x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม 2566


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 11 ธันวาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก 07.44 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 13.45 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ทำอะไรต้องรอบคอบระวังเกิดเรื่องอื้อฉาวตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.30 น. / 11.09-11.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีขาว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน (ขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย)
          คนเกิดปีระกา วันนี้ทำอะไรลงไปจะมีผลกระทบต่ออนาคต ระวังทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป

ดูดวงวันนี้ 11 ธันวาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงานเพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุข หรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงินแม้มีเงินเยอะ ก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่สภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว


          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กำลังมือขึ้น ไม่ว่าจับสิ่งใดก็ได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ยิ่งเฉพาะงานด้านอสังหาริมทรัพย์ สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ได้รับเงินเพื่อขยายกิจการ หรือทำความฝันให้เป็นความจริงได้


           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงานมีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชาม ก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหมือนคนโดนจับผิดไม่ว่าทำอะไรก็เหมือนอยู่ในสายตาตลอด อึดอัด และระแวง การงานของคุณจะโดนตรวจสอบหนัก หรือมีการนำกลับมาทบทวนใหม่ ถ้าไม่ทำอะไรผิดไต้องกลัวเรื่องราวเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้รับกำลังใจ จนความตั้งใจของคุณเพิ่มขึ้นมาเป็นกำลังสอง แม้มีความเครียดเรื่องงาน แต่สามารถผ่านไปได้ การเงินที่ต้องลงทุนกับหุ้นส่วน จะมีเกณฑ์ได้รับกำไร แต่ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คาดไว้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2566 เวลา 10:53:20 1,929 อ่าน
TOP