x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันทินกาล พิลา บอด ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 05.04 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันโคนมแห่งชาติ และเป็นวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *วันนี้ค่อยเป็นค่อยไปจะพบกับความสำเร็จได้ จงเชื่อมั่นในหลักคุณธรรม ความพยายามเล็กน้อยจะชักนำรางวัลใหญ่มาให้ แต่ต้องระวังเรื่องการให้เงินหรือการคบหาเพื่อนไว้ด้วย

          ช่วงเวลาดี 09.49-11.00 น. / 13.09-13.30 น. / 14.09-15.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงามชอบช่วยเหลือคนอื่น ทำตัวอยู่ในกรอบของศีลธรรม ภายหน้าจะมีความสุขมีชื่อเสียงดีงาม
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก (ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู)
          คนเกิดปีจอ ทุกข์ใจหรือขัดใจกับผู้ใหญ่ในครอบครัว ระวังการใช้เงินจะเสียเครดิตได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่าง ต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงานมีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรักกลับไม่ราบรื่นยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงานต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงานไล่เรียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทน คงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้า จะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงานแม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงาน แต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหารทำให้รู้สึกอึดอัด กับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงานต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงินต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉิน ที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไปรับปากใครก็จงจำคำพูดของตัวเองไว้ให้ดี จะหลงลืมคำพูดคำรับปากของเราเองจนดูไม่น่าเชื่อถือได้ การงานเก็บงานค้างสะสางงานเก่าให้หมด เพราะมีเรื่องที่ต้องจัดการรวดเร็ว มาให้คุณต้องปวดหัวอีกรอบ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงานปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงินยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรักต้องห่างกันก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2567 เวลา 17:01:50 2,339 อ่าน
TOP