x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย (1) ปีเถาะ วุธวาร (ว) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีปลอด กาลโยค วันอธิบดี มหาฤกษ์ราศีสิงห์ เวลา 17.54-18.43 น. ดิถีเรียงหมอน เวลา 18.19-24.00 น. ฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.59-09.24 น. / 10.09-10.45 น. / 12.09-13.24 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีแสด สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ หน้าที่ความรับผิดชอบเกิดความขัดแย้ง สุขภาพไม่ค่อยปกติ ต้องอย่าชะล่าใจ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ แต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การคุยพร้อมกันหลายคนและหลายเรื่องในเวลาเดียวกันอาจหาข้อสรุปไม่ได้ ต้องใจเย็นจัดระเบียบไปเรื่อย ๆ การงาน ต้องอาศัยเวลาในการเรียบเรียงและสรุปความให้มาก อย่าใจร้อนหวังผลเร็วไม่ดีจะเสียงานการไปเปล่า ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความน่าเบื่อและความเคยชินทำให้คุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดให้ประสบผลสำเร็จ การงานจึงจับเจ่าอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ความรัก ต้องให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง อย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงาน วันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงิน แม้มีมากแต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดี ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้างานเยอะและรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมควรบอกเจ้านายให้จัดการ หรือต้องอดทนจนกว่าจะสำเร็จ ควรพูดจาตรงไปตรงมา การเงิน แม้ปฏิเสธบางเรื่องไปแล้วแต่ยังโดนยัดเยียดให้ต้องเสียอีก ต้องใจแข็งไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานทางด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามารมณ์จนเกินไป การงาน ต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2567 เวลา 10:32:32 2,118 อ่าน
TOP