x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม 2566


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 13.22 น. มหาฤกษ์ราศีกรกฏ 18.00-20.00 น. กาลพิเศษเป็นวันรัฐธรรมนูญ วันสิทธิมนุษยชนสากล ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

          ช่วงเวลาดี 07.39-09.30 น. / 10.09-10.30 น.
          สีมงคล สีแดง สีชมพู สีขาว สีส้ม
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ (ขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง)
          คนเกิดปีวอก วันนี้ทำใจร่ม ๆ ใจกว้าง ๆ อย่าเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุงแล้วทุกอย่างจะดีเอง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าทำอะไรเกินตัวมาก มีแนวโน้มที่จะทำอะไรโดยไม่คิด หรือมีความอยากได้อยากมีทรัพย์สมบัติ ให้เหมือนคนอื่น ชีวิตจึงเจอแต่เรื่องราววุ่นวายและผิดหวัง อะไรที่ลงทุนลงแรงไปแล้ว อาจไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงานที่เคยเตรียมตัวมาพร้อม กลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเจอเหตุการณ์ที่ค่อนข้างสะเทือนใจ และทำให้เราเสียใจมาก การงานอย่างพึ่งเอาความคิดเห็นส่วนตัวเสนอไป ก่อนจะกลับกลายเป็นว่าไม่สู้งานและดูไม่ดีนัก การเงินเตรียมเก็บออมไว้จำนวนหนึ่ง เพื่อความไม่ประมาท

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้เรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่ค่อยเป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างตัวคุณเองกับลูกค้า การเงินอยากได้คนมาช่วยเหลือหรือต้องการคำแนะนำจากผู้รู้มาต่อยอดความคิด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างต้องควบคุมให้ดีแล้วคิดอย่างเป็นระบบ อย่าทำตัวเหมือนคนพายเรือในอ่าง คิดซ้ำไปซ้ำมาจนหาจุดยุติไม่ได้ การเงินคิดแล้วกลุ้มการเงินก็รุมเร้า รายได้ก็ไม่ค่อยพอจ่าย จะไปหยิบยืมใครก็รู้สึกลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักอาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงานเปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะทำสิ่งใดกลับรู้สึกมืดมนและหาทางออกไม่ได้ จะลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิ หรือเข้าหาทางธรรมก็จะช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขไปทีละเรื่องทีละเปลาะจะดีกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 10 ธันวาคม 2566 เวลา 09:26:46 1,803 อ่าน
TOP