x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม 2567


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีเถาะ โสรวาร (ส) ปุสยมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ดิถีลาภะโชค กาลโยควันธงชัย วันฟู 00.00-15.30 น. ฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ 15.31-24.00 น. ฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ กาลพิเศษ เป็นวันเด็กสากล ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เด็กเกิดวันนี้ กายใจเข้มแข็งหากได้รับการส่งเสริมที่ดีจากผู้ปกครองจะเติบโตและมีคุณธรรม
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-11.00 น. / 11.59-13.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก ขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย การรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ระวังจะเดือดร้อนรับเคราะห์แทนคนอื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีข่าวไม่สู้ดีจากทางไกล การทำงานจะมีความกดดัน ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรือจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเรื่องโครงการที่เสนอไปไม่ผ่าน หรือขอกู้แล้วไม่ผ่าน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดีๆรอคุณอยู่ การงานความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อม ต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงานต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี และให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ด้วย เช่น การหกล้ม ตกจากที่สูงจนเท้าพลิกแพลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรักอาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทางเป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงานอาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงานคนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจ และไม่มีความสุขเอาเสียเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2567 เวลา 08:40:47 1,618 อ่าน
TOP