x close

ดูดวงต้อนรับดาวศุกร์มหาจักร 3 ราศี ขึ้นแท่นเศรษฐีรับต้นปี 2567 รวยก่อนใคร

          ดูดวง 12 ราศี โหรรัตนโกสินทร์ ทำนาย 3 ราศี ดวงเศรษฐีใหม่ปี 2567 ดาวศุกร์ย้ายได้ตำแหน่งมหาจักร ราศีไหนที่ดวงแรงแซงเพื่อน ขึ้นแท่นเศรษฐีป้ายแดง มาดูกัน
ดูดวง 12 ราศี

          เข้าสู่ปีมังกรทอง ปีแห่งการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ หลายคนก็มักจะดูดวง เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องต่าง ๆ ที่จะเข้ามา และเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวง 2567 ต้อนรับดาวศุกร์มหาจักร ในวันที่ 20 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2567 โดย โหรรัตนโกสินทร์ ได้พยากรณ์ 12 ราศี ใครจะดวงปัง ดวงแย่ พร้อมเผย 3 ราศีดวงดี ทั้งเรื่องเงินทองและความรัก จะมีราศีไหนบ้างมาดูกันเลย

ดูดวง 12 ราศี ดวงเศรษฐีรับต้นปี 2567

“ธนู พิจิก กุมภ์” รวยก่อนใคร !!

          ต้อนรับดาวศุกร์ “มหาจักร” ในวันที่ 20 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2567 วงการบันเทิง ธุรกิจลักชู เสริมความงาม การธนาคาร ทะยานขึ้นสู่ระดับสูงสุด !!
          พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี ใครจะสมใจได้ทั้งเงินทองและความรัก ขึ้นแท่นเศรษฐีป้ายแดง ดวงแรงแซงทุกลัคนาตั้งแต่เดือนแรกของปี เรียนเชิญอ่าน
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีธนู

          ดาวศุกร์ (๖) ตำแหน่งมหาจักร โคจรมาทับลัคนา ร่วมกับดาวพุธ (ประ) คู่ธาตุน้ำ และดาวอังคาร (อุจจาวิลาส) คู่มิตร พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ ขยันทำมาหากินยังไงก็รวย ดวงเศรษฐีใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว คนอะไรแต้มบุญสูงปรี๊ด แค่คิดก็ขนลุก กำลังทรัพย์มาพร้อมกับกำลังใจ ความรักที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมเงินในกระเป๋า อะไรจะดีขนาดนั้น เฮงปังสมหวังดังปรารถนา
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีพิจิก

          สุขุมนุ่มลึก เสน่ห์เกินต้าน คนจีบเยอะ หัวบันไดบ้านไม่มีแห้ง เรื่องความรักพี่ทุ่มเทจริงจัง รักข้ามภพข้ามชาติข้ามน้ำข้ามทะเล เราอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม ช่วงนี้เงินมาหล่นอยู่ตรงหน้า ก้มเก็บสักหน่อยไม่ปวดหลังหรอก เอาไปใช้เล่นขำ ๆ เงินทองเหลือกินเหลือใช้
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกุมภ์

          คนขี้เบื่อ เปย์ง่ายจ่ายบ่อย ใช้เงินเก่ง รอบนี้ถึงไม่เล่นหวยก็รวยได้ ก็ไปชุบตัวในอ่างบุญซะชุ่มฉ่ำขนาดนี้ ลุ้นทอง/ธ.ก.ส./สลากออมสินสบาย ๆ จะได้โชคลาภลอยแบบฟลุก ๆ เทวดาให้ก็รับไว้เถอะจะได้ไม่เสียน้ำใจ แฮปปี้มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลน
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีพฤษภ

          เป็นคนจริงจังกับความรัก โดยเฉพาะความรักสวยรักงาม ก็คนมันหน้าตาดีก็ต้องมีแต่งเติมเสริมความสวยนิดหนึ่ง ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง เลยให้คนอื่นวิ่งแซงไปก่อน คนจะรวยไม่ต้องรีบ รวยก่อนรวยหลังก็รวยเหมือนกัน ตรุษจีนนี้อย่าลืมเตรียมส้มไปสวัสดีคุณหญิงย่า ดวงเศรษฐีคนถัดไปใกล้จะมาแล้ว !!
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ทรมานใจต้องเลิกกันทั้งที่ยังรัก เพราะคุณหมอทักไขมันในเลือดสูง ลาก่อนพี่ชาบู น้องหมูกระทะ บ๊ายบาย ช่วงนี้คู่แข่งเยอะ อุปสรรคมาก มีแต่เรื่องจุกจิกกวนใจ ใช้เงินเก่ง ขอเวลาไปประจบเทวดาแป๊บเดียว เดี๋ยวกลับมาหัวเราะทีหลังดังกว่าแน่นอน
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมังกร

          ขวัญใจสายเปย์ เกย์ ทอม ดี้ ช่วงนี้ปลงชีวิต เหี่ยวแห้งอับเฉา ปลีกวิเวกหลบเลียแผลใจ รู้เขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก ก็คนมันเหงาโปรดเข้าใจ ถึงไม่มีเงินเก็บก็ยังดีมีเงินกู้ สู้ชีวิตกันต่อไป
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีเมษ

          อารมณ์ปรวนแปร จะเจอคนดีหรือคนแปลกก็มีเรื่องแตกร้าว อาภัพรักแท้ พอดีชอบคนจริงใจ เพราะถ้าชอบจิงโจ้คงไปสวนสัตว์แล้ว ว้าวุ่นเลย เพิ่งรู้ว่าบางคนที่มากด like เขาไม่ได้มีใจ เขาแค่มีเน็ต !! ช่วงนี้ฝันบ่อย ฝันว่าได้เป็นเศรษฐินีมีตังค์มากมาย ฝันดีจนไม่อยากตื่น แหม เสียดายจัง !!
          ชีวิตนี้เหลือแต่บุญแล้วล่ะที่จะสร้างปาฏิหาริย์ได้ มูนิเฟสโต้ สั่งจิตไว้ “โอม จงรวย”
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมิถุน

          ความรักและเงินตราไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับชาวคนคู่ รอดจากปีใหม่มาได้เพื่อเจอกับตรุษจีนและวาเลนไทน์ กระเป๋าตังค์สู้ชีวิตมากบอกเลย ตอนนี้รู้แล้วว่าชีวิตที่น่าอิจฉาที่สุดไม่ใช่การมีแฟนหล่อสวย แต่คือการมีแฟนรวยต่างหาก ชัดเจนนะ
          คนอะไรเสน่ห์เกินต้าน ขวัญใจแม่บุญทุ่ม ทำบุญบ่อย ๆ จะได้พบเจอแต่คนทุ่มเทไม่ทุ่มทิ้ง
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีสิงห์

          อยากจะเริ่มต้นใหม่กับเศรษฐีดูไบสักคน แต่ไม่กล้าร้องขอต่อพระเจ้า กลัวจะส่งเจ้ากรรมนายเวรมาให้อีก ช่วงนี้ enjoy eating มีแฟนเด็กกินมาม่า มีแฟนแก่กว่ากินชาบู ไม่มีแฟนอยากกินอะไรก็ซื้อกิน อิ่มเหมือนกัน !!
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกันย์

          ชีวิตต้องการกำลังทรัพย์มากกว่ากำลังใจ อดีตใช้แบงก์พัน ปัจจุบันใช้เหรียญบาท สุขภาพไม่ดี ความโรแมนติกก็ไม่ค่อยมีนานแล้ว โชคดีที่เป็นคนสวย เลยมีคนมาติดพันเยอะ บางคนติด 2,000 บางคน 3,000 ก็มี
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีตุลย์

          Show me the money ความรักกับเงินตราต้องมาคู่กัน ขาดความรักก็แค่เหงาใจ แต่ถ้าขาดเงินใช้จ่ายบรรลัยทุกสถานการณ์ ปีนี้หมอดูทักว่าจะรวย ก็ดันลืมถามว่าจะรวยก่อนแก่ หรือว่าแก่ก่อนรวย !! ไม่เป็นไร ถามใครไม่ได้ก็ให้ถามเทวดาหรือไม่ก็คุณสา ATM ข้างตัว แหม ถามว่ารวยมั้ยแค่นี้ต้องพกเสี่ยมาด้วย
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมีน

          เป็นคนชัดเจนเสมอ “ชอบคนรวย” ถ้าหน้าตาไม่ดีก็ต้องมีเงิน ความรักเหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบแต่ควรเลือกคำตอบที่ใช่ สังคมทุกวันนี้มันซับซ้อน ภาพลักษณ์ต้องกินหรูอยู่ดี แม้ว่าเงินในบัญชียืมเขามา ซวยซ้ำซวยซ้อนก็เจอมาหมดแล้ว เหลือแต่รวยซ้ำรวยซ้อนนี่แหละยังไม่เจอ !! รอคุณพี่รวยที่ท่าน้ำมานานแล้ว แจวเรือมาไม่เคยถึง สงสัยต้องพึ่งคุณไสย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงต้อนรับดาวศุกร์มหาจักร 3 ราศี ขึ้นแท่นเศรษฐีรับต้นปี 2567 รวยก่อนใคร อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2567 เวลา 18:04:29 17,450 อ่าน
TOP