x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู ภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 04.29 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีธนู เวลา 22.17 น. ดาวพุธโคจรร่วมดาวอังคาร กาลพิเศษ เป็นวันกองทัพไทย *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดเจ้าปัญญา จิตใจกล้าหาญ ชอบประดิษฐ์คิดค้น สร้างสรรค์แต่สิ่งที่ดีงาม
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ครอครัวเกิดวิกฤต ธุรกิจวุ่นวาย ลูกหลานนำความทุกข์ใจมาให้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โชคลาภลอยหรือลาภเสี่ยงยังไม่มีให้ชื่นใจ คู่ไหนที่รักกันมานานจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดง่าย ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรัก แม้ทำตัวดีแค่ไหนคนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางครั้งการทำตัวหัวโบราณและเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายบ้างจะทำให้ตัวเองปลอดภัยจากสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น การงาน ต้องทำงานกับคนที่ตัวเราเองไม่ได้ยอมรับ แต่ต้องยอมตกอยู่ใต้คำสั่งของเขาชั่วระยะเวลาหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง การแต่งตัวสวยหรือการทำให้ตัวเองดูดีขึ้นเป็นการทำให้ได้รับโชค การงาน คนรอบตัวจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของคุณ ความรัก จะมีความหวานชื่นมื่นอย่างมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาต่าง ๆ จะทำให้รู้สึกเครียด บางเรื่องแทบไม่คืบหน้าไปไหน บางเรื่องจำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าชน ขอให้อดทนไว้ก่อนแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี การงาน ต้องเครียดบ้าง เพราะที่ผ่านมาไม่เอาใจใส่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเปลี่ยนทัศนคติให้ดีขึ้น สิ่งที่เคยมองว่าเลวร้ายต้องพยายามมองในแง่บวกให้ได้บ้าง การงาน ต้องหมั่นหาเรื่องแปลกใหม่มาพัฒนาในงาน จะใช้ของทันสมัยให้มากขึ้น หรือเอาอุปกรณ์มาช่วยให้งานสำเร็จให้ได้รวดเร็ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2567 เวลา 11:01:30 2,399 อ่าน
TOP