x close

แมน การิน ดูดวง 2567 เผยเลขเสริมดวง 6 กลุ่ม ทำเงินเข้ามาปุบปับ แค่เอาไปต่อท้ายไลน์


           แมน การิน เผยเคล็ดลับต้องมีเลข 6 กลุ่มนี้ ใน ปี 2567 สามารถเปลี่ยนเบอร์มือถือ เอาเลขไปต่อท้ายไลน์ มีไว้ไม่เสียหลาย ชีวิตปังในทุกเรื่อง

แมน การิน
ภาพจาก Instagram man_karin

           เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มีความสามารถเรื่องศาสตร์ของตัวเลขระดับแถวหน้าของเมืองไทยก็ว่าได้ สำหรับ แมน การิน วราภัสร์ จนเป็นที่ยอมรับของเหล่าคนในวงการโหราศาสตร์ ความเชื่อ แน่นอนว่าเรื่องราวของตัวเลขมงคลตามความเชื่อ "ศาสตร์แห่งตัวเลข" ที่เชื่อว่าหากใช้ตัวเลขเหล่านี้ในชีวิตประจำวัน จะเป็นการช่วยเสริมดวงให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น เช่น ด้านการงาน การเงิน ความรัก ค้าขาย โชคลาภ เป็นต้น

           โดย แมน การิน กล่าวว่า ปี 2024 ถ้าพกตัวเลขนี้ติดตัวไม่มีทางจน ผมขอแบ่งเลขออกเป็น 6 กลุ่ม และ 6 กลุ่มนี้เลือกตามความเหมาะสมและความต้องการของคุณได้เลยครับ สามารถทำได้ทั้งหมดไม่ว่าจะใช้ต่อท้ายชื่อของเรา หรือแม้แต่หาเบอร์โทรศัพท์ใหม่ที่มีเลขเหล่านี้อยู่รอบตัวนะครับ ก็สามารถช่วยเสริมชีวิตตั้งแต่ 22 ธันวาคม 2566 ไปจนถึง 22 ธันวาคม 2567 ได้เลยครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มแรก : สามารถเสริมให้คุณมีออร่าและสามารถขายของได้ดีนะครับ ในโลกออนไลน์ อย่างเช่นไลฟ์ขายของออนไลน์ทั้งหมดก็ใช้เลข 246 ครับ อันนี้แรงที่สุดเงินมาและลูกค้ามาแน่นอนครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มที่สอง : เป็นการต่อยอดทางธุรกิจนะครับ ปี 67 ใครที่คิดต่อยอดธุรกิจได้เก่ง ๆ นะครับ ก็สามารถกลายเป็นเศรษฐีใหม่ได้ไม่ยากเลยนะครับ ตัวเลขที่มาแรงคือเลข 369 นะครับ ตัวเลข 369 สามารถต่อยอดธุรกิจรวมถึงเรื่องของความรักก็ได้ครับ ใครอยากจะมีคู่ใครอยากแต่งงานใครอยากเจอคนที่ดีนะครับต้อง 369 เลยครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มที่สาม : คือตัวเลขเสริมในเรื่องของการค้าขายครับ ขายดีแบบเทน้ำเทท่าไปไหนก็มีแต่คนช่วยอุดหนุนซื้อของคุณครับ จะเป็นออฟไลน์หรือเป็นออนไลน์ มีร้านค้าตั้งร้านนะครับไปออกบูธที่ไหนก็ตามคุณสามารถใช้เลข 456 ได้เลยครับ เงินทองไหลมาเทมาขายของแบบเทน้ำเทท่าแน่นอนครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มที่สี่ : เหมาะเลยครับ สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคอยากเป็นเศรษฐีใหม่ แบบมีโชคมีลาภนะครับ มีเงินปุบปับเข้ามาง่าย ๆ นะครับ ใช้เลข 789 ใครทำธุรกิจส่งออก หรือ ทำธุรกิจที่มีเลขก้อนใหญ่ ๆหมุนเวียนทั้งปีต้องเลข 789 เลยครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มที่ห้า : มาเสริมเรื่องของการงานบ้างครับ ใครทำงานต้องการให้เจ้านายเห็นและต้องการให้ทุกคนเห็นผลงานของเรานะครับ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้โบนัสต้องใช้ตัวเอง 156 เลยครับ

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           ตัวเลขกลุ่มที่หก : ตัวเลขที่ใช้เสริมเรื่องของสติปัญญาความคิดรวมถึงเรื่องสุขภาพด้วยคือเลข 459 ต้องมีครับ ผู้ใหญ่เหมาะมาก

เลขเสริมดวง
ภาพจาก Instagram man_karin

           และนี่ครับคือตัวเลขทั้งหมดหกกลุ่มที่มีความเหมาะสมในการใช้ในปี 2024 มีติดตัวไว้ต่อท้ายชื่อ LINE จะเป็นแบงก์ขวัญถุงก็ได้ที่มีเลขเหล่านี้นะครับ อยู่ที่สามตัวท้ายก็สามารถเสริมชีวิตคุณได้ไม่ยากครับ”

           แต่ทั้งนี้ แมน ได้เผยว่าทุกอย่างก็ต้องลงมือทำอย่างเต็มที่ด้วย แล้วตัวเลขมงคลที่เหมาะสมกับเราจะดึงดูดพลังงานดี ๆ มาให้เรานั่นเองเรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมน การิน ดูดวง 2567 เผยเลขเสริมดวง 6 กลุ่ม ทำเงินเข้ามาปุบปับ แค่เอาไปต่อท้ายไลน์ อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2567 เวลา 13:40:58 21,513 อ่าน
TOP