x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันพิลา ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 05.09 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จประปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร และเป็นวันพ่อแห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 15.09-16.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีเถาะ ความทิฐิดื้อรั้นหยิ่งทรนงจะทำให้เกิดผลเสียหาย วันนี้ควรรับฟังให้มาก ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมาถึงคุณในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้านย้ายที่อยู่ไปสู่ที่ใหม่ที่ดีกว่า หรือการงานอาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง ต้องทำใจอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ ปัญหาและอุปสรรคที่ผ่านมาจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี และมีผลลัพธ์ในทางบวกเกิดขึ้น การงานเรื่องร้ายกลายเป็นดี ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ความรักยังต้องคบหากันต่อไปเพื่อดูใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงานกลับแข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนใกล้ชิดมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ความสงสัยก็เพิ่มทวีคูณ การงานอาจได้รับคำปรึกษาที่ดีขึ้น ความช่วยเหลือที่เคยได้รับมีเกณฑ์หดหาย ควรจะต้องพึ่งตนเองไว้ก่อน อย่ายืมจมูกคนอื่นมาหายใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะต่อรองกับใครในวันนี้อาจหาจุดจบยาก หรือการแบ่งผลประโยชน์อาจไม่ลงตัวกัน เขาก็ไม่ได้คุณก็ไม่ยอม การงานอาจมีการลดหรือรายได้ไม่เข้ากระเป๋า ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ต้องกลับมาวางแผนกันใหม่


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2566 เวลา 10:13:41 1,853 อ่าน
TOP