x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 20 มกราคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันกาลโชค ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภเวลา 10.23 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 04.39 น. **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) **การดำเนินธุรกิจวันนี้เหมือนเจอทางสามแพร่ง มีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ต้องทำจิตใจให้หนักแน่นมีเหตุผล อย่าประมาท ตั้งมั่นอยู่ในกรอบแห่งศีลธรรมแล้วจะดำเนินชีวิตได้อย่างปกติไม่เกิดการสูญเสีย
 
          ช่วงเวลาดี 07.19-07.40 น. / 08.29-08.50 น. / 11.39-13.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีฟ้า
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดอยากรู้อยากลอง ผู้เป็นพ่อแม่ต้องใส่ใจตักเตือนให้อยู่ในกรอบแห่งความดี เติบใหญ่เขาก็จะเป็นคนดีมีศีลธรรม
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน (ขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ)
          คนเกิดปีฉลู อารมณ์แปรปรวนผันผวน ระวังจะเสียของรักหรือเสียทรัพย์ได้ง่าย
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรักที่เคยเอาใจใส่กันดี กลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างกลับมายอกย้อนตนเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงานอาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการ และการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ก็ต้องปลงตามกิเลสคน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่าง ต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงานมีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักไม่สมดังหวังและต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง ต้องอดทนและใช้ความเพียรกันสักพักใหญ่ การงานไม่ค่อยมีความสุขมีแต่เรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่ต้องมาร่วมรับผิดชอบจนต้องหัวเสียกันไป การเงินมีแต่เรื่องร้อนใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใด ขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำข้าราชการ ทหารตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงานเราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวก็ควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงินแม้มีเยอะ แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2567 เวลา 09:17:52 1,738 อ่าน
TOP