x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีเถาะ ชีววาร (ช) ปุสยมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีทินกาล ฤกษ์ล่าง วันลอย จันทร์ดับเวลา 19.03 น. (จุดอมาวสี) โลกาวินาศ เวลา 17.28-24.00 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้
สีเหลือง สีแสด สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง การลงทุนไม่คุ้มค่า อย่ายุ่งเรื่องที่ไม่ใช่ของตัวเอง เข้าไปพัวพันจะเดือดร้อน
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีความสำเร็จเข้ามาแบบแปลก ๆ คุณอาจไม่เชื่อสายตาว่ามันเป็นเรื่องจริง เพราะที่ผ่านมามีอุปสรรคอยู่ตลอด แต่..ตอนนี้คนที่เคยมีปัญหาก็กลับมาคืนดีเป็นมิตรด้วย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเป็นวันที่ค่อนข้างเหงาและไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจ แต่ต้องทนทำใจให้ได้ เพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่ค่อยไปมาหาสู่ ถือเป็นเรื่องดีที่เอาเวลานี้ไปทบทวนเวลาที่ผ่านมา การเงิน ใช้จ่ายเป็นจำนวนมากไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้องและระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงิน อาจมีการเก็บออมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรัก กลับไม่ราบรื่น ยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงาน ต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนต่างวัยจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ให้อุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญเท่าไหร่ต้องทำให้เต็มที่ ผู้ใหญ่เขามองอยู่และคอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การเงิน ต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉย ๆ อาจโดนยักยอก ความรัก ไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2567 เวลา 10:00:56 2,419 อ่าน
TOP