x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 มกราคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ยังต้องยอมแพ้ในบางเรื่อง มีคนที่คอยขัดขวางเส้นทางของคุณ จึงจะไม่ได้ดั่งใจ เหนื่อยใจ ต้องหาเวลานอกไปตั้งหลัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ความสัมพันธ์ยังดีอยู่มาก จะได้พบคู่ที่ดี มีความสุข มีทัศนคติตรงกัน ได้เรื่องชื่นใจต่อกัน มีคนให้ข้าวของเครื่องใช้ถูกใจ ส่วนคนโสดจะมีคนเล็งคุณอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Star จะได้ข่าวดี ได้จ่ายเงินกับสิ่งที่ตัวเองพอใจ ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะมีเงินพอในการรักษา มีปัญหาภาระหนี้สินจะได้คนช่วยเหลือหลังจากนี้

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) อาจอยากย้ายงาน แต่ก็ยังไม่มีจุดที่ลงตัว อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงตำแหน่งสูง การก้าวเข้าใกล้ความสำเร็จเต็มทีแล้ว แต่ความอดทนสิมักต่ำลงทุกวัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords เป็นเวลาแห่งความยากลำบาก มีเรื่องที่คุณจะไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้จริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The World ดังเคยกล่าวไว้ ไพ่ใบนี้แสดงถึงจังหวะชีวิตที่จะก้าวสูงขึ้นไป การได้รับสิ่งดี ๆ มากกว่าเดิม หากมีเรื่องใดสิ้นสุดลงจึงจะมีการเริ่มใหม่ อย่างไรเรื่องเชิงบวกก็จะต้องมาถึง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่ก็ตาม แม้กำลังได้รับข่าวดีใด ๆ พายุใหญ่อาจจะตั้งเค้าขึ้นอีกครั้ง ควรเตรียมรับมือกับมัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man จะมีพันธะคาราคาซัง แต่ก็มักต้องยอมเสียสละแลกเปลี่ยนเพื่อประคองตัวกันไปก่อน คบหากับใครจะแฝงปัญหาเอาไว้ลึก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีหนี้สินที่ต้องจัดการ การเงินยังไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ ระวังการเสียโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเงินขาดมือชั่วคราวด้วย ถ้าต้องการของมีราคาชิ้นใหญ่ยังจะต้องรอไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาใด ๆ ไม่ต้องไปเร่งรัดมัน ไม่มีอะไรแก้ไขได้เร็วทันที ยังต้องรอเวลาที่เหมาะสม บางครั้งก็จำเป็นต้องรอให้พายุค่อย ๆ พ้นผ่าน จะมีการเริ่มต้นใหม่ไปทีละก้าว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การปกป้องตัวเองมากเกินไปจะยิ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด ไม่เหมาะที่จะเจรจาในเรื่องสำคัญ หรือทำงานกับคนที่เข้าใจอะไรยาก

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะอยู่ข้างคุณเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความสัมพันธ์ที่ดีในบ้านคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยเยียวยารักษาใจได้ ส่วนถ้าความสัมพันธ์กับคนในบ้านไม่ดี อาจมีใครสักคนเป็นบ้านพิเศษของคุณอยู่
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers (กลับหัว) การเลือกในสิ่งที่สำคัญ แม้รู้ดีว่าจะมีผลออกมาอย่างไรในแต่ละเส้นทาง แต่ว่าปัญหาอาจอยู่ที่...ยังไม่มีทางไหนที่ใจคุณชอบที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ถ้าทำงานด้วยกันจะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยกันมาก แต่ก็เป็นแรงใจแก่กันได้อยู่ มองผลประโยชน์ที่มีร่วมกันเอาไว้ (ไหม) ส่วนคนโสดถ้ามีการเดินทางไกลเมื่อไหร่จะได้เจอคนน่าสนใจเมื่อนั้น

           สถานการณ์การเงิน The Magician ปัญหาใด ๆ จะถูกปัดเป่าอย่างไม่น่าเชื่อ การค้าขายให้ผลดี งานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ การทำสื่อ งานสายศิลปะ หรืองานเกี่ยวกับการเยียวยารักษา จะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้มีการเริ่มต้นเข้าทำงานใหม่ ไปฝึกงาน การทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์จะให้ผลดีกับชีวิต และการร่วมงานกับคนอายุน้อย ๆ จะเป็นเรื่องยอดเยี่ยม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords มีเกณฑ์จะได้พักรักษาตัว ได้บาดแผลเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีงานการต้องเลื่อนชะลอไปชั่วคราวอยู่ อาจจะต้องระวังสุขภาพนิดหนึ่ง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ในท้ายสุดคุณจะทำงานได้สำเร็จดี ถึงมีปัญหาจุกจิกให้แก้ไขก็จะผ่านไปได้ สิ่งสำคัญคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การสู้กับอุปสรรคเล็กใหญ่ด้วยใจทรงพลัง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะได้เกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ การเซ็นสัญญา การทำงานกับภาครัฐหรือหน่วยงานใหญ่ ๆ ประเด็นสำคัญคือความละเอียดถี่ถ้วน การพิจารณาข้อมูลต่าง ๆ อย่างรอบคอบ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ต้องมาเริ่มต้นกันใหม่ มีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในกันและกัน แต่ก็จะเป็นการเริ่มที่ดี มีผลต่ออนาคตข้างหน้า ส่วนถ้ากำลังคบกับคนอายุน้อยจะมีชีวิตชีวามาก รักต่างวัยสดใสสดชื่น

           สถานการณ์การเงิน The Moon จะมีความกังวลใจ สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะรู้สึกเหมือนตกในหมอกมัวมากเป็นพิเศษ ส่วนที่มีงานประจำ ทุกสิ่งก็ยังดูไม่แน่นอน อารมณ์คุณด้วยที่ไม่แจ่มใส

           ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) เหนื่อยกับการเดินทาง มีเรื่องของการแบกภาระที่ยาวไกล แต่ถ้าเป็นเส้นทางที่เลือกแล้ว สิ่งสำคัญในเวลานี้อาจเป็นที่จิตใจว่าจะออกนอกลู่นอกทางหรือเปล่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) การตกในภาวะที่ไม่มั่นคง คนที่คิดว่าจะช่วยเหลือได้ก็ตกที่นั่งลำบากเหมือนกัน เป็นเวลาที่ต้องช่วยตัวเองอย่างเต็มที่จนแอบหนักใจ

           คำแนะนำพิเศษ Judgement ไม่ว่าใครทำอะไรไว้สิ่งนั้นจะถูกแสดงขึ้นมา เพียงแต่จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายก็แล้วแต่การกระทำ คุณจึงอาจได้โอกาสใหม่ มีข่าวดีอีกครั้ง แล้วจะใช้โอกาสนั้นหรือเปล่าล่ะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ใช้ความกล้าหาญสักนิด ทำในสิ่งที่อยากทำอีกหน่อย ไม่ต้องกลัวอะไรมากมายก็ดีเหมือนกันนะ แค่รอบคอบมีสติพอสมควร ยั้งใจให้เป็น จะใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีเรื่องชื่นอกชื่นใจ ได้เจอคนเก่งคนน่าสนใจ หากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะไปกันได้ดีอย่างมาก ที่มีปัญหาก็จะคลี่คลาย ได้ปรับความเข้าใจ

           สถานการณ์การเงิน Strength จะได้ใช้ความยับยั้งชั่งใจมากขึ้นในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ การเงินเหมือนจะดีแต่ว่าก็ยังดีไม่พอ หรือถ้าเป็นธุรกิจต่าง ๆ การตัดสินใจทางบัญชีจะไม่ง่ายเลย

           ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้งานสนุก ๆ เข้ามา มีการพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานใช้ความคิดสร้างสรรค์ ค้นหาไอเดียดี ๆ แปรมันออกมาให้เป็นรูปธรรม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) ระวังคนหว่านพืชเพื่อหวังผล ฤดูการเก็บเกี่ยวภาษีที่ไม่เป็นธรรม ถ้าตัวคุณเองต้องช่วยเหลือใครก็รอบคอบสักนิด

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ความไม่มั่นคงทางใจไม่เป็นประโยชน์หรอกนะ ถ้ามีความคิดวุ่นวายซ้ำไปซ้ำมาในเรื่องเก่า ๆ เกินไป ลองพยายามดึงใจตัวเองกลับมาหาจุดที่เหมาะสมจะได้ไปต่อในเส้นทาง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups (กลับหัว) อาจจะรู้สึกไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับใคร แม้อยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากก็เหมือนโดดเดี่ยว เป็นอินโทรเวิร์ตท่ามกลางฝูงชน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์เก่า ๆ หากมีเรื่องร้าวฉานกันจะได้กลับมาคืนดี ส่วนที่ดีอยู่แล้วจะดียิ่งขึ้น ได้ของขวัญของฝากจากกัน อยู่ไกลจะยังได้สื่อสารสม่ำเสมอ

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ใช้เงินอย่างเต็มคุณค่า ส่วนถ้ากำลังเจอปัญหาที่ใหญ่มาก ๆ หรือต้องดีลกับพวกเขี้ยวลากดิน ยังไงก็จะสู้ได้ มีอำนาจในการต่อรองเช่นกัน

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีภาระหน้าที่ที่ต้องพยายามอย่างหนัก ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีด้วย โดยเฉพาะการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลัง ไหล่ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ตึงเครียดไปหมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความทุกข์จากความห่างไกล ความผิดหวังที่เกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ บางครั้งมีช่องว่างกับผู้คน รู้สึกโดดเดี่ยว

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ไม่ว่าจะเสียใจเรื่องอะไรก็ตาม ยังมีสิ่งดี ๆ เหลืออยู่สำหรับคุณเสมอ แค่หันหลังกลับมามอง ยอมรับสิ่งที่คุณมี การมองโลกในแง่บวกเป็นสิ่งที่ช่วยได้มากที่สุดในเวลานี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะยังมีเงินเก็บเงินออม มีงบพิเศษของตัวเองอยู่ ท่ามกลางเศรษฐกิจแปรปรวน คุณอยู่ในกลุ่มที่ยังสามารถสร้างเงินสร้างงานให้ตัวเองได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords (กลับหัว) มีเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามาแทรกแซง เตือนถึงการมีมือที่สาม ไม่ก็มีเหตุทะเลาะกันเอง ส่วนคนโสดอาจเจอคนที่ทำให้คุณเครียด จนต้องทบทวนว่าจะคุยกันต่อทำไม

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังจะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เกี่ยวกับสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล การเดินทางต่าง ๆ หรือการค้าการลงทุนจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้แบ่งปันข้อมูลความรู้ หรือได้ช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่น ๆ การทำงานต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี ได้ถ้อยทีถ้อยอาศัยพึ่งพากันไป เพื่อนร่วมงานรักใคร่นับถือคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) เหนื่อย ต้องอดทนกับปัญหายาวไกล มีอุปสรรคแทรกตลอดเวลา แม้จะมีทุนรองรังบางส่วนก็ยังต้องวุ่นวายในกระแสพายุ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้มักบอกว่าจงหาความสุขในชีวิตประจำวัน ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่รอบตัว คิดให้ทะลุในสิ่งที่ได้รับอยู่บ่อย ๆ แล้วจะรู้ว่าตัวเองยังโชคดีอยู่แหละ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สถานการณ์ต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนแปลงสู่ด้านที่ดีขึ้น ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ชีวิตยังมีเรื่องเหนือความคาดหมาย แต่ถ้าทุกอย่างดูดีไปหมดจนน่าหวั่นใจ การเตรียมรับมือไว้ก็ถูกต้องแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะเข้าช่วงพบคนน่าสนใจ หรือใครเคยมีปัญหากับคนรักจะได้กลับมาคืนดี บ้างจะมีช่วงหวาน ๆ สำหรับกัน หากคบกันมานานก็จะมีความพอใจกับชีวิตคู่ที่อยู่ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups การเงินจะล่าช้าสักหน่อย แต่ก็จะมาถึง ถ้ามีปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไป หากมีเรื่องของหายจะได้คืน กรณีที่ลำบากไม่ต้องกังวลมากไป จะได้คนช่วยเหลือในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) ถ้าเพิ่งเข้าเริ่มงานใหม่ รีบเรียนรู้ให้มากที่สุด มีอะไรในใจก็เปิดเผยออกมา หัวหน้าเจ้านายจะมองเห็นความสามารถมากขึ้นอยู่แล้ว หรือถ้าทำงานมานาน ๆ อะไรที่เป็นเรื่องดราม่าเกินไปพักไว้ก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาจะถาโถมเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นเรื่องจุกจิก แต่ก็ไม่แน่ บางช่วงก็จะหนักเปรี้ยงม้วนเดียวจบ ยังต้องเหนื่อยกับเรื่องบ้านเรือนครอบครัว

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ไพ่งานมาอีกแล้ว ยังต้องรับศึกหนัก ต้องมีความรับผิดชอบเต็มที่ จะมีภารกิจยาก ๆ ที่ท้าทาย สำคัญที่สุดจึงเป็นการเตรียมตัวเตรียมใจ ทำสุขภาพตัวเองให้พร้อม

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) การใคร่ครวญกับชีวิต อาจได้วางแผนเกี่ยวกับการศึกษาต่าง ๆ มีเรื่องต้องทบทวน ถ้ามีแผนการเดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor การจัดการความสัมพันธ์ในระดับสูงขึ้นไป ไม่ใช่แค่รัก ๆ เลิก ๆ หรือเป็นคนคุยไปวัน ๆ อย่างไรก็ตาม อาจมีเรื่องของความสัมพันธ์เชิงอำนาจ การต้องดีลกันในข้อต่อรองอยู่เสมอ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups คุณจะได้ข่าวดี จะมีช่องทางใหม่ รายได้เพิ่ม ได้จังหวะเด่น ๆ ที่ทำให้มีความหวัง คนอื่นอาจเจอปัญหาซบเซา แต่คุณจะได้ช่องทางทำมาหากิน เริ่มต้นทางการเงินได้

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant (กลับหัว) จะมีช่วงที่ต้องการความสงบ แต่ก็ไม่ใช่ความสงบที่ต้องการทั้งหมด เช่น มักต้องอยู่กับธรรมเนียมประเพณีที่บั่นทอนอยู่ลึก ๆ สถานการณ์ทำให้ต้องไปร่วมงานกับคนหัวเก่า ๆ ที่ไม่อัปเดตเฟิร์มแวร์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาในการบริหารจัดการจะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ประมาทไม่ได้ มีภาระที่พ่วงมากับผู้ใหญ่ในครอบครัว

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณเป็นคนทำงานดีมีประสิทธิภาพ เป็นคนเก่งที่ใคร ๆ ก็ต้องยอมรับในความสามารถ ดังนั้น อะไรที่ลุยได้ก็ลุยไปเลย และช่วงนี้ถ้าได้ทำงานกับคนเก่ง หรือดีลกับหัวหน้านายงาน พวกเขาจะฟังคุณมากขึ้น

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles หาความสุขจากชีวิตประจำวันไปก่อนจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำได้ เช่น ให้ของขวัญกับตัวเองบ้างเป็นไร คุณอุทิศตัวเองให้คนอื่นมามากพอแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะมีสิ่งที่ต้องตกลงใจร่วมกัน เรียนรู้จากความผิดพลาดครั้งเก่า เพื่อทำวันใหม่ให้ดีขึ้น แต่หากกำลังสงสัยทิศทางของความสัมพันธ์ คำตอบนั้นกำลังจะมาถึง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ถ้ามีปัญหาจะมีคนปัดเป่าช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนในครอบครัว เครือญาติวงศ์วาน อีกด้านหนึ่งหมายถึงการใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับครอบครัวพ่อแม่ ความสะดวกสบายในครัวเรือน

           ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ คำแนะนำคือ จงคิดให้ชัดจากความต้องการในส่วนลึกของตัวเอง อะไรที่อยากได้อยากเป็น คุณอยากจะเล่นเกมกับชีวิตไปทางไหน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) ลึก ๆ คุณอาจมีความกังวล กลัวเงินหมด กลัวเงินไม่พอใช้ เข้าสู่ช่วงต้องระมัดระวังอย่างยิ่งยวดในการใช้จ่ายต่าง ๆ ปัญหาเศรษฐกิจจะบีบคั้นเข้ามา

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาต่าง ๆ ยังจะถาโถมเข้ามาอีก ขอให้ตั้งมั่น รวบรวมพลังกายพลังใจ การเดินทางอีกยาวไกล อนาคตใหม่จะต้องมาถึงคุณในสักวัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups (กลับหัว) อาจมีการหวนคืนของอดีตและสายสัมพันธ์ หรือหมายถึงความโหยหาทางอารมณ์ที่มีต่อสิ่งเก่า ๆ ความทรงจำเข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) เตือนถึงความสัมพันธ์ซ่อนเร้น ตกในสถานการณ์ลำบากใจ คุณอาจซ่อนใครไว้เอง หรือคนรักของคุณซ่อนอยู่ สถานการณ์ไม่ค่อยแจ่มใส มีความเปราะบางข้างใน

           สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดี จะได้เงินก้อนเข้ามา มีความราบรื่นกับโครงการต่าง ๆ ได้ค่าตอบแทนสมปรารถนา ถ้าต้องการของมีราคาจะซื้อหาได้ ถ้ามีภาระหนี้สินใด ไม่ช้าจะมีทางออก อย่ากังวลจนเกินไปเลย

           ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการเกี่ยวข้องกับเรื่องผลประโยชน์ กิเลสตัณหา ถ้าต้องทำอะไรมีนอกมีใน ไม่โปร่งใส เตือนถึงปัญหาที่จะตามมาทีหลัง ระวังการทำงานกับมิจฉาชีพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังเรื่องการเจรจา การหาข้อตกลง ซึ่งอาจยากกว่าจะตกลงกันได้ ระวังคนที่แข็งกร้าวและเอาแต่ใจตัวเองด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากมีโอกาสทำงานกับบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพล จงใช้จังหวะเวลาให้เป็นประโยชน์ ใช้อิทธิพลเหล่านั้นให้ถูกทางและสร้างสรรค์ นโยบายที่ดีจะทำให้ชีวิตคุณดีตามไปด้วย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ระวังเรื่องปัญหาสิ่งแวดล้อม เพื่อนบ้าน หรือเกี่ยวกับวงศาคณาญาติ การทำอะไรเป็นหมู่คณะมักพาเรื่องแย่ ๆ มาถึงในช่วงเวลาหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ค่อนข้างไม่นิ่ง ยิ่งใครมีคนรักหลายคน หรือตกในความรักซ้อน บ้างก็จะมีความต้องการไม่สอดคล้องกัน สามวันดีสี่วันงอนง้อ

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands เรื่องเงินอาจเป็นประเด็นที่ทำให้เกิดความขัดแย้งกันขึ้น การเบิกจ่ายต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่น อาจเกิดความวุ่นวายหลายสิ่ง ถ้าทำงานเป็นทีมมักล่าช้าเบิกเงินไม่สำเร็จ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ถ้าคุณมีไอเดียที่ดี มีความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ โลกจะหมุนตามคุณมากกว่าที่คุณต้องวิ่งตามโลกด้วยซ้ำ แต่สำคัญในตอนนี้คือการลงมือภาคปฏิบัติ การทำงานอย่างเป็นรูปธรรม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังคนที่มีอิทธิพลต่อการทำงานของคุณ หรือการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ตกในเงื่อนไขสถานการณ์ ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เตือนว่าอย่านำตัวเองไปสู่พันธนาการเสียเอง อย่าผูกเชือกล่ามคอตัวเอง หรือการอุทิศตนในรูปแบบต่าง ๆ พยายามมองให้ชัดเจนว่าคุณได้และเสียอะไร คุณจะใจดีกับทุก ๆ คนบนการเอาเปรียบอาจจะไม่ไหวก็ได้นะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2567 เวลา 21:54:13 26,234 อ่าน
TOP