x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนอ้าย (1) ปีเถาะ ศุกรวาร (ศ) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีพิลา กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ เพชรฤกษ์ เวลา 06.00-15.06 น. กรรมพลาย (ปฐม) วันฟู อัคนิโรธเป็นโลกาวินาศ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ การเดินทางมีอุปสรรค ระวังสุขภาพด้วยจะเจ็บป่วยโรคในช่องท้อง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงาน จะก้าวหน้ามาก แต่จะมีคนใส่ร้าย ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้คุณมีเกณฑ์รายจ่ายสูงผิดปกติ จะมีญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องอาศัยเวลาให้สมานแผลใจ ความรักหรือความผิดหวังที่เข้ามาในวันนี้ทำให้คุณชอกช้ำมาก การงาน ยังต้องอาศัยความถูกต้องและความมีน้ำใจเพื่อทำให้ส่วนรวมดูราบรื่น ความรัก เอาแน่นอนไม่ได้อย่าหวังเยอะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 10:13:09 2,045 อ่าน
TOP