x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี 11-17 ธันวาคม 2566


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การอยู่ในภวังค์ของความลังเล ไม่แน่ใจ ราวกับมีเมฆหมอกที่คลุมเครือ ต้องตัดสินใจในเรื่องรัก หรือสิ่งที่ทำให้หัวใจไม่สงบ ติดอยู่ในสถานที่ที่ไม่ทำให้ใจเป็นสุข

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะได้พบกับโอกาสใหม่ การเรียนรู้จากอดีตเพื่อปรับปรุงวันใหม่ ถ้าเคยทำผิดต่อกัน คำถามที่สำคัญคือวิธีใดจะทำให้ความเชื่อมั่นกลับคืนมา

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อาจมีความยากลำบากทางการเงิน แม้จะมีรายได้แต่ภาระก็สูงมาก การบริหารเงินต้องรอบคอบ สำหรับผู้ประกอบการต้องใจแข็งเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบาก

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands สำคัญคือการเริ่มต้นใหม่และคิดอย่างสร้างสรรค์ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการศึกษาเพิ่มเติม การใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อสร้างโอกาสใหม่ในการทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) การไม่สามารถตัดสินใจได้แน่ชัด อาจเป็นปัญหาที่แท้จริง ความไม่แน่นอนในตัวคุณด้วย ที่ส่งผลให้ตัวเองทุกข์ทรมาน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ระวังสิ่งที่ทำให้ติดอยู่กับพันธนาการ การปลดปล่อยตัวเองออกจากความคิดหรือความรู้สึกที่จำกัดไว้ การมีอิสรภาพ จะทำให้คุณหายใจได้โล่งขึ้น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups คุณอาจกำลังยืนอยู่ในภาพลวงตา สิ่งที่ดูน่าหลงใหลนั้นจะพาคุณตกลงไปในห้วงแห่งความเสี่ยงได้ พิจารณาอย่างรอบคอบในสิ่งที่เผชิญ ลองค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot หากมีเป้าหมายร่วมกัน คุณทั้งสองจะผ่านอุปสรรคไปด้วยกันได้ แต่ถ้าคุณพยายามไขว่คว้าความรักข้างเดียว ลองตั้งคำถามตัวเองเกี่ยวกับเหตุผลและจุดหมาย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ที่ถูกต้องทั้งในด้านการเงินและความรักจะนำมาซึ่งความมั่นคง อย่าลืมคิดให้ดีก่อนรับใครเข้ามาในชีวิต หรือการจะขอเงินใครมาใช้เป็นทุน

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณมีอำนาจและความสามารถที่จะพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จ จงใช้ศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ อย่ายอมแพ้ต่ออุปสรรค เส้นทางของคุณยังไปได้อีกไกล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) อาจได้เผชิญกับปัญหาที่ต่อเนื่องและรุมเร้า ระวังความรู้สึกว่าหมดแรง ไม่เหลือความท้าทายในการวางแผนระยะยาว เหนื่อยเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การเปิดใจและการแสดงออกถึงความรู้สึก อาจช่วยคลายความเครียดหรือความหมองหม่น อย่ากลัวที่จะพูดความจริงกับตัวเองและกับผู้อื่น หากมีความขุ่นมัวมากเกินไปจงแสดงมันออกมา
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาหน้างานที่คุณจะต้องเจออย่างเต็มที่ มีอุปสรรคมากมายรออยู่ แต่ระลึกไว้ว่าเมื่อคุณได้ฟาดฟันอุปสรรคเหล่านี้เต็มแรง ต่อไปจะกลับมาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจอยู่ในช่วงที่มีความไม่แน่ใจ หรือความเข้าใจที่ผิด ๆ กัน ความมั่นใจอาจลดลงบ้าง มีการตั้งคำถามหรือความสงสัยในความรัก ควรระมัดระวัง สื่อสารกันให้ดี

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเริ่มต้นใหม่ในโลกการเงิน อาจพบงานใหม่หรือโอกาสใช้เงินอย่างสร้างสรรค์ อนาคตยังจะเต็มไปด้วยโอกาสและทางเลือกทางรอด

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands ความมั่นคงและความสำเร็จยังคงมีอยู่ หากกำลังมองหาโอกาสใหม่หรือธุรกิจส่วนตัว หุ้นส่วนที่เหมาะสมจะเป็นกุญแจสำคัญ การวางแผนการให้ดีตั้งแต่ฐานรากด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords (กลับหัว) ปัญหาที่หนักหน่วง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว จำเป็นต้องอดทนและเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เหนื่อยใจกับผู้คน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ในช่วงเวลาที่เหนื่อยจัด ๆ อย่าลืมรักษาหัวใจตัวเองให้มีความสุข แม้ในวันธรรมดา ชีวิตยังคงเต็มไปด้วยสิ่งเล็กน้อยที่น่าประทับใจ มีของขวัญที่ซ่อนอยู่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles สัญญาณของการเริ่มต้นที่สดใส โอกาสในการสร้างสรรค์ผลงาน การวางแผนทางการเงิน หรือมองหาแหล่งทุน มีเกณฑ์ได้ผู้สนับสนุนที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือความไม่สุนทรียะในความสัมพันธ์ อาจมีการเง้างอนโกรธเคือง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ควรพยายามแก้ไขปัญหา เคลียร์ความขัดแย้งให้เร็วที่สุด

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีช่วงเวลาที่ดีขึ้น มีแนวโน้มของรายได้พิเศษหรือโอกาสดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต หรือถ้ามีเพื่อนฝูงใดกำลังบอกข่าวเกี่ยวกับการงาน จงใส่ใจ จะมีช่องทางซ่อนอยู่ในนั้น

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะได้รับข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้รู้สึกคลายล็อก การใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องมือทำงาน การเรียนพิเศษ หรือกิจกรรมอดิเรก อาจมีผลลัพธ์ที่ดีต่อการทำงานด้วยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ต้องเตรียมใจสำหรับความผิดหวังบางอย่าง ความไม่สมบูรณ์แบบของคนรอบข้าง ปัญหาเล็กน้อยที่จะเกิดขึ้น แต่อาจเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้และการเติบโตก็ได้

           คำแนะนำพิเศษ Death ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นใหม่ ดั่งเมล็ดพันธุ์ที่ถูกฝังลงไปในดิน รอจังหวะเวลาจะงอกมาอีกครั้ง การสิ้นสุดบางอย่างนำมาซึ่งการเติบโตและการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามกว่าเดิม

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ในหมู่เมฆของความฝันและภาพลวงตา คุณอาจได้พบทางเลือกมากมาย เรียกร้องความสนใจให้ตกลงใจกับมัน อย่างไรก็ดี บางภาพเหล่านั้นอาจเป็นกระจกสะท้อนความปรารถนาลึก ๆ ในใจ อย่าลืมใช้วิจารณญาณในการเลือก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords คุณอาจเจอเรื่องความไม่สมดุล ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง การใช้ความรุนแรงที่ยากจะแก้ไข ระวังจะเริ่มห่างเหินกัน หรือมีปัญหาจากคนรอบข้างเข้ามาวุ่นวายเพิ่ม

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องการเงิน ความพยายามและความมุ่งมั่นจะทำให้คุณรวยขึ้นได้ การลงทุนเพื่อพัฒนาตนเองและการทำงานหนักจะมีผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Temperance (กลับหัว) ในมหาสมุทรที่ปั่นป่วนยังต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลง อาจมีการโยกย้ายหรือนโยบายใหม่ที่ท้าทาย ถ้าปรับตัวไม่ได้ชีวิตจะยากขึ้นอีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ควรระวังสุขภาพ และอาจมีอุปสรรคปัญหามากมาย ที่ทำให้ต้องชะลอหรือปรับเปลี่ยนบางสิ่ง ต้องรอคอยเป็นเวลานานกว่าที่คาดหวังเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ภารกิจอาจหนักและท้าทาย แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่า งานที่คุณทุ่มเทจะได้รับการยอมรับ สิ่งเหล่านั้นจะมอบผลตอบแทนที่มีค่าให้ในภายหลัง รอให้งานจบนิด

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Towe เหมือนเมฆฝนที่ก่อตัวรวดเร็วจนคาดไม่ถึง ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มาถึงอย่างกะทันหัน บ้างต้องเผชิญกับโลกใหม่ที่ไม่เคยรู้จัก เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและการรีเซตสถานการณ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เหมือนดาบสองคม คำพูดมีไว้เพื่อตัดผ่านความเงียบงันและเส้นปัญหาระหว่างกัน แต่บางเวลา ความไม่ตรงไปตรงมา หรือเหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ อาจนำไปสู่ความเข้าใจผิด ยิ่งเก็บกด

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups โอกาสทางการเงินกำลังจะมาถึง แต่อย่างไรก็ดี ยังอาจเหมือนฝนที่ตกชั่วขณะ โชคนี้อาจเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ควรใช้โอกาสนี้อย่างชาญฉลาด

           ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) ระวังคำสั่งนโยบายที่มีอิทธิพลมาก คุณอาจต้องพิจารณาการทำงานกับบุคคลที่มีอำนาจแต่ไม่มีความชอบธรรม มีเรื่องทำให้เหนื่อยกายและเหนื่อยใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เตือนถึงสถานการณ์หรือบุคคลที่มีความแข็งกร้าว การต่อสู้ การปะทะคารม อาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การให้เขายอมรับความคิดเห็นของคนอื่นเป็นเรื่องยาก

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles แม้จะมีพายุมาเป็นครั้งคราว แต่ดั่งเมล็ดพันธุ์ที่ถูกหว่านลงดิน การงานของคุณยังเต็มไปด้วยศักยภาพและความหวัง การเริ่มต้นใหม่หรือการทำงานร่วมกับผู้อายุน้อยกว่าจะนำไปสู่ความสำเร็จ ไอเดียใหม่ ๆ จะให้ผลดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune โชคชะตาที่หมุนไปไม่หยุดนิ่ง มีทั้งช่วงขาขึ้นและช่วงขาลง หากก่อนหน้านี้เจอกับปัญหาใด ๆ สถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น แต่ถ้ากำลังมีความสุข อย่าลืมเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) คุณอาจมีความปรารถนาทางอารมณ์ที่ร้อนแรง แต่ไม่สามารถแสดงออกได้ตามที่ต้องการ การคบหาใครสักคนอาจต้องรอคอยจังหวะ หรือหาโอกาสที่ดีกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands การต่อสู้กับภาระทางการเงิน ค่าใช้จ่ายที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณมีฐานทรัพยากรที่จะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ หรือมีทักษะในการจัดการอยู่ล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles (กลับหัว) งานยังคงดำเนินไป แม้ว่าจะมีข้อจำกัดต่าง ๆ คุณยังมักมีความรับผิดชอบและรักษาฐานที่มั่นได้ เพียงแต่มักขาดแคลนอุปกรณ์สนับสนุนและทุนสภาพคล่องตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles (กลับหัว) ภาระและปัญหาที่ต้องพบในการทำงานหาเลี้ยงชีพ ความยุ่งยากที่ฝังอยู่ในชีวิต ไม่ว่าพยายามเท่าไหร่ก็ยังยากจะได้เงินเท่าที่ต้องการ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot เดินหน้าไปตามเส้นทางของความฝัน ไม่ว่าจะมีความยากลำบากใดก็ให้เชื่อมั่น ไม่ล้มเลิกกลางทาง ความมุ่งมั่นจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในที่สุด สำคัญคือการกำหนดเป้าหมายและเจตจำนง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords คุณอาจกำลังมีความรู้สึกลึก ๆ เป็นแง่ลบเป็นจำนวนมาก แต่ไม่แน่ใจว่าจะบอกใครดี เรื่องนี้อาจเกี่ยวข้องกับสิ่งที่รู้สึกอับอาย ไม่สบายใจที่จะเปิดเผย หรือปัญหาในครัวเรือน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess การอยู่กับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน หรือรักซ้อน ที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ รู้ว่าควรถอยห่าง แต่มันก็ไม่ง่าย บางเวลาหัวใจกับเหตุผลก็สวนทางกันอยู่ ทั้งที่รู้ทุกอย่าง

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ระวังการใช้จ่ายเกินตัว หรือปัญหาทางเศรษฐกิจที่อาจมีช่องโหว่ การดูแลการเงินอย่างรอบคอบจะเป็นสิ่งสำคัญ เป็นภาวะที่การเงินยังจะมีปัญหาได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของโอกาสและการเปิดประตูบางบาน รวมได้ถึงนัดหมายที่สำคัญ ความสัมพันธ์ทางการงานใหม่ ๆ ช่วยขยายแวดวงของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords บางเวลาระหว่างการคบหาคือช่วงของการต่อสู้ที่ไม่สิ้นสุด มีคนที่อารมณ์ที่แข็งกร้าว ไม่อ่อนโยน ไม่ระมัดระวังในการถนอมความสัมพันธ์

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups หาโอกาสให้ตัวเองมีเวลาผ่อนคลาย เปิดใจรับความรักและความสดชื่น ความโรแมนติกในบางเวลาก็นำมาซึ่งพลังดี ๆ ให้คุณมีชีวิตที่สมดุลขึ้น ไม่แห้งแล้งเกินไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การใช้พลังเพื่อเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ความนิ่งและความแข็งแกร่งในตัวจะช่วยให้คุณเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ซับซ้อนได้สำเร็จ กลยุทธ์จะเป็นเครื่องมือสำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ช่วงเวลาแห่งความสุขและความเข้าใจกัน ไม่ว่าความสัมพันธ์จะยาวหรือสั้น เริ่มมาตั้งแต่เมื่อไหร่ การได้พบกันเป็นสิ่งที่มีความหมายสำคัญ ของขวัญอาจคือคนตรงหน้า

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้อื่นและรับความช่วยเหลือเช่นกัน บางเวลาเงินอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดด้วยก็ได้ แต่เป็นหัวใจที่ได้สัมผัสความอบอุ่นของน้ำใจไมตรี

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีความราบรื่นในการทำงาน ได้ความร่วมมือที่ดีจากคนอื่น ๆ ช่วยให้งานไม่หนักหน่วงเกินไป มีโอกาสทำสิ่งที่สนุก ๆ ได้อีก ถ้ากำลังทำกิจกรรมอะไรที่สร้างสรรค์ จัดไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords รู้สึกถูกจำกัดอิสรภาพ มีอุปสรรคเงื่อนไข ทำให้รู้สึกเหมือนถูกขังอยู่ในกรง ไม่สามารถหลุดออกมาได้ จิตใจดิ่งดาวน์เป็นระยะ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords คุณอาจต้องการพื้นที่ที่จะหลบหนีจากความเครียด ความไม่สบายใจ ถ้าคุณยังต้องอยู่ใกล้คนที่มีอารมณ์รุนแรง หรือถูกยั่วยุอย่างต่อเนื่อง อาจถึงเวลาที่จะพิจารณาตัดสิ่งที่เป็นปัญหาออกจากชีวิต

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ เหมือนมายากล เปลี่ยนความเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ ในวิกฤตมีความช่วยเหลือที่ไม่คาดคิด ทำให้ปัญหาที่เผชิญอยู่กลายเป็นเรื่องง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles เตือนเรื่องปัญหาทางการเงิน และการจัดสรรเวลาที่อาจยังไม่ดีพอ ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่วุ่นวายสับสน เหนื่อยใจกับคนที่รักกันแท้ ๆ แต่ทำให้สถานการณ์แย่ลง

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups (กลับหัว) ควรได้รับเงินก้อนใหม่ หรือใช้จ่ายกับงานอดิเรกที่พอใจ เป็นเรื่องที่นำความสุขมาให้ แต่กลายเป็นยังต้องระมัดระวัง ไม่มีความพอดีกับสิ่งที่รับ-จ่าย

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant อาจต้องทำงานร่วมกับคนที่มีความเชื่อและวิธีการแตกต่าง ต้องรับฟังคำแนะนำที่ไม่เป็นประโยชน์ การปรับตัวเป็นเรื่องยาก ปัญหาอีกอย่างคือพวกเขาดื้อเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool มีสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ทั้งในอนาคตและในจิตใจตัวเอง บางครั้งไพ่ใบนี้ก็บอกสิ่งที่ซุกซ่อนไว้ภายใน ใจที่อยากกระโจนไปสู่อิสระ

           คำแนะนำพิเศษ The Moon เมื่อรู้สึกหมดหวัง พยายามหาทางออกจากความมืดมิด คิดเสมอว่ามีแสงสว่างรออยู่ในอนาคต สำคัญที่สุดคือควรรักตัวเอง ถ่ายเทยาพิษออกไป นำตัวเองออกไปสู่แสงสว่าง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups บางเรื่องที่เก็บไว้ในใจอาจเป็นความรู้สึกบวกหรือลบก็ได้ บางทีก็ไม่ต้องการแชร์กับคนอื่น หรืออาจมีความสัมพันธ์ใหม่เข้ามาในชีวิต ทำให้จิตใจวุ่นวายสักหน่อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้าคุณมีใครสักคนอยู่แล้ว คุณกำลังเดินทางในเส้นทางที่ใช่ ความสัมพันธ์จะมั่นคงและธุรกิจร่วมกันจะนำมาซึ่งความสำเร็จ จะมีความสุขที่ยั่งยืนและหวังได้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles การทำงานหนักจะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้ คุณจะสามารถสร้างรายได้จากทักษะและความรู้ ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ก็จะมีงานเข้ามากกว่าคนอื่น วางบิลได้อีกหลายใบ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands (กลับหัว) ถ้าอยู่ในงานประจำ อาจประสบปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีความขัดแย้งและความไม่ลงรอยกัน การทำงานมักจะราบรื่นกว่าถ้าทำคนเดียว แต่ก็นั่นแหละ ความเป็นทีมก็จำเป็นอยู่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ยังมีความขัดแย้งและเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้คุณตกในสภาวะทำอะไรมากไม่ได้ ต้องอดทนอยู่ในกรอบที่จำกัด

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands การวางแผนและความรับผิดชอบจะช่วยให้คุณไปได้ถึงปลายทางที่สำเร็จดังหวัง ความมุ่งมั่น ทักษะ กับการใช้เครื่องมืออย่างมีประสิทธิภาพ จะมีความหมายมากในเวลานี้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะมีดวงดาวสำหรับคุณ ความฝันและความหวังของคุณจะเริ่มเป็นจริงในไม่ช้า หากมีความเจ็บปวดหรือความทุกข์ในอดีตจะมีจุดเปลี่ยนสำหรับทิศทางใหม่ ๆ และการเยียวยารักษา

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ดูไม่มีความคืบหน้า เรื่องของความรักที่ถูกปกปิด หรือความรู้สึกที่ไม่สามารถแสดงออกได้ บ้างมีเรื่องค้างคา จะเลิกราหย่าร้างก็ไม่สำเร็จ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ในข้อดี คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงแต่อาจได้ใช้เงินเพื่อการลงทุนต่อไปข้างหน้า ยังไม่ใช่เวลาของการใช้จ่ายแบบสะดวกสบายเต็มที่ ส่วนถ้ามีเรื่องสัมพันธ์กับบ้านเรือนที่อยู่ อสังหาฯ จะมีข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้รับข่าวสารที่สำคัญในเส้นทางอาชีพ อาจเป็นโอกาสใหม่ ๆ การแก้ไขความผิดพลาดเก่า หรือได้รับมอบหมายงานใหญ่ บทสรุปที่มาถึงในไม่ช้าจะมาพร้อมข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ยังมีความขัดแย้งและความวุ่นวาย อาจมีการแบ่งแยกกันในหมู่เพื่อนร่วมงาน ถูกแอนตี้จากสังคมรอบด้าน มีปัญหาที่ไม่อาจจะแก้ได้ลำพัง

           คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังโซ่ที่คุณมองไม่เห็น หรือสิ่งที่กักขังคุณไว้ในความโกรธ ความกลัว ความเจ็บปวดข้างใน พยายามตัดมันออกไปเสียดีไหม ปลดพันธนาการให้ตัวเองได้โบยบิน แล้วคุณจะอยู่บนดินหรือบนฟ้าก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2566 เวลา 23:28:17 38,438 อ่าน
TOP