x close

ดูดวง 6 ราศีดวงดี ดาวยกรับต้นเดือน การเงินราบรื่น ชื่นใจส่งท้ายปี

          ดูดวง 6 ราศี ดาวยกรับต้นเดือน ดวงการเงินดีขึ้น อะไรต่าง ๆ ก็ราบรื่น ชื่นใจส่งท้ายปี จะเป็นราศีใดที่ดวงดีบ้าง มาดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ กัน
ดูดวงราศี

          เดือนสุดท้ายของปีแล้ว แน่นอนว่าช่วงสิ้นปีแบบนี้ก็มีดาวย้ายอีกเช่นเคย และส่งผลต่อดวงของคนแต่ละราศี หลายคนดวงการเงินดีขึ้น และแน่นอนว่ามี 6 ราศีที่ดวงดี ชีวิตราบรื่น มีเรื่องชื่นใจส่งท้ายปี ส่วนจะเป็นราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ไปดูกันเลยว่าจะเป็นเราหรือเปล่าที่ยิ้มกว้าง

ดวงดาวแห่งความสุขสมหวัง

ดาวเงินทองและความร่ำรวย

          ราศีกุมภ์, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีมังกร, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ

          ดาวยกรับต้นเดือน เสน่ห์แรง ! เงินมา ราบรื่น ชื่นใจ ส่งท้ายปี
ดูดวงราศีกุมภ์

ดูดวง ราศีกุมภ์

          มีเกณฑ์จะพบเจอสิ่งที่ถูกโฉลกกับดวงชะตา หรือสิ่งที่ถูกกับดวงจะนำพารายได้มหาศาล ! ได้ทรัพย์ที่เพิ่มพูนจากที่มีอยู่ บ้านใหม่ รถใหม่ ของมีมูลค่ามีราคา มีโชคจากการเดินทาง เดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ สิ่งที่อยู่ทางไกลจะนำพาสิ่งดี ๆ มาสู่ตน
ดูดวงราศีสิงห์

ดูดวง ราศีสิงห์

          ดวงธุรกิจและการงานดีที่สุด ! โอกาสดี ๆ เริ่มเข้ามา มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าจะเต็มไปด้วยลาภผล เจรจาค้าขายดี เต็มไปด้วยความนิยม บริวารให้การสนับสนุน ผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง
ดูดวงราศีกันย์

ดูดวง ราศีกันย์

           ดาวการเงินเข้าสู่ตำแหน่งที่ดี จะมีรายรับเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ยอดทะลุเป้า สิ่งที่เคยลงทุนไว้จะสร้างผลกำไร สิ่งที่อยู่ทางไกล สมัยใหม่ ขายของออนไลน์ จะสำเร็จแบบทวีคูณ มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่ หรือขายของชิ้นใหญ่ ได้เงินจากบริวารและคนรัก
ดูดวงราศีมังกร

ดูดวง ราศีมังกร

          ดาวการงานได้ตำแหน่งแห่งความมั่นคง ส่งผลให้งานและธุรกิจมีความโดดเด่นในสิ่งที่ทำ คนค้าขายถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในรอบปี งานเข้ามามาก เงินก็ดีตาม แต่อาจจะเหนื่อยหน่อย คนทำงานประจำจะได้รับการสนับสนุน สิ่งถูกโฉลกจะนำรายได้มหาศาลในปีหน้า !
ดูดวงราศีเมษ

ดูดวง ราศีเมษ

          เริ่มจะได้เก็บเงินแล้ว คล่องตัวมากขึ้น ไม่อึดอัดเหมือนช่วงก่อนหน้า ธุรกิจการงานรู้สึกได้ถึงความสำเร็จและเงินทองที่กำลังจะเข้ามา มองเห็นโอกาสที่สามารถทำเงิน ความมั่นคงในชีวิตขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก
ดูดวงราศีกรกฎ

ดูดวง ราศีกรกฎ

          เป็นจังหวะที่ดวงดีในการต่อทรัพย์ ต่อเงินต่อทอง ได้ทรัพย์เพิ่ม บ้าน รถ ของมีค่ามีราคา มีโอกาสดีเข้ามา เจอช่องทางทำมาหากิน หรือการขยับขยายเพิ่มขึ้น คนทำงานประจำจะเจองานที่ดี งานที่ใช่ในต้นปีหน้า บริวารไปมาหาสู่ มีความสุขกับชีวิตมากขึ้น

และสำหรับผู้ที่เคยได้รับการทำนายด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ผลจากการทำนายก็อาจช่วยหนุนนำในเรื่องดวงชะตาและโชคลาภได้ด้วยเช่นกัน ขอเพียงตั้งจิตอธิษฐานเพื่อปลดล็อกความรู้สึกภายในเพื่อเปิดรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต เรื่องดี ๆ ก็จะเกิดขึ้นกับเราได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศีดวงดี ดาวยกรับต้นเดือน การเงินราบรื่น ชื่นใจส่งท้ายปี อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2566 เวลา 15:49:08 14,080 อ่าน
TOP