x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 21 มกราคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 05.23 น. ** ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ดี

          ช่วงเวลาดี 08.19-08.49 น./ 15.39-16.55 น./ 17.39-18.25 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีชมพู สีแดง สีส้ม
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง (ขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน)
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงเดินทางไกล ทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เช่น ปีนป่ายขึ้นที่สูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้ชอบที่จะอยู่อย่างสงบแต่ก็ยังพบคนคอยกวนใจ มารไม่มีบารมีไม่เกิด ความรักความชอบอะไรถ้าไปรบกวนคนอื่นก็ไม่ควรทำ จะเผลอไปเป็นมือที่สามของคนอื่น ก็ชั่งใจดูว่าเหมาะสมหรือไม่เท่านั้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าให้ใครมาแย่งผลงานคุณไปได้ อะไรที่ลงมือลงแรงทำแล้วขอให้ได้รางวัลนั้นไป การงานเหมือนคนเห็นแก่ตัวที่เอาตัวรอด แต่เพราะสังคมมีแต่การแข่งขันจึงต้องทำแบบนั้น การเงินมีรายจ่ายอีกมากที่ยังต้องเหนื่อยใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องตั้งใจทำงานให้มาก อย่าจับจด อาจมีงานใหม่เข้ามา ทำให้จับต้นชนปลายไม่ถูก ถ้ามีอารมณ์เบื่องาน อยากลาออก ก็ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนใจเย็น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังคำพูด คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ จะมีเรื่องเศร้าหรือมีเรื่องกลุ้มใจกับปัญหาเก่าๆ ในอดีตที่คอยตามหลอกหลอน ควรแก้ปัญหาด้วยวิธีรอมชอม (คุณอาจต้องยอมเสียเปรียบบ้าง)

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดของเราที่เก็บกักไว้จะมีคนมาสานต่อ จนประสบความสำเร็จได้ทำให้รู้สึกภูมิใจ การงานต้องวางแผนงานให้ดีให้ละเอียดรอบคอบ หรือเขียนรายละเอียดของงานให้ชัดเจน เพื่อคนที่มาช่วยคุณจะได้ไม่ลำบาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังเรื่องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับอิทธิพลมืด หรือเจ้าพ่อมาเฟียทั้งหลาย การงานควรเอาความตรงไปตรงมาก่อน ผิดถูกก็ยอมรับกันไป การเงินต้องเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องให้อยู่ดีมีสุข ต้องทำใจให้ใหญ่หน่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2567 เวลา 09:04:42 1,818 อ่าน
TOP