x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4 - 10 ธันวาคม 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเผชิญหน้ากับการตัดสินใจสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ หรือด้านอื่น ๆ ของชีวิต ต้องประเมินและตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตที่คุณต้องการ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ความสัมพันธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน มีโอกาสได้พบกับคนที่เหมาะสม จะมีความเชื่อถือต่อกัน ความสัมพันธ์จะราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune โอกาสทางการเงินที่จะเข้ามา แต่ยังไม่แน่นอน และการเสี่ยงโชคอาจต้องพิจารณาดี ๆ อย่างไรก็ดี มักมีตัวเลขที่มีความหมายอยู่ใกล้ ๆ ตัวคุณ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาในงานที่อาจทำให้รู้สึกติดขัด ไม่สามารถเติบโตก้าวหน้าได้ ปัญหามากับความท้าทายเรื่องคนหมู่มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) การขาดความรักใคร่ในครอบครัว มีความเหงา ความทุกข์ใจ หรืออาจมีประสบการณ์ในอดีตที่ทำให้คุณรู้สึกเคยถูกทอดทิ้ง ถูกทำร้าย จะฟุ้งตะกอนขึ้นมา

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ระวังสัญญาณเตือนเอาไว้ เตรียมตัวให้พร้อม ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การเจอกับสิ่งที่ท้าทายความรู้สึกเป็นเรื่องปกติ มีสติไว้ค่ะเมื่อต้องเผชิญกับปัญหา

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant ความจำเป็นในการใช้สติปัญญา การระงับยับยั้งความรู้สึก อาจพบกับแบบทดสอบความอดทนในรูปแบบต่าง ๆ ควรหาคำปรึกษาจากคนที่มีวุฒิภาวะและมีใจเป็นกลาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ข่าวดีในด้านความรักและความสุข อาจรวมถึงการตั้งครรภ์ หรือการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่มีแนวโน้มจะไปได้ไกล แม้ใครที่มีแฟนแล้วยังอาจได้พบคนใหม่ที่ใช่มากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ยังต้องประหยัด ระมัดระวังการจัดการทางการเงิน ความไม่แน่นอนและอุปสรรคยังคงมีอยู่ เป็นช่วงขาดสภาพคล่อง เงินตึงมือ มีปัญหารอบด้าน

           ธุรกิจ การงาน The Magician การได้ข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่ หรือโอกาสใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้เทคโนโลยี อีกทั้งความสามารถในการเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส การทำสิ่งใด ๆ มักได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความไม่แน่ใจและความลังเลจะพาให้เกิดปัญหา เตือนว่าการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจนจะพาไปสู่ความยุ่งยากมากกว่าเดิม

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อาจมีปัญหาเกิดขึ้นกับยวดยานพาหนะ รถยนต์ การเดินทาง แต่แม้จะเป็นปัญหาในตอนแรก กลับจะเป็นโอกาสให้แก้ไขและปรับปรุงสถานการณ์ได้ทันท่วงที

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ โอกาสใหม่ ๆ ทั้งในเรื่องของกิจกรรม เป้าหมาย หรือแม้แต่ความรู้สึก มีแนวโน้มที่ดีกับการจะได้พบกับสิ่งที่สดชื่นแจ่มใส

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ความสำคัญของการมีคู่คิดที่ปรึกษา คนที่ชาญฉลาด เชื่อถือได้ บางทีอาจไม่จำเป็นต้องเป็นความสัมพันธ์แบบชู้สาว แต่เป็นเพื่อนพิเศษที่ไว้วางใจ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords การมีเทคนิคในการจัดการทรัพย์สินการเงินอย่างชาญฉลาด หรือหมายถึงการวางแผนทางการเงินเงียบ ๆ เกี่ยวข้องกับงบลับ แต่ถ้าไม่เป็นเรื่องกระทบใคร ทำตามแผนคุณไปเถอะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ความคืบหน้าอย่างช้า ๆ ในงานที่กำลังทำ แต่จะนำไปสู่ความยั่งยืนในอนาคต จะมีโอกาสทางการเงิน และได้ความสำเร็จตามมาจากความมานะพยายาม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพจากความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ มักมีปัญหาเกี่ยวกับไมเกรน ความอ่อนเพลีย ตาพร่า ปวดหัวง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups หันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเอง รักตัวเอง ให้ของขวัญแก่ตัวเอง สิ่งเหล่านี้ไม่ควรมองข้ามมัน จะทำให้คุณมีความเบิกบานใจ อารมณ์ดี และมีความสุขในชีวิตประจำวันได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องยอมรับเงื่อนไข มีเรื่องที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เดือดร้อนใจและวุ่นวายกับปัญหาหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวและญาติพี่น้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสำเร็จจะเกิดขึ้นจากความร่วมมือและแผนการดี ๆ ในความสัมพันธ์ สำหรับคู่รักที่เริ่มต้นใหม่ การจริงใจที่มีต่อกันจะนำไปสู่เส้นทางที่ราบรื่น มือที่สามจะจากไปเอง

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณจะสามารถจัดการเรื่องการเงินได้ดี แม้จะมีปัญหาบ้าง แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือเสมอ ในอีกทางก็จะมีความสามารถในการหาเงินเพื่อแก้ปัญหา

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีโอกาสในการขยายต่อยอด การใช้ความสามารถในการแก้ปัญหาอย่างเฉลียวฉลาด การทำงานกับทีมใหม่ ๆ จะนำความชื่นชมมาสู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาทางการเงินที่เกิดจากความผิดพลาดไม่ได้ตั้งใจ อาจเกี่ยวข้องกับการลงทุน หรือภาระทางการเงินขนาดใหญ่ หนี้สินของญาติเพศหญิง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ความสุขในบ้านเรือนครอบครัวมีความหมายไม่ใช่น้อย อย่าลืมมองหาความสุขในชีวิตที่เรียบง่าย การตระหนักในความรักที่แท้จริงภายในครอบครัว การปฏิบัติเรื่องดี ๆ ต่อกัน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญหรือกรณีพิพาท ไพ่ใบนี้ยังมักเน้นย้ำเรื่องความยุติธรรมและความตรงไปตรงมา ความจริงเท่านั้นจะปกป้องคุณได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) อดีตยังคงมีอิทธิพลต่อความรู้สึก ทำให้เกิดความเหงาเศร้าอีกเป็นพัก ๆ หรือหากมีคู่ ควรระวังเรื่องเหล่านี้ไม่ให้กลายเป็นปัญหาในความสัมพันธ์ การมีคนเก่า ๆ วนเวียนในชีวิตไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords ปัญหาทางการเงินจะคลี่คลายไปเป็นลำดับ แม้ว่าอาจรู้สึกตึงมือในตอนนี้ แต่สถานการณ์จะดีขึ้นในไม่ช้า หากกังวลใจก็ให้ใจร่ม ๆ เพราะต้องรอเวลานิดหนึ่ง เลี่ยงไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man อาจพบกับปัญหาในงานที่ไม่สามารถแก้ไขได้ทันที เกี่ยวข้องกับโครงสร้างหรือนโยบาย การเปลี่ยนมุมมองอาจช่วยให้รู้สึกดีขึ้น หรือได้ค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ต้องทำใจระดับหนึ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles การมีทุนรองรังที่ไม่เพียงพอสำหรับโปรเจกต์ใหญ่ ๆ อาจต้องมองหาแหล่งทุนเพิ่มเติม หรือต้องหาวิธีจัดการกับสิ่งที่ลงทุนไปก่อนหน้านี้

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit บางทีคุณอาจต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวบ้าง เพื่อค้นหาคำตอบภายในตัวเอง แม้จะเผชิญกับความโดดเดี่ยว หรือมองรอบข้างไม่เห็นใคร แต่ในที่สุดจะได้ค้นพบแสงสว่าง ได้เห็นทางออก

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ระวังความอ่อนไหวและการเสียสมาธิ อาจพบกับเรื่องที่ทำให้ใจไม่นิ่ง มีสิ่งก่อกวนอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักหรือสถานการณ์อื่น ๆ ต้องรู้เท่าทันให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังปัญหาที่เกิดจากความก้าวร้าว ความเข้มงวด หรือการควบคุมที่มากเกินไปในความสัมพันธ์ จะนำไปสู่ความร้าวฉานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ความเครียดที่สั่งสมมานานอาจทำให้คุณไปกันไม่รอด

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จ มีโอกาสทางการเงินที่ดีในการลงทุน รวมถึงการใช้จ่ายกับเครื่องมือที่จำเป็น ได้ซื้อของใช้ที่ประสงค์มานาน

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ทำงานด้วยความรักและความมุ่งมั่นเข้าไว้ แต่หากรู้สึกติดขัดในงานปัจจุบันมากเกินไป ลองหันกลับมาพิจารณาถึงทางเลือกและความชอบของตัวเองอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังข้อมูลรั่วไหล การถูกล้วงความลับ หรือมีคนฉวยโอกาสเอาเปรียบคุณอยู่เงียบ ๆ ปัญหายังจะมาจากคนใกล้ ๆ ที่ไว้ใจกัน

           คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตที่ราบรื่น การได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ยังจะเป็นสิ่งที่คุณได้รับอีกแน่นอน หากกำลังเผชิญปัญหาใด ๆ ไพ่ใบนี้แนะนำให้อดทน เพราะสุดท้ายทุกอย่างจะสำเร็จไปด้วยดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ไพ่แนะนำให้ใช้สัญชาตญาณและความคิดอย่างลึกซึ้งเพื่อแยกแยะปัญหา ความพึงพอใจในชีวิต หรือสิ่งใด ๆ ที่จะพาความสุขมาให้ตัวคุณเอง อะไรที่ติดค้างในใจคิดกับมันอีกทีนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังปัญหาและข้อบาดหมางที่สะสมมาไม่รู้ตัว การสื่อสารที่ไม่ดีพอ อาจนำไปสู่การทะเลาะและถึงขั้นเลิกรา รวมถึงวาระที่ใจอ่อนแอ อยากจะยอมแพ้เป็นยก ๆ ไป

           สถานการณ์การเงิน Justice การทำธุรกรรมทางการเงินหรือการลงนามสัญญาต่าง ๆ จะเป็นไปด้วยดี จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีจากการเซ็นรับเงิน การลงทุน รวมได้ถึงการเกี่ยวข้องกับมรดกพินัยกรรม

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ลองขยายเครือข่ายการทำงาน หรือพบปะกับคนใหม่ ๆ ในสายงาน ความร่วมมือที่ดีจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ คุณจะได้ความร่วมมืออีกมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords ความอ่อนแอทางจิตใจ ความยากลำบากในการเผชิญปัญหา และการแยกไม่ออกว่าความแข็งแกร่งและความแข็งกร้าวเป็นสองสิ่งที่ต่างกัน

           คำแนะนำพิเศษ The World ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีผู้สนับสนุน มีเครือข่ายสังคมที่แข็งแกร่ง หรือได้อยู่ในวงล้อมของมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดี คุณจะพบกับเรื่องดี ๆ และมีความสุขอีกมากมายในชีวิตข้างหน้า

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun การมาถึงของโอกาสดี ข่าวดี สถานการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางบวก อะไรก็ตามที่เคยเป็นปัญหาจะได้รับการแก้ไข เมฆหมอกที่คลุมเครือกำลังจะคลี่คลาย แสงตะวันจะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) ความไม่สมหวัง หรือความทุกข์ในชีวิตครอบครัว อาจมีความเปราะบางในความสัมพันธ์ บางครั้งการจัดพื้นที่ให้ห่างกันบ้างอาจเป็นทางออกที่ดี

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords เตือนถึงความล่าช้าในเรื่องการเงิน ปัญหาในการเบิกจ่าย จำเป็นต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง และอดทนในการแสวงหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน The Moon ความไม่แน่นอนและความกังวลในการทำงาน บรรยากาศที่คลุมเครือ อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายในที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่ถ้าคิดเรื่องการโยกย้ายจะยังไม่เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาในการเจรจา การมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว ต้องพยายามให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่ชัดเจน ไม่เช่นนั้นอาจนำเรื่องยุ่งยากมาให้

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ไพ่กำลังแนะนำให้คุณเดินหน้าไปสู่อนาคตข้างหน้าที่ท้าทาย ให้เชื่อว่ายังมีชีวิตที่ดีกว่ารออยู่ ไม่ว่าตอนนี้จะเผชิญกับขวากหนามแบบไหน จงพยายามฝ่าฟัน บนเส้นทางทุรกันดารจะมีรางวัลซ่อนอยู่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ความจำเป็นในการต้องมีพลังและความอดทน อาจต้องรับมือกับการยั่วยุ หรือการใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาดของอีกฝ่าย บางครั้งต้องรอเวลาที่เหมาะสม แต่นั่นเอง คุณจะไม่แพ้ใครง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจมีความลับหรือความรู้สึกลึก ๆ ในใจที่เป็นปัญหา การเปิดใจแชร์ความรู้สึกจริง ๆ กับคู่จะเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าตอนนี้มีปัญหาว่าคุยกันไม่เข้าใจ ให้พยายามคลี่ใจมาสนทนากัน

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณมีความสามารถในการทำมาหาเงินได้ดี มักมีช่องทางรายได้ และจัดการภาระทางการเงินได้อย่างเหมาะสม แม้ในสภาพเศรษฐกิจที่ยากลำบาก คุณก็ยังจะเอาตัวรอดได้

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณมีเกณฑ์ต้องเจองานหนักถึงหนักมาก มีงานงอก งานชุก แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังหางาน หรือต้องการความมั่นคงในอาชีพ เพราะจะมีหลักประกันว่าคุณจะไม่ตกงานแน่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil การถูกควบคุมไว้ในสิ่งที่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต การตกอยู่ใต้เงื่อนไขที่คุณอาจต้องมาตัดสินใจว่าตัวเองจะปล่อยไปอย่างนี้เรื่อย ๆ หรือไม่

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ และการใช้เทคโนโลยีด้วย การทำงานกับคนรุ่นใหม่หรือคนที่อายุน้อยกว่ายังจะนำมาซึ่งประโยชน์มากมาย เปิดใจค่ะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords เอาชนะใจตัวเองให้ได้เป็นอันดับแรก หรือใช้ความนุ่มนวลบ้างบางเวลา ดั่งที่เคยบอกว่า ความแข็งแกร่งกับความแข็งกร้าวไม่เหมือนกัน การวางแผนอย่างชาญฉลาดจะนำคุณไปสู่จุดหมายตามปรารถนา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ หรือโอกาสสำหรับรักใหม่ หากมีการจบสิ้นลงของสัมพันธ์เก่า เดินไปต่อข้างหน้า อย่ามองย้อนกลับอีกเลย

           สถานการณ์การเงิน The Lovers การตัดสินใจทางการเงินที่สำคัญ หรือเกี่ยวกับการซื้อ-ขายทรัพย์สิน การเริ่มการลงทุนใหม่ การรับหุ้นส่วนใด ๆ รวมได้ถึงสิ่งที่จะตกตะกอน และต้องสรุปชี้ชัดออกมา

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ความไม่มั่นใจในทีมงาน หรือการพยายามทำงานด้วยตัวเองมากเกินไป บางทีก็มีผลเสีย แทนที่ทุกคนจะรู้สึกว่าคุณเก่ง อาจมองว่าคุณต่างหากที่จัดการอะไรไม่ได้ ควรพิจารณางานที่ถือไว้ให้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การลงทุนลงแรงที่ไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง ในบางครั้งอาจต้องยอมรับการสูญเสีย มีประเด็นเรื่องเงินทุนที่จมอยู่ และปัญหาสุขภาพจากน้ำหนักตัว

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้ศักยภาพที่มีอยู่ให้เต็มที่ รักษาฐานมั่นของตัวเองเอาไว้ ความฉลาดและเก่งกล้าของคุณจะเป็นที่ประทับใจของผู้คนอีกมาก อะไรที่มุ่งหวังจะได้มาจากชื่อเสียงและเครดิตของตัวคุณเอง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่อยู่เหนือเหตุผล อาจทำให้คุณดูเป็นคนที่เข้าใจยาก หรือถ้าคุณแสดงว่าตัวเองไม่เป็นไร พยายามแอ็คท่าไป แต่ใคร ๆ ก็มักจะอ่านออกอยู่ดีว่าคุณกำลังอยู่ในสภาวะใจเปราะบาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ความสัมพันธ์ควรมีการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันมานานแล้วก็ยังต้องค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการอยู่ร่วมกันให้สดชื่น อย่าปล่อยความรักไปตามน้ำ อย่าเห็นกันเป็นของตาย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะจัดการปัญหาการเงินได้ดี หรือแม้จะมีปัญหาก็ยังจะได้รับความช่วยเหลือ ได้ผลตอบแทนจากการทำงานหนัก ติดขัดอย่างไรจะได้คนช่วย ไม่ต้องกังวลจนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ปัญหาและความยุ่งยากบางเรื่องกำลังจะสิ้นสุดลง ความสำเร็จในหน้าที่การงานอยู่ใกล้แค่เอื้อม คุณจะได้รับข่าวดี อะไรที่มุมานะทำมา ใจแข็งสู้ต่ออีกนิด เส้นชัยอยู่ไม่ไกลแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การต้องยอมรับความผิดหวัง การทำใจกับสิ่งที่ไม่เป็นไปตามคาดหมาย แต่จิตใจกลับไม่อาจทำได้อย่างที่ควรเป็น เกิดเป็นความทุกข์ซับซ้อนยิ่งขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) ระมัดระวังกับผู้ที่ใช้อำนาจกับคุณ หากไม่สามารถขัดขืนได้ให้มองหาตัวช่วย จะเป็นคนที่มีพลังมาก ๆ อีกคนหนึ่ง ซึ่งอาจเติมเต็มความมั่นใจให้คุณ หรือทำให้ได้กลยุทธ์ดี ๆ มาใช้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การแลกเปลี่ยนที่มีความหมาย การได้มิตรภาพที่ดี หรืออาจมีการพบปะกับผู้คนในอดีต มีเรื่องที่นำความทรงจำเก่า ๆ กลับมา ได้การเยียวยารักษาผ่านไมตรีจิตมิตรภาพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ยังอาจมีความทุกข์จากความพลัดพราก หรือการมีช่องว่างในความสัมพันธ์ ถ้าคุณรักกันมาก ๆ อาจมีอุปสรรค ทำให้ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ตลอดเวลา

           สถานการณ์การเงิน The Hermit สถานการณ์ที่เงียบซบเซา การทำมาค้าขายไม่รุ่งเรืองเท่าที่หวังไว้ อาจมีปัญหาชั่วคราวในธุรกิจ จำเป็นต้องอดทนในช่วงดำเนินการ ทุกอย่างจะเหนื่อยหนักยาวอยู่

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands มองหาโอกาสใหม่ ใส่ใจคำเชิญชวนต่าง ๆ อาจมีบานประตูที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต อาจเริ่มมีคนเห็นศักยภาพในตัวคุณ จงใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) ความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องผ่านมา คำถามว่ากำลังทุ่มเทเพื่อใคร การอุทิศตนเพื่อคนอื่นมากเกินไป อาจทำให้คุณอ่อนล้าจนพาไปสู่ความอ่อนแอ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups จะมีช่วงเวลาของข่าวดี ความเบิกบานใจ การได้แรงสนับสนุนจากเพื่อน ๆ แวดวง ถ้าคุณกำลังมองเรื่องดี ๆ สักอย่างในชีวิตประจำวัน การมีคนที่พูดคุยกันในเรื่องเชิงบวก มีความเพลิดเพลินใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ร่วมกัน สิ่งเหล่านั้นมีความหมายนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4 - 10 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2566 เวลา 13:22:50 21,511 อ่าน
TOP