x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่างวันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่12โจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีกันย์11.54น.**ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**หลีกเลี่ยงปล่อยเงินกู้เงินยืม**อุบัติเหตุทางน้ำเกิดขึ้นง่ายต้องระวัง

          ช่วงเวลาดี 07.59น.-09.55น. / 12.39น.-13.55น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย (ขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม)
          คนเกิดปีมะโรง วันนี้ต้องคิดและทบทวนให้ดี เมื่อตัดใจทำไปแล้วจะถอนตัวได้ยาก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรักแม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจ หรือระแวงกันอีก การงานต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปท้าทายใครก็ต้องมั่นใจตัวเองให้มากก่อน หรือคิดว่าตัวเองต้องมีฝีมือมากพอควร การงานที่จัดเตรียมไว้จะได้รับคำสรรเสริญเยินยอเป็นอย่างมาก เรียกว่าประสบความสำเร็จ การเงินระวังเรื่องการใช้บัตรเครดิตให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัย หรือของประดับจะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงินใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะดีด้านงานแดนไกล หรือเรื่องการเดินทางจะราบรื่นดี ความรักคุณต้องกล้าเปิดเผย ต้องกล้า ๆ หน่อยนะครับ คนรักจึงจะเห็นใจ ความรักถึงจะรุ่งครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็แสนคาดเดาได้ยาก โดยเฉพาะเรื่องจิตใจของคนเรา แค่การกระทำบางครั้งก็ยังแทบบอกไม่ได้ ความรักเอาแน่นอนไม่ได้ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสีย ๆ ของตัวเองบ้าง แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงานมีเหตุอันให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงินยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้รับความรู้ใหม่ ๆ หรือได้พูดคุยกับนักปราชญ์ คนมีความรู้และนำความรู้มาใช้ประโยชน์กับคุณได้ การอบรมการแสวงหาความรู้เป็นไปได้ หากศึกษาต่อจะประสบผลสำเร็จได้อย่างดี ความรักยังต้องศึกษากันต่อไป

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม 2566 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 09:13:49 2,311 อ่าน
TOP