x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 17.25 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ระวังเจ็บเนื้อเจ็บตัวหรือต้องเสียทรัพย์แบบฉับพลัน เลื่อนทำการเรื่องสำคัญ ๆ ไปก่อนจะปลอดภัยกว่าครับ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระเป็นตัวของตัวเอง ควรเลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตน อนาคตจะรุ่งเรืองดี
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา วันนี้ทำใจร่ม ๆ หลีกเลี่ยงการปะทะคารมมีปากมีเสียง อย่าได้คาดหวังสิ่งใดมากเกินไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดอะไรให้มากไป จะเครียดกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การแก้ปัญหาเหมือนพายเรือในอ่างไม่ไปไหน การงานสิ่งที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้ แต่สิ่งที่คิดว่าจะได้กลับไม่ได้ แต่สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้กลับได้มาง่ายดาย การเงินต้องเก็บสะสมไปก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีความลำบากใจในการทำหน้าที่ต่าง ๆ เพราะบางทีเราก็เลือกอะไรมากไม่ได้ นอกจากต้องทำตามสถานการณ์ที่เป็นไป ถ้าเราสามารถทำได้ก็เสมอตัว แต่ถ้าทำผิดพลาดก็เข้าเนื้ออีกต่างหาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะข่มเขาขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้บริวาร และลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงานคิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงินไม่ค่อยดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอาจมีเรื่องให้ต้องคิดหนักแต่จะเป็นอย่างไรแล้วก็ต้องยึดถือความถูกต้องและคุณธรรมไว้ก่อน การเงินควรพิจารณาให้รอบด้าน หรือใครชักชวนให้ไปทำงานอื่นที่ได้ผลประโยชน์ควรคิดให้รอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ​ เพราะงานนี้เรามีของดีที่ใครหลายๆ คนเขาต้องการ ซึ่งเราก็พอที่จะเล่นตัวได้ เอาไว้ให้สำหรับ​คนที่เราพึง​พอใจที่สุด​เท่านั้น​พอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเข้าเป็นเรื่องที่ดี จะได้รับงานหลากหลายด้าน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์สูง อาจมีปัญหาในตอนแรกบ้าง แต่แก้ไขให้ผ่านไป จะได้ผู้มีความรู้มาช่วย การเงินสะพัดเข้าและใช้จ่ายคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเอาเรื่องที่ไม่ควรรกใจมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไปบ้าง การงานแม้คิดดีและคิดเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ยังไม่สัมฤทธิ์ผลแท้จริง ต้องอาศัยเวลาอีกสักพัก การเงินต้องสำรองเผื่อไว้เยอะกว่าเก่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2567 โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2567 เวลา 08:37:19 1,679 อ่าน
TOP