x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนอ้าย (1) ปีเถาะ ภุมวาร (ภ) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ธนัญชัยเศรษฐี ดิถีมหาสิทธิโชค เวลา 00.00-18.42 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 12.19-13.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล สงบนิ่งรอบคอบ ใจเย็น ๆ การเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะมีผลกระทบต่ออนาคต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงาน อย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรัก อย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความต้องการบางอย่างอาจไม่ได้ตามประสงค์ ยังต้องรออีกนาน การงาน ทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงิน ต้องรอบคอบให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำผิดพลาดจากการใช้เงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรัก ต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงาน มีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ที่โกรธแค้นใครเขาจะได้รับการสะสาง หรือได้ล้างแค้นสมใจอยาก การงาน เหมือนโชคดียังคงอยู่ มีเกณฑ์ได้รับพิจารณาผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน อาจต้องทำใจ ลูกหนี้อาจหนีไม่คืนตามกำหนด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2567 เวลา 10:47:32 1,977 อ่าน
TOP