x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 07.40 น. และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 06.08 น. กาลพิเศษ เป็นวันครูแห่งชาติ *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ทำงานไปตามความสามารถอย่าใจร้อน ผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องอาจไม่สนับสนุนเรา ก็ควรที่จะถนอมน้ำใจท่านไว้ให้ดี
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีน้ำตาลเข้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ กิริยาท่าทางอ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักที่ต่ำที่สูง ถ้าได้รับคำชี้แนะจากผู้ใหญ่ที่ดี ภายหน้าชีวิตจะรุ่งเรืองมั่นคง

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา การงานวุ่นวาย ความรักไม่ราบรื่น ใจต้องนิ่ง มิเช่นนั้นครอบครัวจะพังง่าย ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน เกี่ยวกับการลงทุนในเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องตรวจสอบดูให้ดีเพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีตำหนิ หรือได้ของมือสองย้อมแมว การงาน ติดตรงที่เราอารมณ์ร้อนจึงทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน แม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออกก็สามารถเจอทางออกได้ การเงิน แม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุน ทำให้งานขยายออกไปได้ ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับรู้สึกแปลกไปกว่าทุกวัน ได้รับแรงบันดาลใจหรือได้ฟังคำที่ให้กำลังใจจากคนใกล้ตัว จึงพร้อมที่จะเจออุปสรรค การงาน กลับเจอเรื่องท้าทายหลายอย่าง แต่รู้สึกสนุกที่จะทำให้ผ่านพ้นไป การเงิน ยังทรงตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเองควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากยังต้องแบกความเศร้าเคล้าความทุกข์อยุ่ก็ไม่มีวันเห็นความสุขได้ บางอย่างหนักเกินไปก็ต้องรู้จักปล่อยวางและไม่ใส่ใจไปบ้าง การคิดของคุณช่างไม่มีจุดหมาย คิดเรื่องหนึ่งทำอีกเรื่องหนึ่ง ดูไร้สาระไปมาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงิน ไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงาน แม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้วแต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2567 เวลา 11:15:51 2,233 อ่าน
TOP