x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 11.59 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้เป็นวันที่มีแต่เรื่อง ชวนให้คิดหนัก พึ่งพาใครก็ไม่ได้ มีเหตุให้ใช้จ่ายเงินทองตลอด อารมณ์หงุดหงิดง่าย ทะเลาะวิวาทปะทะคารมกันได้ง่าย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด ร่าเริง มีความคิดสร้างสรรค์ดี
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น อย่าคาดหวังการเปลี่ยนแปลงใด ๆ มีคนอิจฉาปองร้ายรออยู่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงาน มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านให้มาก ที่ทำอยู่แม้ไม่ดีมากแต่ต้องเอาตัวรอดไปก่อน การงาน คิดอย่างแต่ได้อีกอย่าง สิ่งที่ไม่ต้องการกลับมีเยอะจนเลือกไม่ถูก ความลังเลใจทำให้หลงทาง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกในจนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงาน อาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังกระเป๋าสตางค์หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงาน อาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมดจึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ไปตีโพยตีพายกับเรื่องที่เกิดไปแล้วก็ไม่ควร กลับมานั่งทบทวนปัญหาให้มากขึ้นแล้วแก้ไขจะดีกว่า หยุดบ่นแล้วคุณจะดูดีมาก การงาน เอาความผิดพลาดมาทบทวนแล้วจะเจอทางใหม่ ๆ ซึ่งต้องอาศัยระยะเวลา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2567 เวลา 10:53:51 2,259 อ่าน
TOP