x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 3 กุมภาพันธ์ 2567

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 07.29 น. และยกเข้าราศีพิจิก 02.34 น. กาลพิเศษเป็นวันทหารผ่านศึก **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **เป็นวันที่ไม่ค่อยปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน หลีกเลี่ยงการสัญจรในที่มืดเปลี่ยว หรือที่ที่มีคนจับกลุ่มมั่วสุมกัน
 

           สีมงคลวันนี้ สีดำ สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันตก

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง (ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด)
           คนเกิดปีเถาะ ควรเปิดใจรับฟังคนรอบข้าง การดื้อรั้นอาจก่อให้เกิดความเสียหายได้
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เก่งกล้ารอบรู้ การเรียนการศึกษาล้ำหน้าคนอื่น ทำงานหาเลี้ยงชีพโดดเด่นก้าวหน้าดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องทุ่มเทให้สุดทางทุกอย่าง ไม่ว่าอยู่ในสถานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ทำให้ถึงที่สุดกันไปเลย ความรักต้องออกห่างกันบ้าง อย่าทำตัวติดกันจนคนอื่นดูน่ารำคาญ การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิดไว้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมาก และไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงินมีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง หากคิดฮึดสู้ขึ้นแล้วจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงานมีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงาน ที่ได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงินจะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรักที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก


           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ถ้าจะไปพบคนสำคัญเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือจะปรับความเข้าใจกัน ก็จะได้รับความเห็นใจดี และจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวที่ห่างไกลจะทำให้ได้รับโชค การงานอาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่และต้องการหาแรงขับใหม่ ๆ ความรักอาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยู่ในช่วงของการปรับเปลี่ยน ปรับตัว และมีการเปลี่ยนแปลงกระบวนการหลาย ๆ สิ่งหลายอย่างแบบมากมาย ที่เราต้องมีส่วนในการเริ่มต้นใหม่ ในการจัดการเรื่องราว ต่าง ๆ ในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:19:11 1,749 อ่าน
TOP