x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงวันนี้ 6 มกราคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม ๑๐ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีเถาะ โสรวาร (ส) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันธงชัย ดิถีกาลโชคกาฬกินี ดิถีเรียงหมอน กรรมพลาย (ทุติยะ) **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา (ขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล)
          คนเกิดปีกุน การประนีประนอมไม่เกิดผล ทำดีเท่าไรเขาก็ไม่เห็นว่าเราดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงานกลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงินมีเกณฑ์จะนำไปลงทุน เพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ซึ่งหลาย ๆ อย่างก็อยู่ในทิศทางที่ดี สามารถควบคุมคอนโทรลได้เกือบทั้งหมด ก็พอจะเบาใจอะไรได้เยอะอยู่​เหมือนกัน​

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอาจโดนกีดกันจากครอบครัวของคนรัก จึงต้องทำแต้มและคะแนนให้ดี การเงินยังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่มาก ต้องควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีกว่าเดิม การงานมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงานต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดแค้นในอดีตจะได้รับการสะสาง เรื่องเก็บกดไว้จะได้รับการระบาย วันนี้อโหสิกรรมอะไรก็ควรจะทำ การงานที่แข่งขันที่ไปรับงานใหญ่ไว้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ใช้ไปเพื่อต่อยอดให้ดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2567 เวลา 09:26:36 1,713 อ่าน
TOP