x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 09.49 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีกรกฎ เวลา 00.55 น. *ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *การพูดการเจรจาระวังจะมีเรื่องผิดใจกันได้ง่าย ให้ถือคติพูดมากเรื่องมาก พูดน้อยเรื่องน้อย ไม่พูดไม่มีเรื่อง

          ช่วงเวลาดี 09.29-10.40 น. / 11.29-13.10 น. / 13.49-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจกล้าหาญ อดทน รักสงบ ยินดีในสิ่งที่มีอยู่ อนาคตรุ่งโรจน์โดดเด่นดี
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง หรือสูญเสียเงินทองแบบง่าย ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำพูดเมื่อพูดออกไปแล้วมันจะเป็นนายของตัวเอง ต้องใจเย็นก่อนที่จะพูดสิ่งใดออกไป การงาน สงบเงียบไว้ก่อนจะดี หากพูดด้วยอารมณ์โกรธก็จะเสียมาก ที่เคยคิดว่าจะได้กลับไม่ได้ การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียค่าโง่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องมีการต่อรองและมีการเจรจากันให้มาก พอใจไม่พอใจก็ว่ากันต่อไป เรื่องงานอย่าเผยให้คนอื่นเขารู้ก่อน ใจเย็นไว้จะดีที่สุด การเงิน มีเรื่องให้หนักใจ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่แบบตกอยู่ในภาวะที่ต้องจำยอม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัดหรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงาน จะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วยถึงจะยุติธรรม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกอารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดและอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้ สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบเจอหนทางที่ดี การงาน อย่ารับปากใครส่งเดชจะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2567 เวลา 12:06:44 2,913 อ่าน
TOP