ่านมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การได้ที่ปรึกษาดี มีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ หากคุณอยู่ในช่วงต้องไกลกันก็จะมีช่วงเวลาดี ๆ ที่สื่อสารกันไม่ขาด หากทำงานร่วมกันก็จะราบรื่นดี มักได้พบรักกับคนเก่ง ๆ ที่เข้ากันดี

           สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเงินก้อน การวางแผนเรื่องเศรษฐกิจการเงิน สิ่งสำคัญยังจะเป็นการจัดงบประมาณบัญชี หากมีข้อเสนอเงื่อนไขใด ๆ เข้ามาจะได้คิดจริงจังมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะทำงานได้สำเร็จลุล่วงดี มีคนนับถือยกย่อง ในการงานยังจะได้การสนับสนุนจากคนที่มองเห็นการณ์ไกล อะไรที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ผลลัพธ์กลับคืน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงปัญหาสุขภาพ การล้มหมอนนอนเสื่อเบา ๆ หรืออาจจะติดเชื้อติดหวัดได้อีก แม้จะแข็งแรงดีก็อย่าเพิ่งประมาท

           คำแนะนำพิเศษ The Star จะมีความสุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ได้รับการเยียวยาฟื้นฟู ได้สภาพคล่องกลับมา เพียงแต่ว่าจะต้องรออีกสักระยะหนึ่ง แล้วทุกสิ่งจะดีขึ้นอย่างที่หวังเอาไว้
  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะได้ข่าวดีเบา ๆ มีเรื่องน่ายินดีเข้ามา หรือเริ่มได้กลับมาสู่การทำงานอย่างมีความหวังอีกครั้ง ที่เคยประสบปัญหาก่อนหน้าจะเริ่มมีจุดคลี่คลาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะมีเรื่องภาระหน้าที่ต่าง ๆ ต้องจัดการ แต่ก็จะยังซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ ส่วนที่คบหาดูใจจะได้มองเห็นกันกว้างขวาง ได้เรียนรู้กันอย่างจริงจังมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Death เห็นทีต้องรัดเข็มขัดอย่างหนัก เสี่ยงจะเงินขาดมืออย่างรุนแรง หรือพบวิกฤตจนไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน ต้องอดทนอย่างหนักจนกว่ารุ่งอรุณจะมาถึงอีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน The Hermit ระวังเรื่องการเสียสมาธิ มีสิ่งที่หมกมุ่นทำให้เสียงานเสียการ หรือทำในสิ่งที่ไม่ใช่ความสำคัญลำดับแรก ๆ พยายามหมั่นทบทวนตัวเอง มองดูเส้นทางให้กระจ่างชัด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) ยังต้องช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น หรืออาจมีภาษีสังคมมาก แม้ว่าคุณเองจะไม่ได้อยากทำการกุศลตลอดเวลาก็ตาม เป็นผู้ให้สายเปย์ภาคบังคับ

           คำแนะนำพิเศษ Strength จะต้องได้ใช้กำลังภายในอยู่มาก เพื่อพยายามควบคุมสถานการณ์ชีวิต ปัญหาเศรษฐกิจยังมีอยู่เรื่อย ๆ แต่สู้เต็มที่อย่างนี้ไม่นานทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นนะ มีกำลังใจค่ะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ความล่าช้ายังจะมีอยู่จากปัญหาหลายอย่างที่มีปัจจัยแทรกซ้อนนอกเหนือการควบคุมได้ การเดินทางต่าง ๆ จึงยังจะไม่ราบรื่น อะไรที่ค้างคายังจะเหมือนเดิมอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) ไม่ว่าจะรักกันอยู่ หรือกำลังจะเลิกราหย่าร้าง ไม่มีอะไรง่ายสักเท่าไหร่ มีสิ่งที่ต้องอดทนฝืนใจ ต้องบอกให้ตัวเองสู้อยู่กับมัน ความสัมพันธ์อาจเป็นภาระอย่างหนึ่ง

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords ปัญหาการเงินยังจะมีอยู่ เตือนถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกน้องลูกจ้าง หรือการเสียเงินกับเรื่องที่ไม่แน่นอน การซื้อของไม่ได้คุณภาพ ปัญหาเกี่ยวกับเงินทอน ได้ของไม่ตรงปก

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะทำงานได้สำเร็จดังหวังเอาไว้ ได้เรียนรู้สิ่งสำคัญ ๆ จากคนเก่งใกล้ตัว หรือถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ได้รับมอบหมายงานใหญ่ สุดท้ายจะได้ผลงานเด่นเป็นที่ประจักษ์แก่คนรอบข้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) การต้องอยู่ห่างวงสังคมชั่วระยะ มีปัญหาให้เหงาโดดเดี่ยว หรืออาจจะเบื่อการเข้าสังคมเองก็ได้ ในทางกลับกัน อยากสนุกสนานกับเพื่อน ๆ กลับไม่สามารถทำได้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands คุณจะมีรายได้ดีอยู่ หรือมีช่องทางมากกว่าอีกหลาย ๆ คน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวหรือฟรีแลนซ์ยังจะมีตัวเลือกที่ดีอยู่มาก ถ้ามีปัญหาการเงินจะคลี่คลายได้ในไม่ช้า

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ระวังความหงุดหงิดขุ่นมัว ปัญหาทางอารมณ์ที่สะสมทีละเล็กละน้อยเหมือนระเบิดเวลา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรงจนเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้ามันไม่ไหวจริง ๆ ก็ไปเถอะ ใครสักคนอาจอยากจะพูดอย่างนี้ แต่บางทีโลกก็จะตลกร้าย ต่างฝ่ายต่างคิดว่าขอเป็นฝ่ายเทก่อน แล้วก็พบว่าไม่ทันอยู่ดี

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups จะได้พอใจในสิ่งที่ใช้จ่ายซื้อหา แต่บางทีอาจจะเป็นงบลับ งบเงียบ หรือมีคนเปย์ด้วยเสน่หา การเงินมักจะสัมพันธ์กับชีวิตส่วนตัว บางส่วนจะได้มาเพราะความรักความชอบ

           ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้จังหวะที่ดีในเรื่องการทำงาน ได้โอกาสแสดงฝีมือ หรือได้รับการพิจารณาในมุมมองใหม่ ๆ หากก่อนหน้านี้งานนิ่ง ๆ จะเริ่มได้จังหวะก้าวอีกครั้ง จงใช้โอกาสตัวเองให้เต็มที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords เป็นช่วงที่บรรยากาศไม่สู้ดีนัก ระวังจะมีปัญหาหัวใจ การสื่อสารติดขัด การเดินทางไปมาหาสู่ไม่ราบรื่น มักเกิดเหตุผีซ้ำด้ำพลอย หรือเรื่องต่าง ๆ ค้างคายาวนาน

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางครั้งก็ต้องแข็งแกร่งบ้าง แสดงจุดยืนและความเห็นของคุณออกไป การฟาดฟันบนเส้นทางยาวไกลอาจเพื่อให้คุณรับมือได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วคนอื่นจะเหนื่อยไปเองที่จะต้องรบกัน คุณจะเอาชนะได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World จะได้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ มีจุดสำคัญที่ทำให้เหมือนได้เดินผ่านบานประตูอีกช่องหนึ่ง ซึ่งมันอาจเป็นชีวิตเดิม ๆ มีเรื่องเหมือนเดิม แต่คุณจะรู้ว่ามีอะไรใหม่  

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คุณมีความสัมพันธ์ซ้อนอยู่ไหม มีสิ่งที่ทำให้รู้สึกเปราะบางอยู่ข้างใน มีความเหงาโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ มีความห่างไกล ส่วนถ้าคบกันอยู่ใกล้อาจมีระยะห่างอย่างคาดไม่ถึง

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะมีช่วงหนักหนาอยู่ จะได้เงินช้า หรือมีอุปสรรคทำให้ต้องมาอดทนกับเงื่อนไขต่าง ๆ สถานการณ์ยังไม่เป็นใจช่วงนี้ รายได้มีเกณฑ์หดหาย

           ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีบางอย่างมาถึง มีการคลี่คลายพลิกกลับของสถานการณ์ คุณอาจได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ มีวิกฤตเกิดขึ้นแต่ก็กลายเป็นโอกาส ได้ร่วมมือร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) การดีลกับคนที่อารมณ์แปรปรวนไม่แน่นอน มีความสัมพันธ์ขึ้น-ลง คนที่ใจไม่มั่นคงจะทำให้คุณมีปัญหา ยิ่งถ้าเป็นเรื่องรักใคร่ต้องวุ่นวายใจกันอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword คุณต้องใจแข็งเข้าไว้ และอะไรที่ตัวเองอยากจะยืนยันในหลักการให้ชัดเจนมั่นคงก็จงทำไป คุณจะเอาชนะอุปสรรคทั้งหลายได้บนความเป็นตัวของตัวเอง เก่งอย่างมีระบบ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ระวังอารมณ์ของตัวเอง ยังจะมีเรื่องให้ปรี๊ดเป็นคราว ๆ ระวังการอยู่ใกล้คนที่ยั่วยุให้อารมณ์เสียบ่อยด้วย มักเจอผู้ที่ทำให้คุณเหนื่อยใจ เรื่องระหองระแหงเกิดง่ายในชีวิตประจำวัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance (กลับหัว) มีเรื่องให้ต้องปรับตัวต่อกัน มีความสัมพันธ์ที่ขึ้น ๆ ลง ๆ บางทีมีความหงุดหงิดต่อกัน อารมณ์ไม่แจ่มใส หรือถ้ายิ่งอยู่ไกลใจจะยิ่งห่างกันไปเรื่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีเงินเข้ามาอีกจากงานที่ทำด้วยความชำนาญ ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวหรือมองหาช่องทางใด ๆ จึงจะได้ข่าวในเร็ววันนี้ ถ้ามีข้อติดขัด ปรึกษาหารือเพื่อนฝูงก็จะได้คำตอบที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะได้จัดการกับปัญหาอย่างมืออาชีพ มีเรื่องต้องตัดสินใจ และให้สังเกตด้วยว่าสถานการณ์แวดล้อมมักจะเรียกร้องให้คุณต้องเป็นตัวร้าย แต่ก็นั่นเอง เรื่องบางเรื่องอ่อนแอไปยิ่งตกเป็นเบี้ยล่าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords อาจคุยกับคนรอบข้างไม่รู้เรื่อง หรือมีปัญหากับคนใกล้ตัว ไม่ได้ข้อมูลจริงจากกันและกัน ยิ่งพยายามจะปรับความเข้าใจกันยิ่งเดือดร้อน

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ใครสักคนอยู่ในใจคุณไหม หรือการเริ่มต้นในเรื่องดี ๆ ใหม่ ๆ คุณทำอะไรได้อีกบ้าง ลองถามตัวเองดู ชีวิตที่เครียดเกินไปจะทำให้คุณปราศจากความสุขอยู่ตลอดเวลา หางานอดิเรกเล็ก ๆ ทำก็ดีนะคะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะเป็นช่วงที่ยังมีทุนรองรังในหลาย ๆ ด้าน มีความมั่นคงทางข้าวปลาอาหารของกิน หรือมีทรัพย์สินเป็นทุน หากคุณสนใจงานที่ดิน การเกษตร อสังหาฯ จะได้จังหวะที่ดีด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์มาแล้ว หากเคยมีปัญหากันจะได้คืนดี ส่วนถ้าความสัมพันธ์กำลังดีอยู่แล้วจะดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อนบางคนอาจกลายมาเป็นคนรู้ใจ คนที่สามวันดีสี่วันไข้จะได้สดชื่นต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant คุณจะไม่ลำบากนักหรอก เกิดอะไรขึ้นจะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล เพียงแต่ตอนนี้ถ้าทำมาค้าขาย ทำธุรกิจการค้าใด จะค่อนข้างนิ่ง เงินก้อนใหญ่ยังไม่มา แต่ถ้าเอ่ยปากกับผู้ใหญ่มักจะได้

           ธุรกิจ การงาน The Star มีความหวังกับดวงดาวเอาไว้ สิ่งที่สวยงามอยู่ไม่ไกลเสมอไป สิ่งที่คุณรักใคร่จะกลายมาเป็นอาชีพได้ในภายหลัง ในการทำงานยังควรให้ความสำคัญกับมิตรภาพเพื่อนร่วมงาน การช่วยเหลือกันและกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ช่วงฝันร้ายในบางค่ำคืน หรือจุดที่ต้องถามตัวเองว่ามาอยู่ในความมืดโดดเดี่ยวได้อย่างไร คุณอาจยังมีอารมณ์แปรปรวนเป็นระยะ ยากที่ใครอื่นจะเข้าใจ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords แน่ะ ท่าทางคุณจะมีปัญหาการนอนจริง ๆ ด้วย แต่เพราะติดนอนดึกดูซีรีส์ หรือเพราะว่ามีเรื่องให้กังวลใจเกินไปล่ะ มันอาจจะเป็นแค่ความคิดเท่านั้น สิ่งสำคัญคือการมองหาพลังบวกสำหรับตัวเอง อย่าอยู่ในที่มืดนาน ๆ เลยนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ระวังปัญหาที่ถาโถมเข้ามาจากผู้คนรอบข้าง สถานการณ์ที่ตกกระทบกันเป็นโดมิโน เรื่องจากครอบครัวญาติพี่น้อง ทำให้ต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมหลายเท่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords อยู่ที่เรื่องของอารมณ์จิตใจ คู่รักมักมีความลับต่อกัน หรือเงียบงันในบางเรื่องราว ไม่ได้เปิดใจ บางคนคิดอยากจะชิงหนีไป ใจอยากจะเลิกอยู่ทุกวัน (เหรอ)

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands การเงินยังดีอยู่มาก และประเด็นสำคัญอยู่ที่การได้แรงสนับสนุนช่วยเหลือเสมอ รวมถึงการมีงานที่ทำรายได้ หากคุณติดขัดประการใดไม่นานก็จะมีทางออก

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีช่วงที่คุณจำเป็นต้องรักษางานเอาไว้ หรือไม่เลือกงานไม่ยากจน คุณอาจจะไม่ได้ชอบทุกอย่างที่ทำอยู่ แต่ก็ไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไป สำคัญคือการต้องคิดไปข้างหน้าว่าจะก้าวไปทางไหน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินเฉพาะหน้า การต้องหมุนกระเป๋าซ้าย-ขวา มีเรื่องให้กังวลอยู่เป็นพัก ๆ แต่บางครั้งอาจจะเป็นเพียงความคิดเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มองหาเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือสิ่งที่มีคุณค่า รวมได้ถึงการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเข้ามาแล้วรวมกันเป็นก้อนใหญ่ได้ หากคุณไม่เครียดคิดมากจนเกินไป ชีวิตก็จะยังดีอยู่มากแหละ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups เด็ก ๆ จะมีความสำคัญ หรือเป็นช่วงการติดต่อสัมพันธ์กับคนอายุน้อย ได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ทำเรื่องที่คุณมีใจให้ พบเรื่องดี ๆ ช่วงแรกเริ่ม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ในคู่รักคู่ครองยังมีส่วนที่เกื้อกูลกันอยู่ หากทำมาค้าขายร่วมกันจะช่วยกันประคับประคองไปได้ ส่วนถ้าเริ่มคบหาดูใจ ความสัมพันธ์ยังอีกไกล ต้องดูนิสัยพื้นฐานกันดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords การเงินคุณดูจะมีปัญหาอยู่ เตือนถึงค่าใช้จ่ายมากเกินลิมิต หรือต้องเข้าไปรับภาระต่าง ๆ อย่างเหน็ดเหนื่อย แม้ภายนอกจะดูมีเงินทองอย่างไร อาจจะติดขัดอย่างที่คนอื่นไม่ทราบ

           ธุรกิจ การงาน The World (กลับหัว) การมีชีวิตวนเวียนอยู่ในวงจรซ้ำ ๆ บางอย่าง ยากจะบอกได้ว่ามันคือสุขหรือทุกข์กันแน่ แต่อย่างไรก็ตาม คุณยังจะมีกัลยาณมิตรที่ดี มีคนที่พร้อมจะโอบอุ้มช่วยเหลือคุณอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) ภาวะอ่อนแอ การควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ และคุณก็ไม่อาจจะจัดการอะไร ๆ ได้อย่างใจคิด หรืออาจคิดว่าตัวเองมีพลังมาก จริง ๆ กลับไม่ใช่ ข้างในคุณฟ้องอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Strength การควบคุมตัวเองคือสิ่งสำคัญ หมายถึงการสงบใจให้ได้ ไม่ว่าจะจากความกลัว ความเครียด ความโกรธ แม้แต่แรงกดดันมากมาย เมื่อไหร่ที่เอาชนะใจตัวเองได้จะพาคุณไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) คุณจะมีความสุขดีอยู่ไม่น้อย หากจัดการกับเรื่องความสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้ แต่บางครั้งคุณอาจใจลังเล หรือไม่รู้แน่ด้วยซ้ำไปว่าตัวเองต้องการอะไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ควรจะมีข่าวดีเรื่องความร้กใคร่สัมพันธ์ แต่เหมือนท้องฟ้ายังครึ้มอยู่ ใครสักคนอาจเหินห่าง หรือต่างก็ไม่สามารถสื่อสารกันได้ ถ้าแอบรักแอบชอบยิ่งดูห่างไกล ไร้หวัง

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้เงินจากน้ำพักน้ำแรง จากสิ่งที่ลงมือลงทุน แต่ก็ต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่กว่าจะสะสมเงินก้อนมาได้อีกครั้ง แต่ถ้ามีปัญหาการเงินมาหนัก ๆ จะได้ทางออกในที่สุด

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands การงานยังมั่นคง มีเพื่อนมีมิตร ได้คนช่วยเหลือสนับสนุน หัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องก็มองเห็นความสามารถ ส่วนถ้าต้องการจะทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ จะสมหวังราบรื่น มีการเริ่มต้นที่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังจะมีเรื่องเคราะห์หามยามซวย มีเรื่องที่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกมัดมือชกอยู่ร่ำไป การเจรจรต่อรองใด ๆ มักตกเป็นเบี้ยล่างเขา เจอเรื่องหนักใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool ความกล้าหาญจะผจญภัยยังทำให้คุณมีชีวิตชีวา และบางครั้งการไม่กลัวจนเกินไปก็ส่งผลดีล่ะ คุณจะค่อย ๆ ไปสู่แสงตะวันได้ในแบบฉบับ สำคัญเพียงการยับยั้งชั่งใจบ้าง อย่าด่วนกระโจนลงเหวเร็วเกินไป

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เจอความเครียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มีปัญหาชวนให้จิตใจขุ่นมัว เรื่องจากลูกน้องลูกจ้างหรือคนอายุน้อยกว่า ถ้ามีสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ระวังจะไม่สบาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ความรักที่ดีพอจะทำให้ชีวิตดีตามไปด้วย ถ้ามีใครเข้ามาก็ลองพิจารณากันดี ๆ ใครที่ไม่เหมาะสมสอดคล้องก็ไม่ต้องเสียดาย ถึงที่สุดแล้วถ้าไม่รีบเกินไปรักใหม่จะเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณมีทุนอยู่ระดับหนึ่ง และไม่เดือดร้อนลำบากจนเกินไป ส่วนถ้ามีการลงทุนลงแรงอะไรไว้จะได้ผลตอบแทนในอนาคตข้างหน้า การทำงานจะได้รับค่าจ้างตอบแทนสมเหตุผล

           ธุรกิจ การงาน The Empress คุณเก่งอยู่แล้วนี่ มักมีตำแหน่งหน้าที่มั่นคง ได้แรงแบ็กอัพ หรือถ้าหากมีใครจงใจจะเลื่อยขาเก้าอี้ พวกเขาไม่อาจจะเอาชนะคุณได้ หากหัวหน้าเจ้านายมีปัญหาจะลงเอยด้วยดีในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ระวังข้อพิพาทคดีความ ปัญหาจากเงื่อนไข สัญญา การลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ ระวังการพัวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย

           คำแนะนำพิเศษ Temperance อาจมีการเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนที่อยู่ มีการโยกย้ายใกล้-ไกล ประเด็นคือการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และการจัดสมดุลให้ชีวิต ซึ่งคุณทำได้ และในการเปลี่ยนแปลงทั้งหลายคุณคือหนึ่งผู้ที่จะอยู่รอด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:52:20 22,686 อ่าน
TOP