x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะได้ทางออกดี ๆ จากความคิดสร้างสรรค์ หรือรีบใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นประโยชน์ แล้วจะได้จุดพลิกผันในทางที่ดี จะแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) ที่เป็นคนโสดจะถูกกระตุ้นด้วยคนน่าสนใจ มีแนวโน้มจะได้สานต่อกันอย่างรวดเร็วเสียด้วย ส่วนคนมีคู่ ระวังว่าจะไปหวั่นไหวกับคนอื่น

           สถานการณ์การเงิน King of Swords การเงินหนักหน่วงอยู่ เพียงแต่ว่าคุณเองมีพลังที่จะสู้อยู่มาก มักมีรายได้ประจำส่วนหนึ่ง แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่ารายรับเป็นปกติ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor มีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับแรงสนับสนุน หรือการได้ทุน ได้แรงเสริม หัวหน้าเจ้านายจะมองเห็นศักยภาพความสามารถ ทำงานอะไรก็จะสำเร็จได้ในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles (กลับหัว) คุณมีความสามารถที่จะทำมาหาเงินได้อีกมาก แต่ตอนนี้สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย ยังไงก็ต้องอดทนรอไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands แม้คุณจะเป็นคนเก่งแต่ก็ควรแบ่งงานให้คนอื่นบ้าง หรือมีความไว้วางใจ ยอมให้คนอื่นเข้ามาแบ่งเบาภาระสักหน่อย อย่างน้อย ๆ จะได้เหนื่อยน้อยลง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords อาจต้องเผื่อใจสำหรับจุดได้จุดเสีย ปัญหาจุกจิก การถูกขัดขวางในหลาย ๆ รูปแบบ และให้ระวังการคบเด็กสร้างบ้านไว้นิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ยังไปกันต่อได้ แต่ความหวือหวาจะน้อยลง เริ่มเข้าโหมดที่ต้องคำนึงถึงชีวิตจริงกันมากขึ้น ข้อดีก็คือ มีความผูกพัน ความอุ่นใจ เพิ่มไปตามวันเวลา ได้ใช้เวลาสงบเรียบง่ายด้วยกัน

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินทองที่ปรารถนา อะไรที่ล่าช้าจะได้ฟังผล ส่วนถ้าร่วมหุ้นลงทุนหรือทำงานใด ๆ จะได้ค่าตอบแทนอย่างพึงพอใจ จะได้เงินทองเข้ามาดังหวัง

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ต้องรับภาระหลายอย่าง ต้องพยายามพาตัวเองไปสู่เป้าหมายให้สำเร็จ มีเกณฑ์ต้องใช้ความอดทนกับการทำงาน การแบกภารกิจ ต้องใช้ความมานะพยายามมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups จะมีเรื่องเสียใจกับผู้คน หรือมีเหตุให้ต้องตัดสินใจอันเฟรนด์กันไป เพราะถึงจะใจหายยังดีกว่าร่วมทางกันไปต่อ

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ถ้าคุณมีวินัย รักษาจังหวะต่าง ๆ ไว้อย่างสม่ำเสมอ ในไม่ช้าจะพบว่าตัวเองถึงปลายทางอย่างสง่างาม จะได้รับความสำเร็จ มีผู้คนแสดงความยินดีกับคุณ   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจขั้นเด็ดขาดอาจจะทำให้คุณเองต้องเจ็บปวด แต่การพยายามเอาชนะใจตัวเอง การสู้กับตัวเอง จะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) มักตระหนักถึงสิ่งดี ๆ ในกันและกัน แต่สถานการณ์ทำให้ต้องอยู่ห่าง มีความไม่ราบรื่นในการพบปะนัดหมาย บ้างจะได้อยู่โดดเดี่ยวทั้ง ๆ ที่มีใจให้กัน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands แม้จะมีปัญหาต่าง ๆ รอบด้าน แต่การเงินยังจะดีอยู่ไม่น้อย ที่เคยเดือดร้อนจะได้เงินกลับมาเติมกระเป๋าก้อนใหม่ บ้างจะได้รับการทาบทามให้ทำงานที่ได้ค่าตอบแทนสูง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะประสบความสำเร็จในเบื้องต้นกับการบริหารงานอย่างมืออาชีพ ถ้าเป็นลูกจ้างพนักงานจะได้รับมอบหมายให้ทำงานใหญ่ในเร็ว ๆ นี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups เตือนเรื่องไม่มีความสุขทางใจเพียงพอ หรืออาจมีปัญหาความทรงจำเลวร้ายกับครอบครัวอยู่ลึก ๆ ทำให้มีความโดดเดี่ยวกว่าที่คนอื่นจะสังเกตเห็น

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man คุณอาจเปลี่ยนโลกไม่ได้ แต่โลกก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สิ่งที่จะทำได้ตอนนี้คือการมองโลกในมุมใหม่ การเปลี่ยนวิถีปฏิบัติเดิม ๆ ซึ่งอาจเป็นทางเลือกทางรอดแท้จริงต่อไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ถ้ามีปัญหาชีวิตมาก ๆ ให้ทำงานหนักเข้าไว้ งานจะทำให้คุณหวนกลับไปสู่จุดมั่นคงและเป็นตัวของตัวเองได้อีกครั้ง ส่วนถ้ากำลังวางแผนเรื่องการลงทุนลงแรงใด ๆ จะได้คนมาช่วยคิดช่วยมอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความสัมพันธ์อาจจะยังซับซ้อนซ่อนเงื่อน เตือนถึงการมีใครในใจแบบลับ ๆ เงียบ ๆ หรือความรู้สึกที่ไม่อาจเปิดเผยต่อกันได้ทุกอย่าง มีโลกหลายใบอยู่ไหม

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะเป็นช่วงที่รายได้การเงินหดหาย มักเสียครึ่งได้ครึ่ง ถูกลดเงินเดือน ลดชั่วโมงทำงาน หรือต้องถูกบังคับให้ทำงานที่บ้าน เป็นช่วงที่ยากลำบาก แต่ก็จะไม่นานเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands รายได้จะขึ้นอยู่กับงานที่ทำ คุณยังอยู่ในกลุ่มเกณฑ์ที่มีศักยภาพความสามารถ เพียงถ้าตอนนี้มีเงินน้อยลง รอสักนิดให้มีช่วงการขยับขยาย ให้ผ่านช่วงนี้ไปสักหน่อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) งานเยอะจนไม่รู้จะทำอย่างไรให้จบ มีความวุ่นวายหลายด้าน ที่เป็นเจ้าของกิจการจะพบปัญหากับลูกน้องลูกจ้างบ่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การมีความฝันเป็นสิ่งสวยงาม แต่การอยู่กับข้อเท็จจริงก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน ทำอย่างไรให้มีจุดสมดุลระหว่างชีวิตจริงกับความฝัน ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองหลงไปในภาพลวงตา อาจต้องได้พิจารณาเร็ว ๆ นี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จะได้เริ่มต้นใหม่หรือได้ทำสิ่งใหม่ ๆ มีกิจกรรมที่น่าสนใจเกิดขึ้น ไพ่ยังหมายถึงสิ่งดี ๆ ที่เข้ามาในความรู้สึก หรือการวางแผนชีวิตใหม่อีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่วูบวาบหวั่นไหว มีใครในใจอยู่เงียบ ๆ ไม่ก็มีคนที่เข้ามาในความรู้สึก แม้จะยังไม่มีความแน่นอนชัดเจนก็เป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจอ่อนไหวอยู่ในความสุข

           สถานการณ์การเงิน The Fool ได้ลุ้นอย่างท้าทาย ถ้าทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสใหม่เข้ามา มีเงินก้อนเข้ามืออย่างน่าแปลกใจ แต่ก็ไม่ใช่จะวางใจอะไร ๆ ได้ทั้งหมด ในโอกาสยังมีความเสี่ยง

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จ การได้ชัยชนะสู่เป้าหมาย หากมีปัญหาสุขภาพก่อนหน้าก็จะหายดีกลับมาทำงานได้ปกติ จะได้ข่าวดีในด้านต่าง ๆ การสอบการแข่งขันลุล่วงด้วยดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant อาจต้องได้สัมพันธ์กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟหน่อย หรือติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณี เจอคนแก่หัวดื้อ คนที่มีความคิดไม่ทันโลกทันเหตุการณ์ ต้องฟังคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เรื่องใดที่ค้างคาเรื้อรังอยู่คุณอาจเปลี่ยนแปลงมันยังไม่ได้ สำคัญคือการเปลี่ยนทัศนคติในตัวเอง รอจังหวะเวลาเหมาะสมอีกนิดนะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands (กลับหัว) ภาวะที่ยังวิตกกังวลกับสิ่งที่ตัวเองเคยเป็นเจ้าของ หรือไม่ได้เป็นแล้วแต่ทำใจไม่ได้ ปล่อยวางไม่ได้ในสิ่งต่าง ๆ ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์มากขึ้นโดยใช่เหตุ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune (กลับหัว) จะมีเรื่องระหองระแหงกัน แต่ก็เป็นเหตุการณ์ขึ้น-ลงชั่วครั้งคราว สำคัญว่าเรื่องราวอาจจะไม่นิ่งอยู่เช่นนี้ มีเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ในกันและกัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups ที่มีเงินมากจะได้แบ่งปัน ที่มีเงินน้อยหรือตกในความลำบากจะได้ความช่วยเหลือ สิ่งสำคัญคือการให้และรับนี้จะมีค่า จะได้รับสิ่งดี ๆ จากการให้

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles ถ้าตอนนี้ต้องแบกภาระหนัก ๆ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น หรือลองมองหางานพิเศษดูไหม คุณยังทำอะไรได้อีกหลายอย่าง ไม่ใช่คนที่จะตกงานยาว ๆ หรอกน่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาจะมาอีกระลอกใหญ่ในทางใดทางหนึ่ง การตั้งสติเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้จะมีความหมายกับคุณมาก

           คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่บางอย่าง จงใช้มันให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด แล้วจะได้พบชีวิตใหม่ อะไรที่เคยผิดพลาดผ่านมาจะได้บทเรียนจากมัน ทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิมค่ะ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือทำอะไรร่วมกับคนรุ่นใหม่ คนอายุน้อยกว่า จะมีพลังสร้างสรรค์คึกคักแจ่มใส ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาที่มากับการสื่อสาร การพูดการเจรจา ยังจะมีเรื่องทำให้เข้าใจกันผิด กับคนใกล้ชิดใกล้ตัวก็อาจจะพูดกันไม่รู้เรื่องนัก

           สถานการณ์การเงิน The Moon รายได้การเงินยังมีความคลุมเครืออยู่ รายได้จะไม่แน่นอน ลึก ๆ คุณอาจนึกกังวลอยู่ในใจ เป็นช่วงที่ต้องอดทนต่อสถานการณ์รอบด้าน ต้องมีกำลังใจเอาไว้

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะได้ใช้ความชาญฉลาด จะมีสถานการณ์ที่ต้องมองให้ทะลุอย่างมืออาชีพ การทำงานใด ๆ ต้องใช้วิจารณญาณมากขึ้น ส่วนถ้ามีศัตรูคู่แข่งขันจะมีวิธีต่อกรอยู่เงียบ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมือชั่วคราว ต้องอดทนกับปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจทำให้วิตกกังวลในใจ ทำให้มองโลกในแง่บวกไม่ออก

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords มีเรื่องต้องได้ตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ หรืออีกด้านคือการเอาชนะใจตัวเอง เพื่อให้ตนเองได้ผ่านด่านอุปสรรคไปสู่ที่ที่ได้ใช้ศักยภาพเต็มที่ ลุยไปข้างหน้าอย่าได้เกรง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ต้องอดทนกับสภาวะที่ยากลำบาก มีเรื่องที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย อย่างไรก็ตาม จะสามารถผ่านช่วงยาก ๆ นี้ไปได้ถ้ามีกำลังใจเข้มแข็งพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังปัญหาที่มาจากคนอื่น ๆ มีจุดที่ทำให้คนสองคนเกิดเรื่องบาดหมางใจกันเอง สถานการณ์มักทำให้ไม่เชื่อใจ หวาดระแวง หรือถ้ารักชอบใครยังจะไม่สมหวัง

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังต้องเหนื่อยไม่หยุด ต้องทำมาหาเงินดิ้นรนไป แต่ก็นั่นเอง คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง อาจเป็นคนที่คนอื่นมาอาศัยพึ่งพา อย่างไรก็ต้องไปต่อให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords (กลับหัว) จะมีช่วงเหมือนตกในสนามรบ ต้องแข่งขันกันด้วยข้อมูล การชิงความได้เปรียบ แต่ปัญหาคือบางครั้งคุณไม่รู้ว่าใครกันแน่กำลังเอาเปรียบคุณอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands (กลับหัว) การต้องแบกภาระอยู่อีกนาน ปราศจากตัวช่วยเหลืออย่างแท้จริง มีสิ่งที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก หวังจะพักก็ยังไม่ได้สักที

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ระลึกเสมอว่ายังมีบ้านเป็นพื้นฐานที่สำคัญ หรือมีสินทรัพย์รองรังอยู่มากมาย หากช่วงนี้จะมีปัญหาการเงิน-การงานใด ๆ อย่าได้กังวลใจไปเลย ไม่ช้าทุกอย่างก็จะกลับมาปกติ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางแผนรับมือกับอนาคตข้างหน้า ใช้ทุนที่มีเพื่อวางรากฐานสำคัญให้ตัวเอง ส่วนถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายในไม่ช้า หากมีโรคระบาดใหม่จะไม่ได้รับผลกระทบมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups (กลับหัว) เรื่องรักใคร่อาจจะมีปัญหาของการเลือกไม่ได้ในเวลาที่ต้องเลือก หรือยังพัวพันอยู่กับเรื่องรักที่ไม่ลงตัวง่าย จึงเป็นได้ที่คบซ้อนอยู่กับใคร หรือใครซ้อนในชีวิตคุณ

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles (กลับหัว) เป็นช่วงที่การเงินตึงมือ มีความเครียดเกิดขึ้นบ่อย ๆ สถานการณ์ทั่วไปยังไม่แน่นอนนัก ต้องอดทนอย่างมากเพื่อจะผ่านช่วงนี้ไป

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ในเรื่องหน้าที่การงานยังทำอะไร ๆ ได้อีกมากมายหลายอย่าง คุณจะได้ความร่วมมือดี จะมีช่องทางใหม่ ๆ ถ้ากำลังเตรียมจะร่วมมือร่วมงานกับใครจะได้คนที่สอดคล้องกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands (กลับหัว) แม้รวม ๆ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี แต่ยังจะมีความขัดแย้งกับบางส่วน มีคนที่ความเห็นไม่ลงรอยกัน หรือคุยกันดี ๆ ก็มีอันหงุดหงิดใส่กัน ต้องพยายามทำใจร่ม ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มองหาสิ่งที่คุณรักคุณชอบ หรือทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุขต่อไป ชีวิตที่ยุ่งเหยิงมากมายยังจะมีตัวเลือกให้คุณได้ผ่อนคลายจิตใจ การทำงานอดิเรกต่าง ๆ จะส่งผลดีต่อชีวิต

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords (กลับหัว) ระวังใครสักคนที่กำลังชิงความได้เปรียบจากคุณอยู่เงียบ ๆ หรือรอจังหวะโอกาสฉวยเอาข้อมูลคุณไป ไม่ควรไว้วางใจคนที่ชอบเอาเปรียบคนอื่นอยู่เสมอ ๆ  

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ช่วงเวลาที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ ไม่ว่าอยู่ไกลอยู่ใกล้จะมีความแนบชิดทางใจ รวมถึงการตระหนักได้ว่าใครคือคนพิเศษสำคัญ หากเป็นโสดมีโอกาสเจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups หากเคยช่วยเหลือเกื้อกูลใครไว้ ตกยากเขาก็จะช่วยเหลือคุณเช่นกัน หากมีปัญหาเรื่องรายรับ-รายจ่าย จะได้เงินมาเติมกระเป๋าเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน The Moon บรรยากาศไม่สู้จะดีนัก ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานบางคนอาจมีปัญหา หรือได้ทำงานกับคนที่มองโลกแง่ลบแง่ร้ายด้วย ทำให้จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งตาม เป็นความเครียดแอบแฝง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool (กลับหัว) ยังควรระวังการมองทางข้างหน้าสับสน เหมือนกำลังอยู่ในจุดหัวเลี้ยวหัวต่อ เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เสี่ยงที่จะพลั้งพลาดตกเหวได้อยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การตั้งเป้าไปสู่อนาคต วางแผนจะบรรลุเป้าหมายอะไรสักอย่าง หากคุณพยายามอย่างหนักเต็มที่ ผลของมันจะคุ้มค่าแน่นอน อะไรที่เหนื่อยล้าในช่วงทำการจะได้การตอบรับด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะมีรายได้บางอย่างสวนกระแส หรือมองเห็นช่องทางดี ๆ ที่คนอื่นไม่เห็น เป็นช่วงใช้ทักษะความสามารถ ใช้ประสบการณ์ของคุณในการสร้างสิ่งมีมูลค่า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ช่องทางน่าสนใจเข้ามาอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณบ้างแล้ว จะเป็นช่วงเวลาที่ดี มีความเข้าใจ ความปลอดโปร่งใจ ได้ความรื่นเริงใจมากขึ้น หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายได้เร็ววัน ไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกลใจจะถึงกัน

           สถานการณ์การเงิน The Star จะมีข่าวดี มีความหวังเกี่ยวกับรายได้การเงินที่ดี ที่ติดขัดจะมีทางออก หรือถ้าถูกเลิกจ้าง ถูกลดรายได้ ไม่นานจะได้ทางเลือกใหม่ สิ่งที่จ่ายไปจะคุ้มค่า

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles คุณจะยังมีโชคการเงิน การงาน ได้เจอสถานการณ์ที่คลี่คลาย หากก่อนหน้านี้เหนื่อยหนักอย่างไร งานจะคืบหน้าไปตามที่มุ่งหวัง สิ่งต่างๆ จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังจะทะเลาะกับคนบางคน ที่พูดกันไม่นานก็เกิดปัญหา อาจเพราะต่างฝ่ายต่างมีเรื่องเครียดรุมเร้า หรืออุปนิสัยไม่ตรงกันแต่ต้นด้วยก็ได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หากมีความผิดหวังเสียใจ ไม่ว่ากับใคร กับคนหรือสถานการณ์ จะเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้เป็นเรื่องอยู่ในชีวิตตลอดไป การยอมรับในความจริงดังกล่าวจะทำให้คุณมูฟออนได้เร็วขึ้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การสิ้นสุดของบางสิ่ง แต่หากมีพายุมาถึงก็ขอให้มีกำลังใจว่าฟ้าใหม่จะต้องมา หรือสิ่งที่เกิดอาจเตือนให้คิดถึงสิ่งที่ไม่แน่นอนของชีวิต บ้างจึงอาจจะได้ข่าวความสูญเสีย มรณกรรม ได้พบความทุกข์ที่มาถึงอย่างกะทันหัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังจะมีปัญหากันจากเรื่องของคนอื่น หรืออยู่ดี ๆ ก็มีคนอื่นเข้ามาแทรกแซงในความสัมพันธ์ ถ้ามีเรื่องเห็นไม่ตรงกันควรคุยกันดี ๆ พยายามอย่าให้มีเหตุการณ์ลุกลาม

           สถานการณ์การเงิน The World จะมีรายได้การเงินที่ดีอีกมาก หรือมีทุนรองรังอยู่ ถ้ามีปัญหาการเงินจะมีจุดคลี่คลาย ได้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ ส่วนถ้าถูกเลิกจ้าง ถูกลดเงินทำงาน ไม่ช้านานจะได้เงินคืน

           ธุรกิจ การงาน The Tower การงานจะมีความไม่แน่นอนบางส่วน การวางแผนต่าง ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็วจึงจะไปได้รอด เตือนถึงภาวะวุ่นวายระส่ำระสาย เรื่องเหนือความคาดหมาย การต้องรับมือกับวิกฤตใหญ่ที่ไม่คาดคิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords (กลับหัว) ช่วงเวลาของความตึงเครียด แรงกดดัน ปัญหาที่ทำให้คุณกังวลใจ ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีด้วยนะ ยังจะมีช่วงอ่อนแออยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Empress ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีตำแหน่งสถานะที่ดีในสังคม หรือได้รับแรงสนับสนุนจากหลายฝ่าย จงตระหนักในพลังและศักยภาพความสามารถของตัวเอง ไม่ต้องหวั่นไหวไปกับสิ่งที่มาเป็นข่าวลวงข่าวลือ คนที่อยู่เคียงข้างคุณยังจะอยู่กับคุณตลอดไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2567 เวลา 18:34:48 31,977 อ่าน
TOP