x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับพฤหัสบดี แรม 7 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 16.02 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 05.19 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมังกร เวลา 15.43 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *การประกอบธุรกิจวันนี้จะได้เกี่ยวข้องกับผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องหนักแน่น อย่าหูเบาหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ

          ช่วงเวลาดี 07.59-8.20 น. / 11.09-12.20 น. / 14.09-14.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู อย่าคาดหวังกับการขอความช่วยเหลือ ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ยาก การประมาทจะทำให้ได้รับบาดเจ็บ
          เด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ เชื่อมั่นตัวเอง อยากรู้อยากลอง ผู้ปกครองต้องตักเตือนให้คำชี้แนะจะได้ไม่ออกนอกลู่นอกทาง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ใหกับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้ 

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องไปปลอบใจเพื่อนสนิทมิตรสหายให้หายจากความเศร้าเสียใจ การงาน แม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงิน คิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงาน ต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ 

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงาน จะอึดอัดไปหมด ทั้งลูกน้อง เจ้านาย ก็พาไม่ให้ความร่วมมือคุณ ความรัก บางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ 

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้ามีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนเผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:34:13 1,912 อ่าน
TOP