x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords อย่าใส่ใจเรื่องลมเพลมพัด ความอ่อนไหวจะทำให้เสียศูนย์ง่าย ไม่ว่าสิ่งใดมากระทบใจ พิจารณามันด้วยเหตุผล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ความรักความใคร่ที่มีปัญหาจะทำให้ได้ทบทวนหวนกลับมาสู่ชีวิตจริงมากขึ้น ไม่พร้อมรับดราม่า แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็ยังต้องอดทนรอเวลาคลี่คลาย

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังเพียงพอที่จะอยู่ต่อไปข้างหน้า และสามารถใช้โอกาสนี้วางรากฐานชีวิตต่อไปได้ จะอยู่ในกลุ่มของคนที่ยังมีโอกาสดี ๆ อยู่มาก ไม่ต้องกังวลจนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีช่วงเวลาของความสบายใจ ทำให้ทำงานได้ราบรื่นมากขึ้น แม้ทำงานอยู่กับบ้าน เป็นฟรีแลนซ์ ก็จะลุล่วงด้วยดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) ภาวะหมดพลังชั่วคราว ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ มีเหตุให้ต้องตกอยู่ในสภาวะที่ใคร ๆ ก็เป็นห่วงคุณมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาที่มาจากการสื่อสาร แม้จะทำดีเพียงไรใช่ว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกัน ยังมีความผิดพลาดเกิดได้อีก พยายามคิดก่อนพูดเนอะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ให้ความสำคัญกับการเป็นตัวของตัวเอง ตระหนักถึงสิ่งที่ตัวเองมี เคลื่อนไปข้างหน้าอย่างที่ควรเป็น ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตคุณจงมั่นใจตัวเองเอาไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้รับน้ำจิตน้ำใจ มีคนรักใคร่เกื้อกูลกันอยู่ ที่มีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือ มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ แฟนมีน้ำใจกับคนอื่นด้วย ทำให้ความสัมพันธ์มองเห็นคุณค่ากันและกันเสมอ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เงินจะตึงมือชั่วขณะ มีความเดือดร้อนเกิดขึ้นได้ ไม่ควรวางใจสถานการณ์ช่วงนี้นัก หากมีภาระหนี้สินจะได้เจรจาผัดผ่อนกันก่อน ต้องหมุนเงินชั่วระยะ

           ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณ อะไร ๆ ก็ย่อมจะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ต่อให้สูญเสียเงิน มีปัญหาเศรษฐกิจในภาวะยากลำบากเช่นนี้ ไม่ช้านานรุ่งอรุณจะมา จะมีข่าวดีไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ความเหงาข้างในใจลึก ๆ เงียบ ๆ สิ่งที่ไม่อาจจะอธิบายให้ใครได้ฟัง หรือบางครั้งคุณเองก็ไม่อยากจะพูดกับใคร

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีความพร้อมมากมายหลายด้าน มีทุนของตัวเองอย่างที่หลาย ๆ คนไม่อาจมีเหมือนได้ จงมั่นใจในตำแหน่งของตัวเอง อย่าได้กลัวว่าตัวเองจะตกต่ำไป ตราบใดที่คุณไม่ลดสถานะตัวเองลง
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การบริหารจัดการชีวิตตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนในแง่ของความเสี่ยงเรื่องโรคภัย คุณมีพื้นฐานที่แข็งแรงดี จะดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าความหวานชื่นจะลดน้อยลงไป รักไม่ต้องหวือหวามากมาย แค่เข้าใจกันก็ดีมาก ๆ แล้ว ส่วนถ้ากำลังเริ่มคบหากับใคร เพื่อนฝูงจะสนับสนุน

           สถานการณ์การเงิน The Fool รายได้การเงินไม่แน่นอน อยู่กับความเสี่ยงค่อนข้างมาก แต่ข้อดีก็คือจะเอาตัวรอดได้ เพราะพลิกแพลงเก่ง ปรับตัวไว จะรู้วิธีทำให้ตัวเองอยู่ดีมีสุข

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีช่องทางบางอย่างสำหรับก้าวใหม่ ๆ ต่อไปข้างหน้า หรือการเซตอัพรับมือกับสถานการณ์ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะค่อย ๆ กลับมาตั้งหลักได้ กรณีตกงานยังจะมีงานที่ทำได้อีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) มีบางช่วงไม่เหมาะจะทำอะไรใหม่ ๆ แผนการที่วางไว้ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ยังต้องทำเรื่องซ้ำ ๆ อยู่ อาจมีช่วงขาดแรงบันดาลใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant พยายามทำทุกอย่างไปให้ดีที่สุด รับฟังคำแนะนำที่มีประโยชน์เอาไว้ แต่ถ้าใครตั้งใจอบรมสั่งสอนมาก ๆ จนน่ารำคาญ ค่อยๆ จัดระยะห่างอย่างเนียน ๆ จะดีกว่าปะทะกันโดยตรง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles เตือนถึงปัญหาค่าใช้จ่าย ปัญหาการจัดการเรื่องเวลา สถานการณ์ที่มักทำให้ต้องวุ่นวายอยู่กับเรื่องการกินอยู่ ต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้ในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีสิ่งที่ทำให้ต้องทบทวนเกี่ยวกับเส้นทางจากนี้ไป อาจจะเริ่มมองหาวิธีที่จะใช้ชีวิตด้วยกันเร็วขึ้น หรือในทางกลับกัน มีเรื่องสำคัญให้ต้องพิจารณาเรื่องการอยู่ร่วม

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles หากกังวลเรื่องรายได้การเงิน ไม่นานจะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา เช่น ได้ทุนเข้ามาเติมสภาพคล่อง หรือครอบครัวญาติผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคุณมากขึ้น ธุรกิจครอบครัวมีข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Justice การเซ็นสัญญาลงนาม การทำเอกสารสำคัญ หรือจัดแผนธุรกิจใหม่ ๆ และไม่ว่าสถานการณ์รอบข้างจะเป็นอย่างไรจะได้รับความเป็นธรรมดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) ประสบการณ์เก่า ๆ จะใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป รวมถึงทุนบางอย่างที่เคยตั้งความหวังวางไว้ ต้องปรับตัวปรับใจกับมันแหละ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากต้องพักในช่วงนี้ ไม่ว่าจะพักงาน พักกาย พักใจ หรือแม้แต่การจัดระยะห่างทางความสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ได้โอกาสในการทบทวน การคิดใคร่ครวญจะส่งผลดีต่ออนาคตอันใกล้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups มักจะมีทุนบางอย่างเป็นของรองรัง ด้านการกินอยู่จะไม่ลำบากอะไร เงินทองก็พอมีใช้จ่าย แค่อย่าให้ตัวเองจิตตกมาก ๆ ก็พอ อย่าเพิ่งเหงามากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ที่เคยทะเลาะกันจะดีกันขึ้นมา มีกิจกรรมสร้างสรรค์ทำด้วยกัน ส่วนคนที่เป็นโสดจะมีคนน่าสนใจผ่านเข้ามา แต่ว่าก็ต้องมีความกล้าถ้าจะสานต่อ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องเงินก้อนใหม่ งานใหม่ กิจกรรมใหม่ หรือการตัดสินใจใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่คุณพอใจ บ้างจะได้ซื้ออุปกรณ์ใหม่ ประเภทโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) เป็นช่วงที่ไม่ได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่เท่าที่ควร บางครั้งต้องยอมให้ตัวเองอยู่ใต้ร่มของคนที่ไม่เก่งจริง มีสิ่งที่ต้องอดทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword บรรยากาศจะไม่ค่อยดีนัก เตือนถึงการทะเลาะกันจากการพูดผิดหู ความไม่เข้าใจในสิ่งที่อีกฝ่ายกระทำ มีเรื่องวุ่นวายใจ จะท้าทายให้ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ปัญหาการเงินอาจยังไม่จบง่าย มีจุดที่เงินทองรั่วไหล หรือมีค่าใช้จ่ายรออยู่ค่อนข้างมาก ต้องพบกับความลำบากไปอีกพักใหญ่ พยายามมีกำลังใจไว้ค่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาในการงาน มีคนที่รับฟังคุณ และคุณเองก็ยอมรับในความสามารถของเขา มีคนที่เหมาะสมกันเข้ามาร่วมงานเฉพาะหน้า เป็นเวลาที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) กำลังสัมพันธ์กับคนที่อ่อนไหวใจโลเลอยู่หรือไม่ หรือว่าเขาเจ้าเสน่ห์เสียจนคุณเองไม่อาจตัดใจ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จึงยังจะไม่จบกันจริง

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands ยังมีทุนรองรังอยู่ มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากลำบากเดือดร้อนจะมีคนช่วยได้ เพียงแต่บางเวลาก็อาจจะเบื่อ ๆ เหมือนถูกผูกติดเอาไว้ในงานรูทีน

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess อาจได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพ หรือต้องได้ใช้สัญชาตญาณตัวเองช่วยในการตัดสินใจ แต่ในที่สุดจะได้คำตอบแก่ชีวิตตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) เรื่องรักคือสิ่งที่มีอิทธิพลมาก เมื่อไหร่ที่เรื่องของใจวุ่นวาย ชีวิตด้านอื่น ๆ จะซวนเซตามไปด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ต้องอดทนอดกลั้นหรือมัธยัสถ์มากกว่าปกติ เป็นช่วงที่ต้องเฝ้าระวังหลายสิ่งหลายอย่าง แต่สำคัญคืออย่าให้ตัวเองระแวงเสียจนจิตตกมากไป เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ค่ะ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ใช้ทุนที่ตัวเองมีอย่างมีประสิทธิภาพ จะกลับมาตั้งหลักได้อย่างรวดเร็ว มีวิกฤตการณ์ใด ๆ จะผ่านพ้นไปในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะยังรักกันเหมือนเมื่อใหม่ ๆ ตระหนักถึงคุณค่ากันและกัน การมีคนสำคัญในชีวิตเป็นเรื่องที่มีความหมาย ส่วนคนที่อกหักรักพังไม่ต้องห่วงไป จะมีคนใหม่มาในเร็ววัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ยังดีอยู่เช่นกัน จะมีข่าวดี มีรายได้สม่ำเสมอ หรือถ้าทำงานส่วนตัวก็จะพบช่องทางสร้างรายได้ งานอะไรที่ต้องวางรากฐานไว้ยาว ๆ ก็จะได้ข่าวดีในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การกลับมานับหนึ่งใหม่อีกครั้ง หากช่วงนี้งานมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อาจเป็นโอกาสเหมาะให้ได้คิดใคร่ครวญ ทุกอย่างไม่อาจจะใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ได้เสมอไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ระวังทีมงานที่มีปัญหา การร่วมงานกับคนที่ไม่มีความสามารถเพียงพอ ทำให้ทุกอย่างปั่นป่วนวุ่นวาย ระวังความยุ่งยากกับคนหมู่มากที่ต้องทำกิจกรรมร่วมกัน

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups สิ่งที่ดีคือครอบครัว ความผูกพัน ญาติมิตรพี่น้อง ต่อให้มีความสัมพันธ์ไม่ดีกับบุพการีหรือพี่น้องร่วมสายเลือดก็จะมีคนเกื้อกูลจุนเจือ ถ้าประสบปัญหาใด ๆ ให้คิดถึงคนที่รักใคร่ผูกพันกันอยู่ จะไม่มีใครทิ้งคุณ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor ส่วนลึกของคุณกำลังโหยหาใครสักคนที่จะเอาชนะคุณได้หรือเปล่านะ เพื่อจะทำให้อบอุ่นและปลอดภัย หรือมีความสบายใจ ได้อ้อนในเวลาที่อ่อนแอ แต่เมื่อยังไม่มีก็ต้องเข้มแข็งให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ถ้ามีรักซ้อนซ่อนใจ หรือคบหากับคนที่มีพันธะอยู่ จะมีช่วงระส่ำระสาย เข้าโหมดไม่อาจยับยั้งชั่งใจได้ตลอดเวลา และนั่นเองคือจุดอ่อนในตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีภาษีสังคมมาก แล้วยังมักเจอปัญหาการต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ อีกด้วย แม้จะเต็มใจบางครั้งก็เหนื่อยเต็มที มีช่วงที่ใจอยากจะพักมาก ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร มีเรื่องปวดหัวกับคนทำงานใกล้ตัว จะเจอคนที่ไม่พร้อมรับความจริง หรือต้องพูดกันหลายรอบกว่าจะเข้าใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องยุ่งยากที่มาจากคนใกล้ตัว อาจเป็นคนในความสัมพันธ์ มีจุดที่คุยกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง จังหวะโชคและเคราะห์ย่อมจะสลับสับกันมา อย่าด่วนใจเสียกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างไรคุณก็จะมีทางออกทางรอด แค่รอจังหวะ รอเวลา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความเดือดร้อนยุ่งยาก ปัญหาจากหัวหน้าเจ้านาย หรือสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจหลายอย่าง ทำให้ต้องรับบทหนักอีกแล้ว มีเรื่องให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords (กลับหัว) จะมีช่วงที่ต้องไกลกัน แต่ถ้าเป็นรักทางไกลอยู่แล้วจะไม่มีปัญหานัก สำคัญที่คนเคยรักเคยใกล้อาจจำเป็นต้องจำใจจาก ระวังจะได้ห่างกันสักระยะ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ต้องพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินยังไม่เสถียรดีพอ ที่มีทุนรองรังก็ยังประมาทไม่ได้ แต่ข้อดีคือมักจะหาเงินก้อนเล็กก้อนน้อยมาเติมได้เรื่อย ๆ อยู่

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles เป็นจังหวะที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีรายได้จากการงาน มีความไว้วางใจ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ หัวหน้าเจ้านายจะพอใจกับผลงานของคุณมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) การดีลกับคนที่ใจไม่นิ่ง หรือเหมือนไม่ได้รับความรักความเอาใจใส่อย่างที่เคยต้องการ มีหน้าที่การงานมาแทรกคั่นขวาง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ตรวจตราสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วน สิ่งเหล่านั้นจะส่งผลดีกับคุณในทางใดทางหนึ่ง มีปัญหาก็จะแก้ไขได้ การรับมืออุปสรรคไม่ใช่เรื่องยากเกินไป คุณเก่งอยู่แล้ว

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะได้เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ข้อตกลง สัญญา หรือการจัดการระบบต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ รวมได้ถึงการรับตำแหน่งหน้าที่ที่สำคัญ ถ้ามีข้อพิพาทคดีความใดจะได้ความเป็นธรรมตามเหตุผล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความเข้าใจอันดีต่อกัน เป็นช่วงเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ที่มีปัญหาจะได้หันหน้าหากัน ตระหนักถึงความสำคัญของการมีใครคนพิเศษในชีวิต ส่วนถ้าเป็นโสด อาจมีรักใหม่อย่างไม่น่าเชื่อ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะมีรายได้เข้ามาอีก หากทำงานให้แล้วเสร็จ ได้ทุ่มเทเต็มกำลัง อย่าลืมคว้าโอกาสที่มีเข้ามาให้ได้ อย่ามองข้ามสัญญาณใหม่ ๆ ที่จะมาถึง

           ธุรกิจ การงาน The Hermit มีเกณฑ์การพักงานที่ไม่ใช่การเลิกจ้าง แต่อาจเป็นการต้องทบทวนชีวิตตัวเองอย่างลึกซึ้ง การคาดคะเนวางแผนกับอนาคตข้างหน้า รวมถึงการมองหาความรู้ใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาการเงินเฉพาะหน้า การจะทำอะไรใหม่ ๆ มักถูกขัดขวาง ไม่อาจจะเริ่มต้นได้ง่าย ต้องวนอยู่ในปัญหาเดิม ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Temperance บางทีก็ยังต้องปรับตัวกับหลายสิ่งอย่าง จะมีความเหน็ดเหนื่อย สถานการณ์ไม่นิ่ง เหมือนยืนอยู่ในที่ที่ไม่มีความมั่นคงแท้จริง ได้แต่รอเวลาพายุสงบ สิ่งสำคัญคือการหาจุดสมดุลให้ตัวเองให้ได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ต้องใจแข็ง ใจสู้ เพื่อจะผ่านด่านท้าทาย และถึงที่สุดแล้วให้เอาสุขภาพกายใจตัวเองเป็นสำคัญ การฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งคือทางเลือกทางรอด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon อาจจะมีความเหงา ความเศร้า อารมณ์เปราะบาง ต่อให้มีใครอยู่ข้าง ๆ ก็ใช่ว่าจะเข้าใจกันมากพอ ส่วนลึกคุณเองอาจรอใครสักคนอยู่ คนที่ไม่เหมือนใคร ๆ ใกล้ตัวสักคน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะได้ใช้จ่ายเงินกับเครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์ทำงาน แต่แม้จะเป็นการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ก็จะได้คุ้มค่ากับการลงทุนภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ความเบื่อ ๆ อยาก ๆ ในบางครั้งคราว มีเรื่องที่อยากทำและไม่อยากทำ รวมถึงการไม่อาจไว้ใจคนอื่นได้จริง ๆ ทำให้ต้องเหนื่อยเกินไป เพราะงานมาสุมกองที่คุณคนเดียวจนได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเรื่องพันธกรณีที่ค้างคา และการตกลงไปในหลุมพรางของความมืด พยายามดึงใจตัวเองออกมาสู่แสงสว่าง ยิ่งกับความสัมพันธ์ที่ไม่โปร่งใสต่าง ๆ ควรระวังให้มาก

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน ยึดมั่นในแนวทางที่จะไป การทบทวนอย่างมีวินัย ตั้งเป้าให้ตัวเองผ่านช่วงสำคัญไปให้ได้ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามาเรื่อย ๆ จนเหนื่อยซ้ำซาก เป็นช่วงที่อาจจะยังหนักหนาสาหัสอีกมาก มีช่วงลำบากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups (กลับหัว) จะมีช่วงที่ไกลห่าง แยกทาง มีสถานการณ์ทำให้ต้องพลัดพรากจากกัน ขึ้นเกณฑ์การแยกห่างจากคู่รัก มีการเดินทางไกลอันกระทบต่อความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Justice (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาทางข้อกฎหมาย เอกสาร ข้อพิพาทที่เกิดกับบริษัทองค์กร ระวังการถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ ต้องเสียเงินกับสิ่งเหล่านี้ และระวังเจ้าหนี้ที่ติดตามแบบรุนแรงด้วย

           ธุรกิจ การงาน Judgement (กลับหัว) การไม่ได้รับโอกาสที่ดีพอ ผิดพลาดเพียงครั้งกลับถูกนำมาแขวนเป็นประเด็น หรือตกเป็นข่าวที่ใคร ๆ จับตามองเข้ามา พบว่าตัวเองถูกปิดกั้นโอกาส

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) พลังที่เหลือเฟือของใครบางคนอาจทำให้คุณต้องวิ่งวนตามไปเป็นพัก ๆ พบความเหนื่อยหนักกับการทำตามคำสั่งไร้สาระ

           คำแนะนำพิเศษ The Magician จะมีโอกาสในวิกฤต พลิกสถานการณ์ได้ เช่น จะได้เจอคนฉลาดเฉลียวเข้ามาไขปัญหา มีไอเดียดี ๆ มีทางออกอุบัติขึ้น การใช้ปัญญาและไหวพริบในช่วงนี้ยังจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ปรับตัวได้ทันกาล


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2567 เวลา 10:38:29 25,813 อ่าน
TOP