x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.39 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 02.09 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ดี นำเสนอโครงการใหม่ดี เข้ารับตำแหน่งใหม่ดี นำเสนอความคิดใหม่ ๆ ดี ชวนคนมาร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจดี

          ช่วงเวลาดี
07.29-07.50 น. / 10.39-11.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ (ขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง)
          คนเกิดปีวอก ครอบครัววุ่นวาย ความรักไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่ในบ้านเดินทางระวังมีเคราะห์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดินควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรัก ระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงิน จะได้เงินตกเบิก โบนัส หรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก พาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงาน ที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนักและเร่งรีบเข้ามา ทำให้รู้สึกเครียดและกังวลแต่คุณจะผ่านไปได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การกระทบกระทั่งกับคนอื่นเป็นเรื่องง่าย ต้องใจเย็นเข้าไว้อย่าไปมีเรื่องเดี๋ยวจะบานปลาย การงาน หากต้องติดต่อประสานงานกับคนอื่นแล้วกลับไม่ได้ผลที่ดี แต่กลับได้เห็นเรื่องแย่ ๆ จนรู้สึกอยากถอดใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงิน จะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรัก ที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องมีการต่อรองและมีการเจรจากันให้มาก พอใจไม่พอใจก็ว่ากันต่อไป เรื่องงานอย่าเผยให้คนอื่นเขารู้ก่อน ใจเย็นไว้จะดีที่สุด การเงิน มีเรื่องให้หนักใจ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่แบบตกอยู่ในภาวะที่ต้องจำยอม

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2567 เวลา 10:42:47 2,082 อ่าน
TOP