x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 7 มกราคม 2567

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม ๑๑ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีเถาะ อาทิจวาร (อ) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ดิถีสิทธิโชค มหาฤกษ์ราศีกรกฎ 16.04-17.23 น. ** ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 08.09-08.30 น. / 09.09-09.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแสด สีแดง สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ (ขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ)
           คนเกิดปีชวด รอต่อไปใจเย็น ๆ อย่าเพิ่งคาดหวังความสำเร็จใด ๆ เป้าหมายยังไม่นิ่ง
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงานจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงานใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไได้ประโยชน์อะไร

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงินกำลังไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงินความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน ​ดวง​ไป​ไกล​กว่า​ที่​คิด​ที่​ฝัน การ​งาน​จะ​มี​การ​เปลี่ยนแปลง​ไป​ใน​ทิศทาง​ที่​ดี​ขึ้น การเงิน รายได้​มาก​รายจ่าย​ก็​มาก​สูสี​กัน ความ​รัก​ คน​มี​คู่ความ​สัมพันธ์​ระหว่าง​คุณ​และ​คน​รัก​เริ่ม​เกิด​ช่อง​ว่าง คน​โสด​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ทาง​ไกล​กับ​คน​ต่าง​ที่​ต่าง​ถิ่น ต่างชาติ​ต่าง​ศาสนา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ปวดหัววุ่นวาย​มากถึงมากที่สุด เพราะต้องแบกรับทุกภาระกิจ​ ทุกราย​การทุกหน้าที่​ มาไว้ที่เราเพียงคนเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 มกราคม 2567 เวลา 09:14:57 1,923 อ่าน
TOP