x close

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศีปี 2567 ทายแม่น ๆ ในรายการแฉ ราศีนี้ดวงจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี


           หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวง 12 ราศีแห่งปี 2567 ในรายการแฉ ทำนายดวงครบทุกด้านทั้งการเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก พร้อมเผยราศีนี้ ดวงจะพุ่งที่สุดในรอบ 12 ปี

ดวงราศี 2567

           วันที่ 18 ธันวาคม 2566 เป็นประจำทุกปี ที่ใกล้ช่วงปีใหม่ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จะมาทำนายดวง 12 ราศีให้ฟังกันในรายการแฉ ซึ่งล่าสุด หมอช้างได้มาทำนายดวงครบทุกราศี ทุกด้าน ตั้งแต่การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก

ดวงราศี 2567

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)


           ราศีเมษ พระราหูออกไปแล้ว ดาวพฤหัสฯ เดินหน้า เป็นราศีที่ดวงดี ดีเรื่องงาน ความก้าวหน้า อะไรที่คิดและตั้งใจจะมีโอกาสเข้ามา การเงิน จะดีมาก ปี 2567 จะรวยกว่าปี 2566 เงินในกระเป๋า เงินในบัญชี การลงทุนต่าง ๆ จะเป็นจังหวะที่ดี แนะนำลงทุนหลัง 30 เมษายน เพื่อให้ดวงดาวการเงินส่งผลให้ราศีเมษมีความร่ำรวยมั่งคั่งมากยิ่งขึ้น

           เรื่องความรัก ก่อนหน้านี้จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจในเรื่องครอบครัว แต่ตอนนี้ราหูออกแล้ว และดาวที่ดีเข้ามา ดาวพฤหัสฯ ทำให้เกิดข่าวดีในเรื่องสุขภาพและเรื่องอื่นด้วย แต่ดาวพฤหัสฯ จะอยู่กับคุณแค่ 4 เดือนแรกของปี จะมีการขยับขยาย การเริ่มต้น ทุกอย่างจะคลี่คลาย จนหลัง 30 เมษายน ดวงจะพุ่ง

ดวงราศี 2567

 ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)


           ดวงจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี ที่ผ่านมาราศีพฤษภมีดาวมฤตยู แต่หลังจาก 30 เมษายน ดวงดาวที่ดีที่สุดจะเข้าราศีพฤษภ ดังนั้น ฐานชีวิตจะเปลี่ยนอย่างชัดเจน เทียบ 2566 กับ 2567 ชีวิตจะต่างกันแบบฟ้ากับเหว อะไรที่คิดและตั้งใจต้องลงมือได้แล้ว โอกาสกำลังรออยู่ ได้ทำในสิ่งที่ฝันและตั้งใจไว้ และหลังจากเมษายนผ่านไปดวงจะยิ่งดี

           การเงิน จะมีความแข็งแรงมาก ดวงเสี่ยงโชคมีบ้าง รายได้ประจำจะขึ้น ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องหมั่นดูแลตัวเอง เรื่องความรัก ถือเป็นปีทอง ได้เริ่มต้นรักใหม่ สละโสด หมั้นหมาย ขึ้นอยู่กับว่าสถานะของคุณอยู่จุดไหน ปี 2567 ถือว่าราศีพฤษภมาแรงที่สุด

ดวงราศี 2567

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)


           ราศีเมถุนจะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุด การเปลี่ยนแปลงไม่แย่เสมอไป และนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าในเรื่องการงาน ในเรื่องการเงิน จะต้องหมุนเงินเยอะ แต่อิทธิพลพระราหูนั้นจะส่งผลให้การค้าขายออนไลน์ดี

           เรื่องความรักนั้น ให้ลืมเรื่องรักไปก่อน จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจ เปิดเผยไม่ได้ ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลญาติพี่น้อง คนในครอบครัว อาจจะมีการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่และสุขภาพของตัวเอง

ดวงราศี 2567

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)


           ดาวเสาร์เพิ่งจะออกจากราศีกรกฎไป ปีหน้าจะก้าวหน้าในเรื่องการทำงาน ปี 2567 จะได้รับการเลื่อนขั้น มีตำแหน่งที่ก้าวหน้า เป็นที่รักของผู้ใหญ่และเจ้านาย ส่วนการเงินนั้น ช่วงต้นปีจะมีรายจ่ายเยอะ แต่มีลุ้นในเรื่องโชคลาภ ได้เงินไม่คาดฝันหรือได้เงินก้อนเข้ามา

           ส่วนเรื่องความรัก คุณจะพ้นเคราะห์จากดาวเสาร์ ทำให้ปัญหาความรักคลี่คลาย แต่ต้องระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงในปี 2567 ที่จะเปลี่ยนหลายอย่าง ให้ดูแลตัวเองและจิตใจตัวเอง หากมีโอกาสก็ทำบุญบ้างเพื่อเป็นการเสริมดวง

ดวงราศี 2567

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


           ราศีสิงห์จะเป็นปีแห่งการปรับเปลี่ยนชีวิต จะมีภาระในชีวิตเยอะขึ้น จากเดิมดาวเสาร์จะทำให้แป้กเรื่องความรัก หากไม่สนใจเรื่องรักก็ไม่ได้มีอะไรให้กังวล ส่วนเรื่องงานนั้น ภาระเยอะขึ้น ความรับผิดชอบเยอะขึ้น ต้องแบกรับอะไรเยอะขึ้น เหนื่อยกว่าเดิม

           ด้านที่ต้องเตือนคือ ระวังถูกหลอก ถูกโกง ระวังเรื่องความผิดหวังหรือมีเหตุให้เสียใจ ซึ่งดวงดาวการงานจะชัดเจนหลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว การงาน ที่หนักขึ้นจะหนักไปในทิศทางที่ดี ปี 2567 จะหาเงินได้เยอะกว่าปี 2566 แต่รายจ่ายก็เยอะขึ้นเหมือนกัน เสียสิ่งที่ไม่ควรเสีย อะไรที่ไม่อยากซื้อก็จะซื้อ ส่วนสุขภาพ ต้องระมัดระวังไว้ โดยเฉพาะในช่วงต้นปี เน้นทำบุญ บริจาคเลือด หรือทำบุญกับโรงพยาบาล

ดวงราศี 2567

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)


           หลังวันที่ 30 เมษายน 2567 ราศีกันย์จะมีความก้าวหน้าในเรื่องการทำงาน ส่วนพระราหูจะส่งผลร้ายในเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ต้องระวังเอาไว้ ส่วนการเงินนั้น จะเริ่มดีขึ้น มีโอกาสได้เงินมากขึ้นกว่าเดิม หรือได้เงินจากการเสี่ยงโชค ส่วนความรัก ปีที่ผ่านมาพระราหูเข้า ทำให้ความรักเหมือนเป็นเงา แต่ปี 2567 ความรักจะมีแสงสว่างมากขึ้น

           แนะนำให้ระวังโรคเวรโรคกรรม เช่น ตรวจแล้วไม่เจอ หรือโรคที่ต้องใช้เวลาในการรักษา เน้นย้ำให้รักษาสุขภาพให้มากขึ้น ไทม์ไลน์สำคัญคือ พ้นเมษายน 2567 ทุกอย่างจะดีขึ้น

ดวงราศี 2567

ราศีตุลย์  (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)


           3 เดือนแรกของปี มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เป็นช่วงเวลา 3 เดือนที่เป็นนาทีทอง ดวงดาวที่ดีจะส่งผลให้ช่วง 3 เดือนนี้มีความราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก แต่หลังจากเมษายนจะมีความผันผวนเกิดขึ้น ลดความเสี่ยงให้น้อยลง ดวงปีนี้จะหวือหวามาก ดีจะดีมาก แย่ก็จะดิ่งเลย

           หลังจากเมษายน ต้องรักษาสุขภาพ ทั้งสุขภาพของตัวเอง คนใกล้ชิด และระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องความรัก พระราหูออกไปแล้ว ดีแน่นอน จะเป็นปีทองแห่งความรัก แต่ดวงดาวจะไม่นิ่งไปตลอด หากเพิ่งมีความรัก ต้องหมั่นเอาใจใส่ เพื่อผ่านปี 2567 ไปได้

ดวงราศี 2567

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


           ราศีนี้จะมีการเงินแข็งแรงมาก เงินทองจะกองตรงหน้า ปี 2566 ราศีพิจิกมีความเปลี่ยนแปลงหลายเรื่อง ทั้งเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วน เรื่องงาน แต่ปี 2567 จะเป็นปีที่ดีขึ้น ความวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวจะน้อยลง การเงิน จะมีความชัดเจนมากขึ้น ส่วนความรัก จะเป็นปีแห่งการสละโสด สิ่งที่ไม่ดีจะออกไป จะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ในปี 2567 ใครเจ็บป่วยจะดีขึ้น

ดวงราศี 2567

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)


           ราศีนี้จะมีการขยับปรับเปลี่ยน อะไรที่ไม่เคยทำจะได้ทำ แต่อาจจะยากหน่อย มีเรื่องเครียดเข้ามาบ้าง ความท้าทายตรงนี้อาจจะทำให้ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งต้องใช้ความพยายามมาก

           ความรักนั้น ไม่มีอะไรมาก ใครที่มีคู่จะประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ ส่วนการเงิน ต้องฝากเตือน ระวังเผลอสร้างหนี้ไม่รู้ตัว อะไรที่เกินกำลังอย่าไปฝืน ส่วนเรื่องสุขภาพ ให้ระวังเรื่องเจ็บป่วยจุกจิกหยุมหยิมตลอดทั้งปี

ดวงราศี 2567

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


           เป็นราศีที่เหมาะกับการลงทุน ใครอยากจะลงทุนให้ทำได้เลย เรื่องงานจะคึกคัก จะมีบริวารมากขึ้น ใครที่ทำงานประจำ ตำแหน่งจะเติบโตขึ้น การเงิน จะมีเงินเข้ามาหลายทางจนเป็นเงินก้อน ส่วนความรักนั้น คนที่โสด จะมีสุขสมหวัง คนมีครอบครัว เป็นปีที่เหมาะกับการมีลูกมีบุตร จะมีข่าวดีในเรื่องบุตร

ดวงราศี 2567

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)


           ราศีนี้ดาวเสาร์จะเข้าในปี 2566 และปี 2567 ดาวเสาร์ก็ยังอยู่ คุณจะมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหา ส่วนตำแหน่งของดาวพฤหัสฯ นั้นอยู่ในตำแหน่งดี ราศีกุมภ์จะยกระดับการทำงานไปในทิศทางที่ดี แต่เรื่องการเงิน ต้องฝากไว้ หาเงินได้เยอะ แต่รายจ่ายก็หนัก ให้วางแผนเรื่องการลงทุนและการออมให้ดี

           ส่วนความรัก จะไม่ดี ต้องเตือน ส่วนสุขภาพ อย่าละเลยเรื่องการตรวจสุขภาพประจำปี เพราะคุณจะทำงานหนัก อย่าลืมใส่ใจตัวเอง

ดวงราศี 2567
ภาพจาก รายการแฉ ช่องวันบันเทิง

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)


           พระราหูเข้าราศีมีนตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 กว่าพระราหูจะออกต้องรอถึงปี 2568 แต่ราหูปัจจุบันไม่น่ากลัว จะเกิดการเปลี่ยนด้านการทำงาน โดยเฉพาะงานที่เดินทางไกล ติดต่อต่างประเทศ ออนไลน์ ส่วนเรื่องเงิน พระราหูจะให้เงิน แต่ให้ระวังทุกขลาภ หากไม่รีบเอาเงินไปทำบุญอาจมีปัญหาตามมา

           ความรัก จะมีเรื่องจุกจิก หยุมหยิม ระวังเรื่องเล็กน้อยและเรื่องมือที่สาม ส่วนสุขภาพนั้น ให้ระวังปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีแรก โอกาสเจ็บป่วย โรคภัยจะถามหา โรคที่เคยเป็น อาการแพ้ ต้องระวัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ดูดวง 12 ราศีปี 2567 ทายแม่น ๆ ในรายการแฉ ราศีนี้ดวงจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2566 เวลา 23:33:09 118,751 อ่าน
TOP