x close

ฤกษ์ดี 24-25 ธันวาคม 2566 เติมบุญ ล้างบาป ตัดอกุศลกรรม สำหรับคนทั้ง 7 วันเกิด

          ดูดวง ฤกษ์ดี เติมบุญ ล้างบาป วันที่ 24-25 ธันวาคม 2566 พร้อมเคล็ดลับตัดอกุศลกรรมของคนทั้ง 7 วันเกิด แต่ละคนควรทำอย่างไรบ้างเพื่อเสริมดวง
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

          ใครที่ชีวิตยังคงติดขัดอยู่ อาจเป็นเพราะอกุศลกรรมที่เคยทำไว้ยังไม่หมด ดังนั้น จึงควรหมั่นทำบุญเยอะ ๆ เพื่อล้างบาป แต่หากยังหาฤกษ์ดีไม่ได้ กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงในฤกษ์เติมบุญ 24-25 ธันวาคม 2566 พร้อมส่องเคล็ดลับเสริมดวงเพื่อตัดกรรมกับ โหรรัตนโกสินทร์ เช็กกันเลยว่าคนทั้ง 7 วันเกิดต้องทำอะไรบ้างให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

วันที่ 24-25 ธันวาคม 2566

          ฤกษ์ที่ดี คือ เลิกยุ่งเรื่องชาวบ้าน แล้วหันมาดูแลตัวเอง จะได้เลิกเจ็บ เลิกจน อีกไม่กี่วันจะสิ้นปีแล้ว ผู้ที่ต้องการมีชีวิตที่ดีงาม มีจิตใจผ่องใสรับปีใหม่ 2567 ไปตัดวิบากกรรมในวันที่ดาวจิตวิญญาณแรง ๆ ไปทำบุญเสริมดวงชะตากันก่อน

เคล็ดลับการตัดอกุศลกรรม

ของคนทั้ง 7 วันเกิด ดังนี้

ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

          ทิฐิมาก หากประมาทใจร้อนจะทำตัวเองลำบาก มีเรื่องกับคนรอบตัว ถูกเกลียดชัง ให้ใส่บาตรพระด้วยอาหารมังสวิรัติ หรือทำบุญถวายผ้าไตรจีวร อุปสรรคและความเหนื่อยยากในชีวิตจะน้อยลง การเงินคล่องตัว
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

          ความเคียดแค้นพยาบาทคือยาพิษที่กัดกินจิตใจให้มืดมัว ครอบครัวไม่มีความสุข ให้ทำบุญช่วยค่าไฟวัด หรือเติมน้ำมันตะเกียง จะเปิดเส้นทางโชคลาภ ชีวิตสุขสบาย มีเงินใช้สม่ำเสมอ
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

          รับภาระหนัก มักโดนคนเอาเปรียบ ถูกนินทาว่าร้ายทำให้เสียกำลังใจ ให้ทำบุญถวายน้ำดื่มแก่พระสงฆ์หรือสถานปฏิบัติธรรม จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลน
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง เกิดวันพุธกลางวัน

          จะหมดปีแล้วชีวิตยังสู้กลับหนักมาก ไว้ใจญาติไม่ค่อยได้ ให้ทำบุญด้วยยารักษาโรค นำพวงมาลัยดาวเรืองถวายพระ จะมีสุขภาพแข็งแรง การงานเจริญก้าวหน้า
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางคืน

          มูเตลูพอประมาณ อย่าให้ถึงขั้นเสียสติ ควรสวดมนต์ทำสมาธิ ถวายสังฆทาน เจ้ากรรมนายเวรจะหลีกทางให้ พ้นจากเรื่องคับแค้นใจ คดีความ และวิบากกรรมหนัก

ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

          แม้ว่าจะไว้ใจใครไม่ค่อยได้ แต่ก็อย่าไปผูกใจเจ็บใคร เพราะไม่ต่างจากการเอามีดมากรีดใจตัวเอง ให้ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ซื้อรองเท้าถวายพระ และเปลี่ยนรองเท้าคู่ใหม่ให้ตัวเอง เจ้ากรรมนายเวรจะได้เลิกตามล่า ลดเคราะห์กรรมจากอดีต จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูให้เจริญรุ่งเรือง ผู้คนรอบตัวสนับสนุนส่งเสริม
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

          ใครอยากเป็นเศรษฐีใหม่ ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ซื้ออาหารสุขภาพบำรุงพ่อแม่หรือพาผู้มีพระคุณไปกินข้าวด้วยกัน ร่วมบุญซื้อที่ดินถวายวัด หรือบริจาคเสื้อผ้าช่วยภัยหนาวแก่ผู้ยากไร้ ปรารถนาสิ่งใดจะสำเร็จผลอย่างง่ายดาย ชีวิตเจริญรุ่งเรืองไม่ตกต่ำ
ดูดวง ฤกษ์เติมบุญล้างบาป

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

          คนรอบกายร้ายที่สุด ถูกเอาเปรียบและทำให้ทุกข์ใจบ่อยครั้ง เครียดเลย งดรับประทานเนื้อวัว ร่วมทำบุญสร้างโบสถ์วิหาร เมรุเผาศพ ปล่อยปลาดุก-ปลาไหล คิดและพูดแต่สิ่งที่เป็นมงคล การเงินจะคล่องตัว สุขภาพแข็งแรง มีโชคลาภและประสบความสําเร็จแบบไม่คาดฝัน

          ขอให้ทุกท่านล้างบาปกรรมที่ติดตัวมา ทิ้งความอึดอัด บีบคั้น เร่าร้อน คับแค้นใจ ออกไปจากชีวิต

          สุขสฺเสตํ อธิวจนํ ยทิทํ ปุญญานิ เมื่อบุญเกิดขึ้นในใจแล้ว จิตก็จะอิ่มเอิบสว่างผ่องใส สงบสบาย บุญจึงถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤกษ์ดี 24-25 ธันวาคม 2566 เติมบุญ ล้างบาป ตัดอกุศลกรรม สำหรับคนทั้ง 7 วันเกิด อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2566 เวลา 21:59:35 7,787 อ่าน
TOP