x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีเถาะ ศุกรวาร (ศ) ปุสยมาส เบญจศก จ.ศ. 1385  ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีพิชัยโชค กาลกิณี กาลโยค วันอุบาทว์/วันโลกาวินาศ ดิถีมหาสูญ กทิงวัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง ความโลภนำความเสื่อมมาให้ ทางเลือกรองล้มเหลว การสงบนิ่งเป็นทางออกดีที่สุด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงาน ยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้ พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงิน จะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงาน อาจต้องทำโอที หรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงิน แม้สะพัดแต่ก็หนักไปทางรายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ดอกผลที่ลงทุนไปจะได้กำไรเป็นอย่างดี แต่ไม่ควรประมาทกับสิ่งที่ยังไม่เกิด การงาน อาจติดขัดหลายอย่าง แต่ต้องเอาความถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน การเงิน จะมีเรื่องของเงินสินบน ส่วย มาให้คุณต้องปวดหัวเล่น ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี ควรงดดื่มของมึนเมา งดเที่ยวเตร่สังสรรค์ยามวิกาล พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอไว้จะดีกว่าครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตรทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมากแต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจ แต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไปไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด


          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าวจากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงาน ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงิน แม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2567 เวลา 10:11:33 2,368 อ่าน
TOP