x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 20.29 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 03.15 น. *ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 10.29-11.40 น. / 13.49-14.10 น. / 15.49-16.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ เกิดการผันผวนได้ตลอดเวลา อย่าฝืนทำอะไรโดยขาดหลักเหตุผล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลายทำให้ประหลาดใจมาก รู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงิน ยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เมื่อไปเจอเรื่องที่ไม่ยุติธรรมต้องเอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นคนจัดการจะเหมาะสมกว่า การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่าจึงจะได้ข้อมูลชัดเจน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจ แม้มีความขยันมากแต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องสุขภาพทำให้คุณเริ่มกังวลและมีปัญหามากกว่าเรื่องเงินที่จะเอามารักษาหรือความต้องการอื่น ๆ ของคุณ การงาน ยังเปลี่ยนทางใหม่ไม่ได้ ที่ทำอยู่ก็ลูกผีลูกคนเหลือเกิน จะออกก็กลัวไม่ได้งานใหม่ การเงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่ายแต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มากแต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักยังทำให้ช้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นอยู่อีกมาก จะตบรางวัลให้ก็ต้องทำ ต้องรู้จักซื้อใจคนไม่ว่าจะด้วยเงินหรือด้วยการให้เกียรติ การเงิน จะเป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ต้องจำใจจ่ายด้วยความจำเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2567 เวลา 10:23:57 2,171 อ่าน
TOP