x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิการยน พ.ศ.2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันอัคคนิโรธ ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 16.33น.ดาวพฤหัสบดีโคจรพักรององศาถอยหลัง มหาฤกษ์ราศีกุมภ์ 10.29น.-12.00น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**หลีกเลี่ยงเดินทางไกลยามวิกาล

          ช่วงเวลาดี 15.09น.-16.55น. / 17.39น.-18.00น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีส้ม สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก (ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู)
          คนเกิดปีจอ อย่าทำอะไรที่ขัดต่อหลักการ การตัดสินใจในวันนี้จะมีผลต่ออนาคต


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังพอทนกับสถานการณ์รอบข้าง เป็นวันที่คิดเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ความรักยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ลดราวาศอกกันบ้าง การงานยังสู้ไหว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เจอโจทย์ยาก ซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากมาย​ แต่พอถึงเวลาจริงๆ แล้วก็เล่นเราแทบแย่ จนทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยดีอยู่เหมือนกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงานจะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเศร้าหมองในอดีต ก็อย่าเอามาทุกข์ใจในปัจจุบันให้มาก คนเรามีผิดพลาดและพลาดหวังกันได้ หากจำเป็นต้องนึกถึงก็ให้คิดแค่ว่าเป็นบทเรียน การงานที่สำคัญก็ไม่ควรแพร่งพรายออกไปภายนอก บริษัทอาจเสียหายเพราะคุณ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคมรู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจหรือได้ยินเรื่องดีๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ไม่เหมาะกับการที่จะทำอะไรเสี่ยงๆ หลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น การขอความช่วยเหลือ เพราะจะผิดหวังเสียความรู้สึกกลับมา

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:09:02 2,802 อ่าน
TOP