x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนอ้าย (1) ปีเถาะ จันทรวาร มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีมหาสิทธิโชค *ประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

          ช่วงเวลาดี 09.09-09.30 น. / 10.19-11.30 น. / 13.39-14.05 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
          สีอับโชค สีแดง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันเรื่องงาน อย่าผลีผลามตัดสินใจใด ๆ ถ้ายังไม่พร้อม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องต้องเอาถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน อย่าเอาเพียงถูกใจ เพราะมีแต่คนจะถอยห่างออกจากคุณ การเงิน รอบคอบไว้ก่อน ซื้อของก็ควรจดอย่าเอาแต่เพียงจำ ไม่อย่างนั้นใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือนจะเจอยอดเยอะ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงาน ต้องเอาความดีความชอบของคนอื่นมาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงิน แม้ตัดสินใจถูกต้องแต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเพิ่งหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อนถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องตัดสินใจให้รอบคอบมากขึ้นด้วยความใจเย็น หุนหันพลันแล่นจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสื่อมเสียทั้งนั้น งานแม้เปลี่ยนทุกอย่างตามความต้องการของเราได้ แต่ไม่จำเป็นว่าผลงานจะได้ตามที่เราคิด ต้องใจกว้างให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหันกับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงาน ต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงิน ติดตรงที่มีอยู่แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2567 เวลา 11:32:49 2,135 อ่าน
TOP