x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 04.22 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเห็นผิดเป็นชอบ ทำอะไรอย่าประมาทขาดสติเด็ดขาด การกินยาหรือรับการรักษาโรคมีโอกาสผิดพลาดได้

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ความรักสั่นคลอนแตกร้าวได้ง่าย อย่าคาดหวังอะไรเกินจริง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงาน ต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องเก่าเรื่องใหม่ก็ทำให้คุณสะเทือนใจได้ ต้องทำใจไว้ก่อนทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของโลกใบนี้ การเงิน ต้องเข้าใจว่าของบางอย่างก็เป็นสมบัติผลัดกันชม เรารุ่งก็เป็นของเรา เราร่วงก็เป็นของคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณจะประสบความ​สำเร็จ ความ​สม​หวัง และจะมีความสุขเข้ามา​เยือน​ใน​ชีวิต การ​งาน ​มี​ความ​ก้าวหน้า​ไกล​เกิน​ฝัน ความ​สม​หวัง​อยู่​ไม่​ไกล​เกิน​เอื้อม ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็ยังคงรักกันอยู่ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักในไม่ช้า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงาน ต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงิน มีผู้มาแนะนำการลงทุนหรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหตุการณ์ในอดีตจะย้อนมาสอนใจให้ไม่ประมาทกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า ความหวังดีของคนอื่นกลับกลายเป็นเรื่องประสงค์ร้ายคุณเอง การเงิน จะเจ็บหนักเพราะความไว้ใจคนปากหวาน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่านหรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2567 เวลา 10:17:51 2,596 อ่าน
TOP