x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 17.53 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 06.29 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ทำธุรกิจการค้าวันนี้จะมีเรื่องหนักอกหนักใจ มีโอกาสพลิกล็อกเปลี่ยนแปลงได้ง่าย การเดินทางต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ให้มาก
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-08.45 น. / 11.39-13.20 น. / 13.55-14.25 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนสุขุมลุ่มลึก คมในฝัก รักความจริง รักความถูกต้อง เป็นคนมีอุดมการณ์
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ ระวังมีปากเสียงมีเรื่องทะเลาะวิวาท เจ็บตัวเจ็บใจหรือเสียเงินโดยใช่เหตุ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นเรื่องที่ต้องระวังให้มาก ต้องมีสติหรืองดขับรถสักวันสองวันเพื่อหลีกเลี่ยง การเงิน มีค่าใช้จ่ายมาก เครียดจนหาทางออกไม่ได้ การงาน แม้มีคำชมเชยแต่ก็หาความจริงใจไม่ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงาน จะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางทีเวลาแห่งความสุขมันก็อยู่ไม่ยาวนาน เราเองที่เป็นฝ่ายอยากยื้อเวลาเหล่านั้นไว้นาน ๆ การงาน อย่ามัวแต่ไปภูมิใจกับความสำเร็จแต่หนหลัง เพราะมันไม่ได้อยู่กับเราคงทนถาวร สร้างความสำเร็จขึ้นมาใหม่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่ใหญ่ ปัญหาที่หาทางแก้ไขได้ลำบาก ต้องคุยเพื่อหาจุดเหมาะสมให้ได้ ยอมถอยคนละก้าวดีกว่าที่จะจ้องเอาเปรียบกัน การงาน สิ่งที่ไม่ชอบมาพากลต้องรีบจัดการให้สำเร็จโดยเร็ว การเงิน เตรียมสำรองไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ แต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอกหรืออาจไม่ได้คืนเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ของชิ้นใหญ่เกินความสามารถก็ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ ให้คุณมีเงินรองรังอีกสักนิด การงาน ยังคงมองหางานพิเศษเพิ่มเติม อยากได้รายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ถ้าคิดแล้วขยันคงไม่มีเรื่องผิดพลาด จะได้สมใจปรารถนา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2567 เวลา 10:50:33 2,209 อ่าน
TOP