x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2567


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
 
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีเถาะ อาทิจวาร (อ) ปุสยมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ดิถีโลกาวินาศ กาลโชค อัคนิโรธ เป็นโลกาวินาศ อยู่ในขั้นร้าย ห้ามทำการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีขาว สีส้ม
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน ชอบศึกษาหาความรู้ เติบใหญ่จะได้เป็นครูบาอาจารย์ ได้ทำประโยชน์ให้สังคม มีคนยกย่องให้เกียรติ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่าไปยุ่งเรื่องที่ไม่ใช่ของเรา อย่าไปขวางทางใครความดือดร้อนจะมาถึงตน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินที่จะคล่องมือกับไม่คล่องอย่างที่ใจหวัง มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับความประมาทของตัวเอง การงานแม้มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้จัดการ แต่กลับรู้สึกสนุกและชอบที่จะเจองานใหม่มากกว่าจมปลักอยู่กับการงานรูปแบบเดิม

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องการเปลี่ยนสภาพการเป็นอยู่ในช่วงนี้ให้ดีขึ้น มีการพัฒนาปรับปรุงตนเองหรือได้รับการอบรม ให้มีความเก่งกาจขึ้น การเงินยังติดขัดในช่วงนี้จะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้ทันการ หรือให้หยิบยืมทันพอที่หายใจต่อ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความทุกข์กลับเหมือนไม่เห็นแสงสุดท้าย เหมือนไม่เห็นทางแก้ไขปัญหา คุณต้องพยายามสงบใจและมองดูให้ดี ทางแก้มีอยู่แต่อาจใจร้อนไปเอง การเงินจะสูญเสียจนแทบหมด หรือเครียดกับปัญหารายได้ของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางทีความไม่พร้อมอาจ ทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงานแม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงานต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงินแม้มีอยู่ แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางราบรื่นดี จะไปพบญาติผู้ใหญ่ หรือไปทำบุญก็ดี จะทำให้ดวงเฮงขึ้น ความรัก กล้าๆหน่อย แล้วจะสมหวัง เดินหน้าลุยเลยครับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกขาดกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิต ต้องหาแรงบันดาลใจหรือต้องออกไปเจอโลกกว้าง เดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้ความเบื่อหน่ายหายไปได้ ความรักต้องรู้จักพอดี เอาใจใส่ให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2567 เวลา 10:13:50 1,941 อ่าน
TOP