x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 23.39 น. * ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ดีเรื่องการตัดสินใจ ความลังเลจะทำให้เกิดผลเสียหาย ชิงลงมือทำก่อนอย่างรวดเร็วจะเป็นประโยชน์ในวันข้างหน้า

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน สุขภาพจะอ่อนแอป่วยไข้ได้ง่าย ทำอะไรต้องรอบคอบ จะผิดพลาดหรือเจ็บเนื้อเจ็บตัว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน อย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงิน สิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรัก ที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจได้พบกับความรักโดยบังเอิญกับคนที่ค่อนข้างต่างวัยกันมาก หรือมีฐานะต่างกันเยอะ การงาน อยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชอบหัวหน้างาน หรือหมั่นไส้เพื่อนร่วมงานเอามาก ๆ การเงิน จะใช้จ่ายเพื่ออารมณ์เป็นหลัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงาน ที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อจนสามารถประสบความสำเร็จได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว การงาน ที่ติดขัดกลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จิตใจกลับรู้สึกหดหู่และไม่สดชื่นเพราะความกังวลใจที่มีอยู่ ลองพูดคุยกับคนใกล้ตัวจะได้แนวทางในการแก้ปัญหาได้ดี ความรัก อย่าเพิ่งไปหวังอะไรให้มาก ท่าทีที่มีให้คุณเขาอาจจะแค่ลองใจ การเงิน ยังใช้จ่ายมากอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2567 เวลา 11:01:13 1,974 อ่าน
TOP